Game Tom Và Jerry Đặt Bom

*

Hướng dẫn

Để gameplay này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy và dán với thanh địa chỉ cửa hàng chrome://settings/content/flash?search=flash để mở thiết lập Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang website chạy Flash" để đảo qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào chỗ này và click vào Allow (Cho phép) để nghịch game.

Bạn đang xem: Game tom và jerry đặt bom

Cách 2: Tải cốc Cốc mới nhất để gameplay này.
*
trò chơi 24h khuyến cáo : gameplay quá 180 phút hằng ngày sẽ hình ảnh hướng xấu cho sức khỏe
Hài hướcĐộng vậtTom với JerryY8 Hành ĐộngBắn nhau
*
*
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game Mèo Tom đặt bẫy

Độ tuổi: 18+

Nội dung trò đùa mèo Tom để bẫy:

Một tựa game phương án tiếp theo mở ra tại samseinfo.com đó chính là trò nghịch mèo Tom để bẫy, chúng ta có hứng thú với trò nghịch trí tuệ vui nhộn này không? Hãy thuộc click game play để xem bao hàm điều đặc trưng thú vị nào đang ngóng đón chúng ta nhé! 

Cuộc chiến duy trì Tom cùng Jerry lại bắt đầu, trong game meo tom dat bay này mèo tôm âm mưu sẽ bắt sống con chuột Jerry, mèo Tom suy nghĩ ra kế để bẫy, hãy thuộc xem liệu mèo Tom có thành công xuất sắc với chiến thuật của mình ko nhé.

Xem thêm: ‎Thêu Chữ Thập Nhà Vua Trên App Store, Game Trổ Tài Khâu Vá

Nhiệm vụ của chúng ta khi gameplay Mèo Tom đặt bả là sắp xếp các vật dụng làm sao để cho thành một chiếc bả hoành chỉnh có tác dụng bắt được con chuột Jerry.

• chơi luôn game Bàn tay ma thuật cực hay

• nghịch luôn Game Chạy đi Doremon 2 cực vui nhộn

Cách game play mèo Tom để bẫy:

Sử dụng chuột  để liên hệ với các vật thể trong game, lựa chọn các đồ vật và đặt ở các vị trí thích hợp để sinh sản thành bẫy.


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn muốn hiển thị vào Blog của bạn
Nhúng blog

">