Game kinh dị cho ios

Nếu chú táo khuyết đang tra cứu một tựa game đáng sợ để vui chơi và tìm cảm giác mới thì công ty chúng tôi chắc những chiếc tên sau đây bạn cần xem ngay. Dưới đây là 5 tựa game kinh dị sợ và hay nhất mang lại iOS đề nghị chơi.

Bạn đang xem: Game kinh dị cho ios

White Day: game kinh dị ám ảnh cho bất kể ai

Được biết, phiên bản gốc của trắng Day xây dựng lần đầu bên trên PC từ năm 2001 đã đã từng tạo ra ám ảnh kinh hoàng cho bất cứ game thủ như thế nào trải nghiệm và trở thành trong những tựa trò chơi kinh dị lừng danh nhất thời bấy giờ. Với lừng danh vốn gồm của mình, việc White Day quay lại trên nền tảng gốc rễ di động là điều dễ nắm bắt mà thôi.

*
White Day đưa tín đồ chơi nhập vai cậu học viên mới béo mang trong bản thân tình yêu đơn phương với một con bạn cùng trường. Thời điểm Valentine trắng đến, anh chàng nảy ra một phát minh khá hãng apple bạo nhằm tỏ tình: Lén vào ngôi trường vào đêm hôm để để Chocolate vào ngăn bàn của cô bé kia.
*
Lối chơi của trắng Day được biết nguồn xúc cảm cho những tựa game kinh dị sống sót sau này, ví như Amnesia ở bài toán nhân vật thiết yếu không hề có tác dụng chiến đấu. Tất cả những gì người chơi đề nghị làm là cần chạy trốn và ẩn náu trong các tình huống nguy hiểm. Nguồn sáng duy nhất tới từ những que diêm ít ỏi chỉ có chức năng soi sáng lờ mờ phía trước trong thời gian ngắn và vày vậy để cho từng bước tiến dò dẫm vào ngôi ngôi trường hoang vắng tanh vào đêm hôm đều rất hồi hộp.

Trailer game

Tải game mang đến iOS 

Amnesia: The Dark Descent – chọn chạy trốn, ẩn náu hoặc là chết

Amnesia: The Dark Descent là tựa game ma hay đến iOS do Frictional Games cải cách và phát triển đã bán tốt hơn 1 triệu bản kể từ khi ra mắt, một số lượng khá ấn tượng. Tức thì cả đối với Thomas Grip – trong số những người gây dựng ra Frictional Games, anh cũng không nghĩ rằng trò chơi của chính bản thân mình sẽ thành công đến như vậy.

*
Tựa game hay mang lại iOS Amnesia: The Dark Descent xoay quanh nhân vật Daniel. Tỉnh dậy trong một tòa thành tháp bí ẩn, Daniel không hề nhớ bất cứ điều gì về thừa khứ của chính bản thân mình – đúng như tên thường gọi “mất trí” của trò chơi. Kể từ thời điểm anh ta bị mang về đây, điều duy nhất nhưng mà anh ta biết hôm nay đó là đề nghị tìm giải pháp trốn ra khỏi nơi đây trước lúc quá muộn.

*
Bạn phải xả thân vào bóng về tối dày đặt xung quanh, khi cơ mà trong tay không tồn tại một tấc sắt, với người bạn đồng hành chỉ là ngọn đèn dầu leo lét với vài que diêm không nhiều ỏi… và trong bóng đêm mờ ám kia, có một thứ gì đó đang rình rập, chờ đợi bạn… Đối phương diện với “nó” bạn dạng chỉ hoàn toàn có thể chạy trốn, ẩn núp hoặc là chết.

Xem thêm: Download & Play Mortal Kombat X Download Full Version, Mortal Kombat 17+

Trailer game

Tải game đến iOS 

Five Nights at Freddy’s 4: game đáng sợ hay độc nhất vô nhị trên năng lượng điện thoại

Series rất phẩm Five Nights at Freddy’s này, một lượt nữa các game thủ đề nghị chiến đấu nhằm bảo vệ phiên bản thân khỏi “cơn ác mộng” Freddy Fazbear, Chica, Bonnie, Foxy cùng mọi gian nguy đang rập rình trong bóng buổi tối tại chính căn nhà thân yêu của mình. Hãy từ bỏ bảo vệ bản thân cho đến khi hồi chuông thông tin 6 giờ tạo sáng ngân lên, lúc đó bóng tối sẽ bị xua đuổi. Để đôi mắt tới cánh cửa. Trốn khỏi phần nhiều sinh đồ gia dụng ghê tởm trườn vào tủ quần áo hay mẫu giường phía đằng sau trong Five Nights at Freddy’s 4 dành đến iOS và apk này.

*
Bất cứ phần đông gì cần phải làm nhằm sống sót, đừng chần chừ! toàn bộ những gì bạn có để kungfu chống lại gia thế hắc ám là…một dòng đèn pin. Tuy vậy đừng coi thường thường sức mạnh của nó. Dòng đèn pin ấy sẽ giúp đỡ bạn xua đuổi hồ hết sinh vật kinh sợ xa xa phía cuối hành lang. Tuy thế hãy cảnh giác và dỏng tai lên lắng tai thật cẩn thận. Nếu bọn chúng tiến tới quá gần, thì thứ sau cùng bạn được chú ý thấy chính là ánh mắt nham hiểm của lũ quái thú này.

*

Trailer game

Tải game đến iOS 

Dark Meadow: The Pact- game đáng sợ lạnh mang lại sống sườn lưng trên iOS

Dark Meadow: The Pact một mẩu truyện cổ tích với đầy màu black và sự bí ẩn. Toàn cảnh ghê rợn, quái vật thoắt ẩn hiện nay sẽ với lại cảm giác hồi hộp gay cấn cho những người chơi. Game ảnh hưởng mạnh các giác quan của tín đồ chơi đặc biệt là thị giác, tải game nhanh cùng tìm hiểu câu chuyện lôi cuốn ly kỳ này nào.

*
Trong Dark Meadow: The Pact, bạn chơi sẽ thức tỉnh trong một bệnh viện mà cũng ko rõ vị sao mình buộc phải nằm đó. Và khi còn đang gặp ác mộng thì có một người bọn ông xuất hiện. Ông ta sẽ lưu ý bạn về đông đảo con quái thú khát ngày tiết của một mụ phù thủy ất ơ nào kia đang thanh tra rà soát khắp các hành lang. Để ra khỏi những thứ đáng sợ đó, rõ ràng là bạn phải phá hủy mụ phù thủy. Trước đó, bạn sẽ phải trải qua hàng tá gần như trải nghiệm “lạnh sinh sống lưng”.

*

Trailer game

Tải game cho iOS 

Eyes: The Horror Game- game kinh dị lối chơi bắn súng 

Là một game mắt nhìn thứ nhất, tuy thế Eyes: The Horror trò chơi không theo lối chơi đột kích thông thường, nhưng mà thuộc thể một số loại game khiếp dị, nhận ra – sinh tồn “đậm đặc”.

*

Trong vai một tên trộm đang nỗ lực “chôm chỉa” những mặt hàng quý trong một tòa nhà biệt thự bỏ hoang, bạn sẽ tìm hầu hết gói trang bị được che giấu làm việc khắp các phòng ốc khác nhau, trong những lúc đang bị truy đuổi bởi một thực thể vô hình. Chơi game dựa trên hầu hết “con mắt trang bị 3” để định vị hồn ma khá lôi cuốn và rước lại cảm giác hồi hộp cạnh tranh tả!

Trailer game

Tải game đến iOS 

Chúng tôi bảo vệ khi chơi đầy đủ game kinh dị sợ cùng hay nhất mang đến iOS này bạn sẽ phải ghi nhớ mãi, thậm chí là là không muốn một mình ngồi vào bóng tối tí làm sao cả. Tận thưởng đi nhé.