GAME NẤU ĂN: NHÀ HÀNG ĐẦU BẾP

Thông Tin Ứng Dụng

TênTên GóiNhà phát HànhThể LoạiTính Năng MODPhiên BảnKích ThướcGiáYêu Cầu
Cooking Madness
com.biglime.cookingmadness
ZenLife Games Ltd
Giải Trí
Vô Hạn Kim cương
2.1.5
200M
MIỄN PHÍ
Android 4.4

Cooking Madness MOD android là trò nghịch mô phỏng công việc của một đầu bếp bậc thầy, nói lại quá trình từ cơ hội bạn bước đầu học những bài học kinh nghiệm bếp núc đầu tiên cho tới khi thành danh, vươn lên là đầu nhà bếp thượng hạng tất cả trong tay các nhà hàng sang trọng nhất thành phố.

Bạn đang xem: Game nấu ăn: nhà hàng đầu bếp

Giới thiệu Cooking MadnessPhiên phiên bản MOD app android của Cooking Madness

Giới thiệu Cooking Madness

Game mô bỏng nấu nạp năng lượng kể về cách đường thành công của một Đầu phòng bếp bậc thầy

Game có tác dụng đầu bếp, một cuộc chơi dài đưa tới sự nghiệp thành công

Cooking Madness cho bạn trải nghiệm một nghề nghiệp và công việc khá hấp dẫn và gắn liền với phần đông show truyền hình thực tế vạn tín đồ mê: Đầu bếp.

Để phát triển thành đầu bếp bên cạnh đó không quá khó. Tuy vậy để biến hóa đầu phòng bếp chuyên nghiệp, kỹ năng tay nghề cao, tứ duy tốt, làm chủ mọi thứ quan trọng rõ ràng phòng nắp, nhằm tiến lên những danh hiệu cao hơn trong nghề nghiệp của chính bản thân mình thì không còn dễ chút nào. Cooking Madness còn ước mơ đưa chúng ta trở thành một đầu bếp danh tiếng khắp chũm giới, nỗ lực trong tay nhiều quán ăn sang trọng, hóa học lượng.

*

Kỹ năng cần thiết của một đầu bếp

Với vai trò một đầu bếp, các bạn sẽ phải thực hiện không ít các bữa ăn ngon, sáng chế từ khắp các miền khác nhau trên chũm giới. Món ăn phong cách nào thì cũng không làm khó khăn được bạn. Bạn sẽ phải thông thạo toàn bộ các vật liệu cần thiết, thuần thục tất cả các khả năng nấu nướng với dùng các kiến thức này để sáng khiến cho nhiều phương pháp món ăn của riêng mình sau này.

Kinh nghiệm của mình là trước khi quá bận rộn, các bạn hãy thử hết toàn bộ các thiết bị phòng bếp đang có, công dụng, bí quyết dùng. Đảm bảo mình phát âm hết bọn chúng và khai quật tối đa năng lực nấu nướng để làm ra mọi món nạp năng lượng ngon. Trong tương lai có nâng cấp đồ có tác dụng bếp, đụng tới những món thời thượng hơn cũng không lọng cọng.

Quản lý thời gian, chủ quản của cai quản thành công

Nhưng chúng ta không phải là một đầu phòng bếp đơn thuần. Bạn còn là một người chịu trách nhiệm chính trong nhà hàng quán ăn này. Nhiệm vụ trong phòng hàng tất yếu là giao hàng món ăn uống ngon, hóa học lượng, sạch sẽ sẽ, đúng yêu mong và duy nhất là đúng thời gian. Ko để bất kỳ người khách hàng nào nên chờ thừa giới hạn kiên nhẫn và giao hàng họ đúng món họ vẫn order.

Làm được điều này bạn sẽ nhận đạt điểm lời khen cùng tiền tự khách. Tiền để giúp bạn tái tạo, luân chuyển sở, mua thêm vật liệu và vật dụng làm phòng bếp mới, tôn tạo nhà hàng, thuê thêm nhân viên cấp dưới phục vụ. Cao hơn nữa nữa, sau này rất có thể gom tiền để xây dừng chuỗi quán ăn với những nhà hàng unique khắp vị trí trên thành phố. Điểm lời khen thì để giúp bạn phô trương thanh thế, quán ăn nổi giờ đồng hồ hơn cùng thu hút được nhiều khách hơn trong tương lai.

Xem thêm: Tải Game Angry Birds Classic V8, Angry Birds 2 Mod Apk 2

*

Chuyện nghe qua có vẻ dễ dàng. Nhưng thực tế không. Đi sâu vào level cao hơn nữa của trò chơi, bạn sẽ nhận ra bản thân đang biến đổi một ông đầu phòng bếp điên cuồng. Bộ hạ không thời gian nào ngơi, đầu óc lùng bùng bởi vì hàng loạt những order đầy đủ thứ không tính kia. Tín đồ gọi món chính, tín đồ gọi tráng miệng, khách dị thường muốn thưởng thức hẳn một set đồ thủy sản tươi hoành tráng. Mỗi order lại còn dày đặc các dặn dò đưa ra tiết. Bạn phải cẩn thận ghi chép lại, lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp, làm đúng theo bí quyết nấu ăn, bố trí thứ tự giao hàng nấu nướng trước sau. Để không có bất kì ai bị vứt qua, phải chờ đón quá lâu và những món ăn được mang ra bàn đều đúng phần nhiều gì từng tín đồ khách mong muốn muốn.

Tay bấm phím liên hồi, đụng như điên trên màn hình, càng ngày vận tốc càng tăng lên, có như vậy thì bạn mới ao ước đưa hầu như thứ vào tầm kiểm soát của mình. Cùng giữ cho danh tiếng lẫn doanh thu của nhà hàng ổn định định, thậm chí ngày càng tăng lên.

Nấu ăn uống và mày mò nhiều quán ăn mới không giống nhau

Trong vai đầu phòng bếp chuyên nghiệp, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những nhà hàng với phong cách ẩm thực không giống nhau. Đi tới đâu nếu hầu hết làm xuất sắc vai trò của chính bản thân mình thì ko lâu, bạn sẽ có được món chi phí lận lưng và tiền boa đẩy đà từ khách, và lừng danh nức nở vang xa (nhất là mấy khách hàng thích ăn combo).

*

Từ số tiền và điểm nổi tiếng có được cùng thu đủ những Thẻ chìa khóa, bạn bước đầu mở nhà hàng quán ăn riêng mang đến minh (qua việc bẻ khóa nhà hàng). Qua càng các cấp độ, số đơn vị hàng xuất hiện nhiều hơn, mang đến các trải nghiệm nhiều chủng loại hấp dẫn.


Phiên phiên bản MOD android của Cooking Madness

Tính năng MOD

Vô Hạn Kim Cương

Lưu ý

Kim Cương tăng lên khi bạn oder năng lượng.


Tải Cooking Madness APK & MOD mang lại Android

Đồ họa màu sắc tươi tắn, nhịp game nhanh, công tác làm việc nấu ăn thú vị, tiếp tục mở ra các level new đầy thử thách, Cooking Madness sẽ là 1 game mô phỏng nấu ăn khiến bạn chuyển động tay chân suốt đấy.