8 Tựa Game Mô Phỏng Tàu Hoả, Máy Bay Đang Miễn Phí Trị Giá Hàng Triệu Đồng

Subway Simulator 3 chiều – Metro Train DriverBước chân vào quả đât này, các bạn sẽ được hoá thân thành một người lái tàu chuyên nghiệp hóa. Nhiệm vụ của người tiêu dùng là lái bé tàu năng lượng điện ngầm của chính bản thân mình tđắm đuối gia vào cuộc thám hiểm dài để lấy khách về đúng khu vực phương pháp, dứt màn nghịch cùng giành hầu hết phần thưởng vô cùng cuốn hút.

Bạn đang xem: 8 tựa game mô phỏng tàu hoả, máy bay đang miễn phí trị giá hàng triệu đồng


trò chơi tất cả hệ thống các bạn dạng trang bị đa dạng. quý khách hàng sẽ có thời điểm đến nhiều thị trấn lừng danh khác biệt dựa vào số chi phí chúng ta thu được lúc chuyển khách về tới chỗ an toàn. Số tiền này bạn sẽ dùng để nâng cấp, mua sắm thêm những các loại tàu điện ngầm mới. Một hệ thống kếch xù những các loại tàu vẫn chờ chúng ta tìm hiểu đó.

Tải ngay lập tức kẻo muộn tại đây.

High Speed Trains 3D

Thêm một tựa game bộc lộ tàu năng lượng điện cơ mà là tuy vậy nhỏ tàu năng lượng điện khôn xiết tốc của Nhật. Game bao gồm hình hình ảnh 3 chiều khôn xiết đẹp, tế bào bỏng tương đối đầy đủ hầu hết thứ đề xuất làm nhằm một đoàn tàu điện quản lý và vận hành trơn tru tru. trò chơi này còn có giá bán cho 165.000đ trên Steam.

Tải ngay kẻo muộn tại phía trên.

Helicopter Flight Simulator 3D

Trong một thành phố béo tồi tệ xảy ra gần như mỗi ngày. Đó là nguyên do vì sao team cứu hộ lắp thêm cất cánh trực thăng phải sự giúp sức của bạn! Trong game bạn sẽ tinh chỉnh và điều khiển một loại trực thăng cùng với nhiệm vụ đi cứu vãn người nghỉ ngơi khắp chỗ vào đô thị.

Tải tức thì kẻo trễ trên phía trên.

Space Rocket Engineer

Là một người Tiên phong của tập đoàn lớn pchờ không gian tphải chăng, nhưng lại rất ước mơ, các bạn buộc phải trở nên người xuất sắc độc nhất vô nhị vào nghành nghề này bằng cách triển khai những dự án công trình tên lửa và tàu ngoài trái đất. Hãy cố gắng đã đạt được các một số loại kim chỉ nam khác nhau mà trò chơi hỗ trợ cho mình.

Xem thêm: Chơi Game Cờ Tướng 2 Người, Chơi Cờ Tướng Online Trực Tuyến Miễn Phí

*

Tải tức thì kẻo trễ tại đây.

Building Destroyer – Drive and Crash

Game vô cùng thú vui mô rộp thực hiện các loại xe phá huỷ các toà nhà nhằm xây cất lại.

*

Tải ngay kẻo muộn trên đây.

Forest Harvester

Ở đây các bạn đề nghị tinh chỉnh và điều khiển một xe khai quật mộc to con với ban đầu đi khai thác mộc. Nhiệm vụ của công ty là làm cho càng những sản phẩm gỗ càng giỏi dẫu vậy phải điều khiển và tinh chỉnh cực kỳ chính xác.

*

Tải tức thì kẻo trễ trên phía trên.

Road Patrol Truck

quý khách là thay mặt của phần tử tuần tra đảm bảo đường thị thành khỏi sự lếu loạn. Rất các xe cộ bị bỏ lại nghỉ ngơi mọi vị trí không nên … các bạn buộc phải ứng phó cùng với phần đông kẻ phá bơ vơ trường đoản cú.

Tải ngay lập tức kẻo muộn trên phía trên.

Great Hunt – North America

Tựa game ở đầu cuối mình muốn ra mắt mang đến các bạn là game mô bỏng săn phun. Vùng khu đất hoang dã của Ontario, Alaska với Colorado đã đợi bạn – cùng mỗi địa điểm gần như đem về những nhiệm vụ săn uống phun đầy thử thách.