Game Hugo cưỡi đà điểu từng là game show được yêu thích nhất của thế hệ 8x và 9x, bạn muốn ôn lại kỷ niệm xưa thì tải ngay game dành cho PC này nhé.Bạn đang xem: Tải game hugo offline full

Đang xem:

*

Game Hugo cưỡi đà điểu:

Gmae được ra mắt vào năm 2004(cách đây 14 năm rồi), khi mà mọi người còn chưa biết facebook là gì thì game show này chiếm được cảm tình của mọi người dân.

Đang xem: Tải game hugo offline full

Ra mắt đúng vào thời điểm game show dành cho thiếu niên bắt đầu phát triển. Góp phần tạo nên thành công cho chương trình này. Trở thành món ăn tinh thần dành cho mọi gia đình mà khó có chương trình nào vượt qua được.

Với tần xuất phát sóng đến 4 lần/tuần, cao điểm nhất game này đã nhận được đến hơn 500.000 cuộc gọi đăng ký tham gia/tuần. Như vậy có thể thấy được sức hút khó cưỡng của trò chơi truyền hình này rồi phải không?

*

Cho dù đã ngưng phát sóng từ rất lâu, nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong lòng người hâm mộ. Bằng chứng là ngày nay vẫn có nhiều game được phát hành trên di động lẫn PC.

Phiên bản Hugo trên máy tính.

Game Hugo Offline có lối chơi đơn giản, nhưng cần bạn có trí nhớ tốt. Bạn phải xem bản đồ thật kỹ, có gắng nhớ từng ngã rẽ, chướng ngại vật. Sau đó điều khiển Hugo di chuyển sao cho đúng với bản đồ.

Xem thêm: Top 11 Game Online Mới Toanh! Game Online Moi Nhất 2015, Ncdt 732: Giàu Giả, Sang Ảo

Ngoài ra, còn phải né tránh các cạm bẫy trên suốt chặng đường nữa nhé. Đồng thời phải lấy thật nhiều kim cương để tăng điểm số cho mình. Bạn phải giành chiến thắng để cứu vợ mình là Hugolina khỏi bàn tay của mụ phù thủy gian ác Simla.

Tải game Hugo ở đâu?

Ở đâu bạn có thể tải nhanh chóng và chơi ngay mà không phải chờ đợi? Chúng tôi sẽ giúp bạn với phiên bản Hugo dành cho pc mới nhất này mà không mất thời gian tìm kiếm.

Bạn có thể tải game TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Top 10 Game Online Pc Hay Và Đáng Chơi Nhất Hiện Nay 2020, Fifa Football

Pass để giải nén file là: phongthankysu

Hãy tải và chiến nào. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong lúc chơi game, hãy comment ngay cho chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục ngay.

Sự xuất hiện của ngày càng nhiều các sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em như cứu cánh giúp các bậc phụ huynh có con nhỏ sẽ an tâm về sự an toàn của con kể cả khi không có bố mẹ bên cạnh. Thế nhưng mẫu đồng hồ thông minh Smartwatch nào ưa chuộng nhất 2019? Liên hệ để biết thêm thong tin tai https://www.sotate.com/collections/dong-ho-thong-minh-dinh-vi-tre-em..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *