Top 11 Game Nông Trại Hay Nhất Trên Điện Thoại

Người chơi sẽ tiến hành trải nghiệm cuộc sống thường ngày của một tín đồ nông dân thực sự và tận hưởng nụ cười khi được mùa với mọi trò nghịch nông trại này.

Bạn đang xem: Top 11 game nông trại hay nhất trên điện thoại


*

 

Hay day là trò chơi nông trại dành riêng cho điện thoại của Supercell. Trong game này, bác bỏ của bạn chơi (Greg) tải một nông trại, ông bác này không thể từ bỏ mình coi ngó nó và giao cho con cháu mình – chính là người nghịch – chịu đựng trách nhiệm âu yếm nông trại.Bạn đã xem: Game có tác dụng giàu bên trên nông trại

Hay day tương mê thích với hệ quản lý và điều hành iOS 4.3 hoặc bắt đầu hơn. Bạn chơi hoàn toàn có thể tải vận dụng miễn mức giá trên hãng apple Store. Tuy nhiên, nếu muốn bước đầu trò chơi dễ dàng hơn một chút, chúng ta có thể bỏ vài ba đô la để sở hữ kim cưng cửng (tiền tệ vào game) hoặc kiên nhẫn mong chờ và gây ra từ từ nếu khách hàng không hy vọng tốn tiền.

Hay day là một game nông trại thực thụ thú vị và dễ gây nên nghiện cho đều ai mê thích mẫu game mô phỏng.

Xem thêm: Tải Game Bắn Cá Miễn Phí, Download Game Bắn Cá Ăn Xu Miễn Phí

Những điểm cộng vĩ đại của Hay day:

Làm ra hồ hết món ngon miệng từ những vật liệu tự nhiên từ bao gồm nông trại của mình.Mua chào bán những thành phầm tươi ngon và giỏi cho sức mạnh tại những cửa hàng bên đường.Những thao tác làm việc dễ chơi, giải trí mô phỏng chuyển động làm nông thực sự.Nuôi dưỡng, chăm lo những loài vật nuôi vui nhộn gồm tính tình kì quặc.Đồ họa đẹp nhất và âm nhạc hay ho khiến cho nông trại của người tiêu dùng thực cuộc đời động.Nông trại của người tiêu dùng là trả toàn tùy chỉnh thiết lập - tức là nó trả toàn phụ thuộc vào fan chơi, trang trại của các bạn sẽ là lạ mắt riêng có của mình bạn cơ mà thôi!Thích hợp cho những lứa tuổi, quan trọng đặc biệt cho hầu như ai mê thích loại game mô phỏng.

Download xuất xắc day tại đây:

Link Download

(Sử dụng năng lượng điện thoại/tablet có ứng dụng QR reader nhằm scan đường link tải game trong đoạn mã trên)

5. NyNy farm

*

Lại một ngày thông thường làm vấn đề trên nông trại và NyNy đã sẵn sàng bắt tay vào các bước của mình. Chúng ta có thể giúp NyNy thu hoạch cây trồng, quan tâm vật nuôi và quan tâm khách hàng để nông trại của NyNy biến hóa nông trại hạnh phúc nhất trong vùng không? với trên 20 chiến lợi phẩm nhằm thu hoạch, bạn và đồng đội có thể thi đua với nhau để trở thành người nông dân xuất sắc nhất trong thị xã nữa đấy!

Kết nối cùng với Facebook và share điểm số của mình với các bạn bè, bạn cũng có thể điều hành nông trại cả trong số những ngày mưa, trong suốt kì nghỉ hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là bất kể lúc như thế nào có thời gian rảnh. Còn trông chờ gì nữa, NyNy và phần lớn vật nuôi dễ thương đang đợi bạn đến nông trại đấy!

Những tính năng của NyNy farm:

Miễn phí.Nhiều thành phầm nông trại độc đáo và khác biệt để trồng trọt, thu hoạch cùng chế biến.Trồng trọt bên trên một vùng đất tươi đẹp và color mỡ.Rất nhiều shop trong thị trấn để bán nông phẩm của nông trại.Tùy chỉnh thiết đặt game.Đồ họa đẹp, sinh động, lôi cuốn.Cạnh tranh với đồng đội để đạt được hơn 40 chiến lợi phẩm.Kết nối với Facebook để share điểm số với bạn bè.

Download NyNy farm tại đây