Game liệt hỏa như ca

Trên căn cơ giao diện full 3D đẹp tuyệt, hay phđộ ẩm Liệt Hỏa – VNG thừa ra khỏi giới hạn của một game kiếm hiệp vào vai, gửi thúc đẩy giữa đời sống thực tiễn cùng nhân thứ lên một khoảng cao new bằng các khả năng đặc biệt quan trọng trước đó chưa từng xuất hiện. Mở ra một nhân loại tìm hiệp tình duyên chân thực cùng với tương đối đầy đủ tinch hoa của chiếc game vào vai nhỏng Bang chiến, Chiến trường, Train tai ác hay snạp năng lượng quái thú trái đất. Tải Liệt Hỏa về máy nghịch được bên trên cả 3 căn nguyên PC, Android, iOS.

Bạn đang xem: Game liệt hỏa như ca


Liệt Hỏa VinaGame

Liệt Hỏa – VNG là tốt tác game nhập vai tìm hiệp nguim tác tự tiểu tmáu nổi tiếng Liệt Hỏa Nhỏng Ca. Các đạo hữu sẽ được phiêu du vào quả đât Giang hồ Hoàn mỹ mang lại từng chi tiết bé dại, tại này sẽ gặp gỡ lại số đông địa điểm không còn xa lạ nhỏng Liệt Hỏa Sơn Trang, Phiêu Miễu Sơn, Bình An Trấn… Và sinh sống lại bối cảnh không khí máu lửa của trận đánh giành giật cõi tục.

Trò đùa xuất hiện thêm trái đất tìm hiệp tình duim chân thực cùng với phần đông trận công thành tiết lửa tuyệt đầy đủ trận Chiến Trường tàn khốc nhưng mà vẫn đầy đủ mọi form cảnh lãng mạn cho những hai bạn ao ước phiêu du chốn này. Người trong giang hồ đồn rằng ai đang chưa gặp được mọt lương dulặng thì cho đến Nguyệt Lượng Loan này nhìn trăng sẽ gặp được ngay ý trung nhân.

Cthị xã tình tay 4 giữa Như Ca, Ngân Tuyết, Chiến Phong, Ngọc Tự Hàn với côn trùng thù của Liệt Hỏa Sơn Trang cùng với Ám Dạ La đã khởi nguồn mang đến liên tục rất nhiều oán thù giang hồ nước. Liệu dương thế có lại thái bình? Và ai đã cùng Nlỗi Ca đi mang lại cuối con phố.


Advertisement

Tính năng game Liệt Hỏa VNG

– Tái hiện tuyệt tác Liệt Hỏa Nhỏng Ca nổi tiếng.– Trên căn nguyên Unity 3 chiều tiến bộ tuyệt nhất.– Mlàm việc ra một toàn cảnh không gian tráng lệ và trang nghiêm.– Hành tẩu cùng rất Linc Thố.– Đào khoáng – chế vật giới hạn max.

Xem thêm: Download Gta Vice City Full Link Mới Nhất, Download Game Cướp Đường Phố

– Đối thơ – Tắm suối tăng màn chơi.– Bang hội đồng lòng – Hành hiệp trượng nghĩa.– Săn uống quái nhân trái đất chiếm Bảo.– Giao dịch tự do – Thỏa sức có tác dụng giàu.

Liệt Hỏa VNG cung ứng cả sản phẩm điện thoại và PC

Liệt Hỏa cung ứng các nhân sĩ cài đặt game trên đều thiết bị: lúc này bài toán bôn tẩu giang hồ của những thân sĩ trsinh sống đề xuất rất dễ ợt Lúc có thể vừa chơi được bên trên thiết bị di động, PC với quan trọng đặc biệt các hệ thống rất nhiều liên thông với nhau.

Một yêu cầu tuyệt đối là 1 trong những đòi hỏi bởi các ánh mắt, đúng cùng với sở trường của từng thân sĩ. Liệt Hỏa VNG gồm 3 chính sách góc nhìn: 2D – khóa góc, Full 3 chiều cùng 3 chiều động tác để thân sĩ thoải mái những hiểu biết.

Khóa góc: Là góc nhìn lịch sử một thời, bao quát được không còn trận chiến để sở hữu đều quyết định PK chính xác.Full 3D: Là mắt nhìn to lớn nhằm nhân sĩ thoải mái những hiểu biết hầu hết cảnh quan xuất xắc đẹp xuất xắc gần như cụ thể nhỏ gọn gàng của bộ đồ, trúc cưỡi.3 chiều – Động tác: Tận hưởng từng khohình họa khắc PK cùng với camera tự động hóa zoom in/out vào cụ thể từng hễ tác nhân đồ gia dụng, để có một trải đời tuyệt đối tuyệt nhất.

Download Liệt Hỏa VNG về máy