ME CUNG HUYEN THOAI

Với một lối chơi đơn giản, mặc dù vậy Mê cung huyềntúng thiếu lại khiến cho chúng ta nên "sợ hãi não" nhằm có thể vượtqua các bàn chơi trong game.

Bạn đang xem: Me cung huyen thoai

Crúc "nòng nọc" Tweenie dễ thương

Mê Cung Huyền Bí là một sản phẩm game Smartphone mới sau sự bắt tay hợp tác củaL9 Games cùng Game Emo. Cốt truyện của trò nghịch tương đối dễ dàng và đơn giản Lúc bạn sẽ vào vaiTweenie - một crúc nòng nọc nhỏ tuổi nhỏ xíu (nếu như khách hàng có quan tâm đến không giống thì tôi mê thích cách xem xét của công ty đấy) có tín đồ mẹ bị tóm gọn đi bởi vì một nhỏ quái vật xấu xa.Tweenie trái cảm tất cả một trách nhiệm đặc biệt hang đầu là giúp đỡ tín đồ bà mẹ của chính mình đang bị bắt giam trong số mê cung khác nhau và cậu bé xíu nên một bạn các bạn giúp đỡ. quý khách hàng hoàn toàn có thể là người thân trong gia đình của Tweenie cùng giải đáp cậu nhỏ bé quá qua những mê cung khó khăn.

Video nghịch thử Mê Cung Huyền Bí

Bạn sẽ đề xuất cùng chú rạng rỡ Tweenie thừa qua các màn nghịch là các mê cung khôn xiết quanh co, vấn đề trong game bằng cách cần sử dụng tay nhấp chuột screen nhằm dịch rời Tweenie. Tưởng tuồng như đó là 1 trọng trách dễ dàng thế nhưng đúng như tên gọi của trò nghịch - Mê cung huyền bí, tín đồ chơi đã phải vượt qua trọng trách vào trơn buổi tối. Mọi thiết bị trsống bắt buộc tối tăm với bạn, điểm mạnh nhất của người sử dụng đó là khi dịch chuyển Tweenie chạm vào những bức tường chắn trong mê cung thì bọn chúng vẫn sáng lên. Từ đó, bạn nghịch vẫn yêu cầu vận dụng trí tuệ của bản thân để có tìm thấy lối thoát nhằm cho cùng với những màn chơi tiếp theo sau.

Tối vậy "em" search mặt đường sao trên đây :((

Độ cạnh tranh vào Mê cung bí ẩn sẽ tiến hành nâng lên ngay lập tức từ bỏ những màn đùa tiếp theo. Nếu như ngơi nghỉ bàn chơi thứ nhất, game cho phép chú ý trước bản đồ mê cung nhằm ghi nhớ thì từ bàn chơi thứ hai, các bạn sẽ bắt buộc tự tìm ra lối thoát hiểm giành cho mình. Bản thân tôi đã và đang bắt buộc hết sức vất vả new hoàn toàn có thể quá qua được bàn thứ 2 của trò đùa (thậm chí là đôi lúc tôi không muốn chơi tiếp vì mãi không tìm kiếm được lối ra). Đó còn chưa kể tới ngơi nghỉ các trọng trách tiếp sau các bạn sẽ chạm mặt cần gần như khó khăn đáng sợ hơn như là những bức tường chắn sẽ biến hóa màu sắc, gặp gỡ nên đa số bé quái thú "đáng ghét" xuất xắc buộc phải thực hiện các phương tiện nhằm di chlàm việc các bạn đến những khoanh vùng không giống nhau... Mặc cho dù qua mỗi bản chơi trò giải trí đã cho mình một đồ gia dụng phđộ ẩm khiến cho bạn thuận tiện hơn thế nữa nhưng nhìn toàn diện các bạn nhiều khi đang yêu cầu "vạc cáu" Khi không tìm được mặt đường ra cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Webgame Bang Bang Lậu Trung Quốc Miễn Phí Tặng Full Xu Mới, Bang Bang 4399 Lậu Việt Hóa, 100% Tank, Full Xu

Mê cung "rắc rối" chũm này cơ mà...

Đồ họa trong Mê Cung Huyền Bí chưa phải quá rất nổi bật, những phím hình ảnh cũng tương đối đơn giản tuy nhiên thao tác trong game được NSX tương đối chăm nom Khi có thể chấp nhận được tín đồ đùa dụng hai cơ chế dịch chuyển là vuốt hoặc dùng phím ảo trên di động cầm tay. Vấn đề này góp người tiện lợi làm việc với game hơn cũng như không thực sự mỏi tay Khi cầm cố đùa vượt lâu. Bên cạnh đó, game cung cấp một số trong những lượng phiên bản thiết bị cực kỳ Khủng, có lẽ rằng để chơi hết vị trí phiên bản đồ gia dụng này thì cũng mất "kha khá" thời hạn của người chơi.

Rất những bạn dạng trang bị giành cho chúng ta từ bỏ xét nghiệm phá

Một điểm tôi không chấp thuận cùng với tựa game này đó đó là âm thanh khô. Ngoài giờ đồng hồ phím bấm mọi khi vào game thì khi thi đấu bạn sẽ không được nghe một âm thanh hao gì cả. Chính vấn đề này vẫn khiến cho cho những người đùa gồm xúc cảm tẻ nphân tử và mau ngán, tuyệt nhất là đối với một tựa game yên cầu thời gian tìm kiếm tòi tìm hiểu. Nếu như gồm một phiên bản nhạc với không khí kích yêu thích fan đùa hơn vậy thì có lẽ rằng Mê cung bí ẩn đã xứng đáng đùa không dừng lại ở đó.

Âm thanh khô lúc thi đấu đã khiến cho trò chơi hấp dẫn hơn

Nhìn chung, đây không hẳn là 1 trong những tựa game hơi lựa chọn tín đồ nghịch tuy nhiên nếu như khách hàng là 1 fan có nhiều thời gian bên cái di động cầm tay, say mê tìm hiểu tốt chỉ đơn giản và dễ dàng là luyện trí nhớ của bản thân thì Mê Cung Huyền Bí là một sự lụa lựa chọn ko tồi dành cho chính mình.

Tập trung tâm trí qua game Mobile - Tại sao không?