Hướng dẫn chơi game khu vườn trên mây zing me


căn vườn trên mây ZingPlay luôn luôn ngập nắng chào đón các nhà vườn

Đến với vườn trên mây mang lại Android bạn sẽ có thời cơ xây dựng quần thể vườn theo cách riêng của mình. Chúng ta sẽ mày mò thế giới mới phía bên trên những làn mây trắng, nơi đây vẫn là rất nhiều điều mới lạ thay bởi những nông trại quen thuộc của xuất xắc Day tuyệt Township.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game khu vườn trên mây zing me


Tham gia vào game bạn sẽ được vào vai thành tín đồ nông dân thực thụ, thoải mái trồng các loại hoa mình yêu thích, nâng cấp chậu, tô điểm tầng mây thiệt đẹp.

Xem thêm: Tổng Hợp Games Playstation 1, Tổng Hợp Kho Game Ps1 Hay Cho Wp

Luyện chậu xịn để nông trại thêm rực rỡ

Nhờ phân tử đậu thần tự Sói Già, cả một cầm giới trong số những tầng mây đã lộ diện chờ bạn khai phá. Bạn sẽ cùng Jack với Khăn Đỏ xây dựng vườn địa đường của riêng biệt mình, trồng cây, thu hoạch, giao thương và điều đình với đồng đội trong nhân loại của trong thế giới rộng bự của khu vườn Trên Mây ZingPlay.

Đến cùng với Khu vườn trên mây ZingPlay, bạn còn được làm quen với những người dân bạn chỉ gồm trong truyện cổ tích như: Khăn Đỏ, Sói, Jack, bạn nữ tiên Tinkerbell... Thỏa sức trổ tài trồng cây, trang trí khu vườn, thử thách thần may mắn mỗi lúc đúc chậu để khiến cho khu vườn có đậm lốt ấn cho riêng mình!


Đào mỏ cùng chuột nhỏ tuổi trong căn vườn trên mây ZingPlay

Khu vườn cửa trên mây ZingPlay cung ứng đăng nhập qua 3 phương pháp là Facebook, Google cùng Zing, tạo đk thuận lợi cho người chơi tiếp cận game thuận lợi hơn. Chịu khó thăm nông trại mỗi ngày để nhận thêm đa phần quà miễn mức giá từ những người bạn cổ tích. Đặc biệt, chúng ta có thể sưu trung bình rương quý để nhận chậu thảng hoặc trồng cây với trang trí vườn cửa của mình.

Buôn cung cấp nông phẩm trong căn vườn trên mây

Tính năng mới cập nhật trong khu vườn trên mây

Sưu khoảng rương quý để dìm chậu hi hữu trồng cây cùng trang trí vườn.Ra đôi mắt Bảng xếp thứ hạng thi đua hằng tuầnTối ưu hoá hiệu năng trò nghịch trên từng cấu hình thiết bịĐiều chỉnh một số ít tính năng tạo cân đối trong trò chơiSửa vài lỗi hiển thịSự khiếu nại Câu cá thuộc Sói xám bước đầu từ ngày 25/6 - 3/7 với phần nhiều thường tích lũy hấp dẫnNhiệm vụ hàng ngày thêm tích lũy "Mũ phù thủy" để nhấn thêm rubi từ Ông già Phù thủy. Làm nhiều nhiệm vụ, tích lũy điểm trên cao sẽ thừa nhận quà lớn (các trọng trách từ trước bản cập nhật sẽ không tồn tại "Mũ", phải phải xong để làm mới)Heo khu đất thêm phần hấp thụ 50K nếu công ty Vườn mong x2.5 số kim cương tích lũy đượcCác gói tặng kèm có 300%, 400%, 500% diễn đạt mức độ tặng lớn hơn so với khuyến mãi bình thường (không tính x3,4,5 đâu nha)Thay đổi cụ thể các màu sắc mây thêm lung linh, rất đẹp hơnXuất hiện tại hiệu ứng mang lại 1 combo trang trí (đúng 6 cái trong một bộ sẽ có được hiệu ứng sệt biệt)Điều chỉnh mức vàng theo Sự khiếu nại Câu cá của cục chậu Đỏ điệu đàKhám phá rừng ong bí ẩn trong căn vườn trên mây ZingPlay

Liên tục cập nhật những kĩ năng mới, hấp dẫn, cùng đồ họa đẹp mắt Khu vườn cửa trên mây đã cùng đang ham được phần đông game thủ ái mộ tựa trò chơi nông trại. Vậy hãy samseinfo.com căn vườn trên mây ZingPlay cho Android về để thỏa mức độ trồng những một số loại hoa bản thân yêu thích!