Giftcode thien kiem truyen ky

Kiếm Thế Truyền Kỳ là game di động đóng vai pk có đề bài kiếm hiệp, trò nghịch hiện đã được VTC Mobile đem lại Thị Trường toàn nước, dự kiến đang reviews vào thời điểm tháng 8 tới.

Bạn đang xem: Giftcode thien kiem truyen ky

Sản phđộ ẩm này được trình làng như là phiên phiên bản chính thức của Kiếm Thế Mobile – game di động nổi tiếng được chế tạo dựa vào cái game Kiếm Thế lão thôn trên PC.

*
Kiếm Thế Truyền Kỳ

Mô tả trò chơi Kiếm Thế Truyền Kỳ

Kiếm Thế Truyền Kỳ được xem như là thành phầm kế tục Kiếm Thế, trò đùa mua gốc rễ hình ảnh 3D, góc con quay 360 độ tạo nên một trái đất giao diện chân thật cùng chân thật.

*
Kiếm Thế Truyền Kỳ Mobile

Được chế tạo dựa trên công nghệ Unity hiện đại độc nhất vô nhị, từng hình hình họa vào game những tồn tại vô cùng tốt mỹ, đầy niềm tin tấn công bật các sản phẩm thuộc thể một số loại trên thị trường bây chừ.

Xem thêm: Tải Game Mu Offline Full Crack Pc Game Mu Offline Full Crack


Người đùa sẽ tiến hành khám phá ngũ đại môn phái thân thuộc trong Mỗi trường phái gồm tạo thành hình nhân thứ độc đáo và khác biệt với trang bị, phong thái áo quần đặc sắc, hứa hẹn đưa về các thưởng thức độc đáo cho những người đùa.
Kiếm Thế Truyền Kỳ kế thừa các tinh hoa của “lũ anh” Kiếm Thế PC cùng bổ sung cập nhật thêm một vài tính năng được cải thiện hấp dẫn: hệ thống khuân viên thoải mái phát hành thành tựu, hệ thống trang bị nhiều mẫu mã, khối hệ thống kết bạn vừa lòng cùng tín đồ ấy phiêu du trong game, chiến trường Tống Klặng kinh điển…

Các môn phái vào Kiếm Thế Truyền Kỳ

1. Minch Giáo

Minc Giáo là 1 Giáo phái bắt nguồn từ Ba Tư. Giáo phái này thờ thần tia nắng.Tín thiết bị Minh Giáo thường không nhiều xúc tiếp với người đời phải luôn luôn bị xem như là tà Giáo, bị quan quân triều đình truy nã bắt ráo riết. Nhưng tín thiết bị của Minch Giáo luôn sinh sống một cuộc sống thường ngày tkhô cứng tịnh. Sau này có cách gọi khác với cái brand name Nhật Nguyệt Thần Giáo

– Vũ khí : Đao

– Giới tính : nam giới, nữ

– Điểm lưu ý : giáp lá cà, thủ cao, hp béo, cộng điểm thiên về Thể

2. Thiên Vương


Thiên Vương là trường phái có hành trình thành lập và hoạt động đầy khó khăn, băn khoăn. Đệ tử Thiên Vương Bang đa phần oai phong dũng vô tuy vậy, thật thà, lương thiện tại, hay ra tay nghĩa hiệp tương trợ bá tính bần cùng. Uy danh vang mọi tư phương.

– Vũ khí : Thương

– Giới tính : phái nam, nữ

– Đặc điểm : đánh giáp lá cà – ngay cạnh tmùi hương bự, cộng điểm chủ yếu về Sức

3. Thúy Yên

Thúy im là 1 trong môn phái thần bí, theo lời đồn thổi của giang hồ nước, tiên sư cha trường phái là một trong vị phụ nữ hiệp võ công xuất bọn chúng, hành hiệp trượng nghĩa bên trên giang hồ nước. Sau này qui ẩn, thu nhận các trẻ mồ côi về làm cho đệ tự, lập đề nghị môn phái Thúy Yên.

– Vũ khí : Kiếm

– Giới tính : nam giới, nữ

– Đặc điểm : Tấn công từ bỏ xa- Nội công, cùng điểm ưu tiền về Trí

4. Cổ Mộ

Lâm Triều Anh – là tri kỷ, người yêu của thánh sư Toàn Chân Giáo, Vương Trùng Dương. Vì ước nguyện ko thành, bà sẽ hình thành thù hận với lập ra trường phái Cổ Mộ ngay lập tức vùng phía đằng sau núi Chung Nam, sát giáo phái Toàn Chân. Những tín đồ sống trong Cổ Mộ ẩn dật cùng với giang hồ nước, ko màng nỗ lực sự và dịp nào bọn họ cũng choàng lên vẻ kỳ túng bấn, bao gồm vấn đề đó càng khiến cho võ lâm thêm phần hiếu kỳ với môn phái này.

– Vũ khí : Luân

– Giới tính : phái mạnh, nữ, loli

Một số hình hình ảnh trong game:

*
Kiếm thế ngự thiên – Tình dulặng bỏ ra mộng
*
Khinh công tuyệt đỉnh & Ngự kiếm phi thiên
*
Trang bị
*
Chiến trường
*
Cường hóa
*
Tính năng
*
Thiên vương
*
Minh giáo
*
Thúy Yên
*
Cổ Mộ
*
Nga My

Thông Báo Dừng xuất bản Kiếm Thế Truyền Kỳ