Game kungfu panda đại chiến, gấu trúc nhỏ

Tải Game Kung Fu Pandomain authority 3 miễn mức giá – Tải về phiên phiên bản mới nhất vừa đủ mang đến laptop của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Game kungfu panda đại chiến, gấu trúc nhỏ

Quý Khách vẫn xem: trò chơi đại chiến pandomain authority cuộc chiến, gấu trúc nhỏ

Quý khách hàng vẫn xem: Tải game hành động panda

Giới thiệu

Kung Fu Panda là 1 trong Một trong những bộ phlặng phim hoạt hình 3D khét tiếng độc nhất vô nhị trái đất của DreamWorks. Nội dụng phlặng luân phiên xung quanh nhân thứ chụ gấu trúc Po,một chụ gấu chúc lười nhưng lại đặc biệt quan trọng crúc cực kỳ yêu thương thích Kung Fu. Trong mẩu chuyện thì Po đang là tín đồ được chọn nhằm chnghỉ ngơi thành Dragon Warrior (binh sĩ rồng huyền thoại). Vừa qua bên thành lập game vẫn có phiên bạn dạng đưa thể từ bộ phim truyện hoạt hình khét tiếng này thành game với tên gọi Game Kung Fu Panda.


*

Nội dung

Sau Khi thu thập một vài tiền xu vào cuối từng Lever, tín đồ nghịch rất có thể chắt lọc để mua tăng cấp để dịch rời cùng sức khỏe của Po, cũng như một cỗ không giống nhau của phục trang new. Cuối thuộc, khi bạn nghịch thông qua các trò nghịch, họ đã rất có thể msinh hoạt khóa các nhân thứ không giống, bao hàm Thạc sĩ Shifu cùng các thành viên của Ngũ Furious (một tổ các binh sỹ tinh nhuệ nhất với từng phong thái hành động riêng của mình với mini-game). Hình như, người nghịch sẽ hoàn toàn có thể sử dụng các đối tượng với những nhiều loại vũ trang khi đánh nhau.

Xem thêm: Tải Game Candy Crush Saga - Cách Chơi Game Xếp Kẹo Ngọt 5

Trong Game bạn không chỉ có đóng vai vào nhân thiết bị Po nhưng mà các bạn gồm còn hoàn toàn có thể nhập vai vào các nhân đồ khác là 12 con giáp. Chú sếu Crane bao gồm ưu cầm tiến công từ bỏ trên cao,Tigress sẽ có tốc độ cùng sức khỏe của một bé cọp; Viper vẫn có công dụng gặm nọc độc của loài rắn với có thể “tàng hình” qua khía cạnh kẻ thù với bọ ngựa Mantis có khả năng ngụy trang cực tốt với đều cú tấn công tê liệt quân địch mạnh bạo. Monkey với khả năng leo trèo của loài khỉ đã chất nhận được anh ta đu dây vào môi trường thiên nhiên với sử dụng đuôi có tác dụng khí giới.

Từ cỗ phim Kung Fu Pandomain authority trò chơi được tái hiện tại lại với 13 màn chơi với bối cảnh vào game được thiết kế theo phong cách cực kì bắt mắt. Game Kung Fu Panda kế bên chính sách nghịch 1-1 còn tích hợp thêm chế nhóm nghịch phối hợp giành cho những bạn muốn chơi game với tương đối nhiều bằng hữu.

Yêu cầu hệ thống trong game Kung Fu Panda

Kung Fu Panda Game rất có thể được chạy vào máy vi tính cùng với thông số chuyên môn dưới đây

Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10CPU: Intel Vi xử lý Core 2 Duo T5870 2.0GHz, AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4000+RAM: 1 GB hoặc hơnHDD: 6 GBGPU: Nvidia GeForce 7600 GT 256MB, AMD Radeon X1550Phiên phiên bản DirectX: DX 9