Trò chơi con mèo biết nói 4+

Câu cthị trấn ban đầu với cùng một miếng giấy ghi chụ dán trên một tường ngăn ngay gần samseinfo.com Digital City nói rằng sát gần đó tất cả một crúc mèo bệnh tật cần được tương trợ. Với ánh sáng giá lạnh của đô thị thời điểm kia, một crúc mèo nhỏ khó hoàn toàn có thể sinh tồn nhưng không có người mẹ nó giỏi được âu yếm tinh tướng. Lúc nhân viên cấp dưới samseinfo.com Yura Gyên nhận thấy ghi crúc, cô đã ngờ vực về một trò lừa bịp tuy vậy với tình thương giành riêng cho loại mèo, cô đã không bỏ lỡ ngôi trường hòa hợp này. Con mèo bé phải được tìm thấy.

Bạn đang xem: Trò chơi con mèo biết nói 4+

Tiếp tục phát âm toàn bộ bài viết (967 từ) bên dưới hoặc đưa đến bản nắm tắt tại đây.


*

Gyên, trên tay vậy mẩu món ăn mang lại mèo, cố gắng ko để chụ mèo nhỏ vứt đi cho đến Lúc bao gồm cứu giúp hộ


Gyên sẽ bắt gặp một crúc mèo bé trong vào hôm đó vào 40 phút sau. Cô đang chi ra cả giờ đồng hồ nghỉ trưa nhằm đi loanh xung quanh kiếm tìm đã tạo ra chú mèo nhỏ tên NyangNyang – vào tiếng Hàn tức là “meo meo”. Gyên ổn sẽ phân phát hiện nay một lắp thêm nào đấy rậm lông trong tầm nhìn và biết chắc nó là chú mèo nhỏ bản thân đã tra cứu.


*

Tờ giấy ghi chụ bắt đầu mang đến mẩu chuyện cùng với loại chữ: “Mèo nhỏ mắc bệnh. Cứu”


Hóa ra ghi chụ được viết bởi vì nhân viên cấp dưới của một quán cafe sát gần đó, fan này hy vọng rằng một ai kia trong khuôn viên hoàn toàn có thể giúp được chú mèo. Và Lúc Yura Glặng bắt gặp NyangNyang lần thứ nhất, cụ thể là nhiệm vụ giải cứu đề nghị được triển khai. ngay khi lúc tự phía xa, cô cũng rất có thể thấy là NyangNyang hiện giờ đang bị dịch. Một nhỏ đôi mắt của chính nó nhắm lại vị bị nào đấy với lông thì bù xù, rối tung. Thậm chí cơ hội kia chú mèo chỉ biết thất thần ngồi quan sát. Rõ ràng là NyangNyang cần được hỗ trợ.

Khởi đầu nhiệm vụ

Và nỗ lực là trách nhiệm sẽ bắt đầu một biện pháp tráng lệ và trang nghiêm. Gim gồm nuôi một crúc mèo tại nhà đề nghị cô rất muốn hoàn toàn có thể giúp đỡ crúc mèo một phương pháp thật tử tế. Cô đã ra quyết định Call thêm trợ giúp tự hồ hết người cùng cơ quan của chính bản thân mình tại samseinfo.com. Yura Gyên làm việc trong đội tiếp thị của Mảng Kinch Doanh Hệ thống Mạng trên Cửa Hàng chúng tôi Điện tử samseinfo.com dẫu vậy cô biết vào tứ bức tường của Digital City có khá đầy đủ các năng lực nhưng cô bắt buộc. Để đã có được sự giúp đỡ tốt nhất cho NyangNyang, cô đang huy động nguồn lực chỗ đông người để cứu giúp crúc mèo.


*

Gyên ổn áp dụng nền tảng gốc rễ truyền thông media nội bộ để tra cứu kiếm trợ giúp


Yura Gyên sẽ sử dụng Live sầu Talk, khối hệ thống liên lạc nội bộ của samseinfo.com để đề nghị giúp sức và đông đảo gì cô nhận ra cực kỳ rõ ràng. Trong vòng năm phút ít, cô đã làm được trả lời. “Tôi mong mỏi góp,” một người nói. “Chúng ta cùng cứu giúp crúc mèo như thế nào,” một tín đồ không giống nói. “Tôi ước ao tsi mê gia nếu bạn khiến quỹ mang lại chú mèo,” một fan vật dụng cha vấn đáp. Nó đang trở thành một dự án cộng đồng được triển khai vày Yura Gyên. Và cô cũng khá được biết đến cùng với biệt danh “Quản gia Mèo” nhờ sự quyên tâm giành riêng cho sức mạnh của NyangNyang.

Một Quản gia Mèo khác cũng đã nhanh chóng nhập cuộc. Đó là Donghoon Oh, đơn vị cách tân và phát triển phần cứng mang lại mảng Mạng Doanh nghiệp. “Tôi ra quyết định giúp cứu giúp NyangNyang vị con mèo bị gầy với không tồn tại sự bảo đảm từ bỏ mẹ nó,” anh nói. “Những con mèo bé không giống được đảm bảo an toàn và âu yếm bởi vì những người mẹ của bọn chúng, nhưng mà NyangNyang đã chết nếu họ không cứu vãn nó.”

Cách tiếp sau là không ngừng mở rộng cộng đồng những người trợ giúp tiềm năng. Glặng đang mtại 1 chống chat chit nơi công cộng và cũng giống như lúc áp dụng Live Talk, cô hối hả nhận thấy vấn đáp. Trong vòng 30 phút, số đông bạn đang share tay nghề cứu hộ cứu nạn mèo của họ cùng đưa ra lời khuyên ổn nhằm cứu vớt NyangNyang. Nhưng sự việc search tìm chú mèo vẫn tồn tại vẫn nan giả. Mặc mặc dù NyangNyang được thấy được tương đối nhiều lần, không người nào rất có thể giúp đỡ nó do nó rất nhút ít kém với tốt lẩn trốn.

Xem thêm: Game Offline Hay Nhất Mọi Thời Đại Nhất Định Phải Thử, Top 25 Game Offline Hay Nhất Cho Pc

Cuộc giải cứu

Và Yura Gyên ổn vẫn tạo thành sự thay đổi khi cô với the một mẩu đồ ăn cho mèo để đi kiếm NyangNyang cùng dụ nó thoát khỏi vị trí trốn. Lúc đó là khoảng 8 giờ đồng hồ buổi tối cùng mặt ttránh vẫn lặn. Yura Gyên ổn ra quyết định cho tức thì Trung trọng tâm chăm lo sức khỏe Hanmaum chỗ NyangNyang đã làm được vạc hiện tại trước đó. Cô đã như ý phạt hiển thị chụ mèo con.


*

Nhân viên cứu hộ cứu nạn 3119, trung trung khu cứu nạn của samseinfo.com Digital City, đang chạy cho hiện tại trường khi nhận được cuộc gọi


NyangNyang sau cùng đang ra khỏi nơi trốn với trông vẫn siêu yếu. Nó cũng cẩn trọng trong lúc tiến tới mang đồ ăn trường đoản cú Yura Glặng. Và cũng thật như mong muốn là lúc đó nhân viên cấp dưới cứu nạn 3119 xuất hiện ngay sát hiện nay trường.

Một nhân viên cứu hộ cứu nạn cho biết: “Chú mèo nhỏ chạy ra sau một số vỏ hộp nhựa. Tôi đã đẩy một giữa những cái vỏ hộp vào bức tường chắn kính với nỗ lực bẫy chụ mèo lại. khi Cửa Hàng chúng tôi vẫn bắt được, mũi của nó sẽ chảy chất nhầy color tiến thưởng với nó thtại một cách khò khnai lưng. Có nhiều vệt sẹo xung quanh mũi với 1 trong những nhì chân của chính nó bị ra máu. ”


*

Các member của xã hội “Giải cứu NyangNyang” khôn xiết khiếp sợ về sức khỏe của nó


Tin vui là sau khi NyangNyang được cứu giúp, nó đã được chữa bệnh cùng chăm sóc vì một nhóm ngũ chuyên nghiệp.

Hồi phục sức khỏe

Vào lúc 8 tiếng 30 phút tối ngày 18 mon 7, NyangNyang sau cuối đã có được cứu giúp. Nhờ sự góp sức của những bên hảo tâm vào team trò chuyện, tổn phí điều trị đến NyangNyang đã làm được góp sức nhanh chóng. Hóa ra Sang in Baek của Nhóm An toàn & Sức khỏe mạnh Môi trường, một giữa những nhân viên cứu nạn 3119, cũng là 1 trong thành viên của nhóm chuyện trò. Khoảng thời gian từ lúc Gim kiếm tìm thấy tờ giấy ghi chú cho tới thời điểm NyangNyang được khám chữa chỉ vỏn vẹn 34 giờ đồng hồ.


*

NyangNyang hiện giờ đang mạnh mẽ nhờ việc âu yếm nuôi chăm sóc của Ju


NyangNyang hiện tại đang sinh sống và làm việc trong thời điểm tạm thời với Ju Hyeonji của Phòng phân tách chuyên môn phần mềm, mảng Kinch doanh Thiết bị Điện tử, trước đó đã nghe mẩu truyện của NyangNyang trường đoản cú bè bạn của mình với đã không chần chờ quyết định biến hóa bạn quan tâm đến crúc mèo bé cho tới Lúc nó tìm kiếm thấy một căn hộ bền vững lâu dài.

Gắng kết đều người

NyangNyang hiện giờ đang đang có một cuộc sống đời thường bắt đầu phụ thuộc những người dân dành thời hạn, tiền tài cùng nỗ lực để cứu vãn nó. NyangNyang còn hiến đâng nhiều không dừng lại ở đó. Nó đang với đầy đủ người lại với nhau dưới mục đích bình thường hướng đến giải cứu một nhỏ mèo bệnh tật. Chỉ sau khoản thời gian cuộc giúp đỡ ra mắt, những người trường đoản cú phòng chuyện trò đang chạm mặt nhau lần thứ nhất.


*

Yura Gyên ổn (trái), Donghoon Oh (giữa) với Hyeonji Ju (phải) ngồi cùng nhau để share mẩu chuyện của NyangNyang


“Không ai vào phòng chat msinh hoạt biết nhau cả”, Yura Gim nói. “Chúng tôi tin yêu cho nhau, những cá nhân vô danh, và bên nhau cứu vãn chú mèo bé này.”

Phòng trò chuyện vẫn tồn tại mãi mãi cho đến bây giờ, với đa số người vẫn chính là member của chính nó. Đó chính là một lốt ấn về một sự khiếu nại cơ mà rất nhiều fan đang với nhau ra tay do một nghĩa cử đẹp nhất.

Bức Ảnh thêm


*

NyangNyang lần đầu tiên phân phát hiện nay vào tình trạng siêu yếu hèn với bất lực không tính một trung trung khu âu yếm sức khỏe tại samseinfo.com Digital City, Suwon


*

Một ghi chụ được dán tại khoanh vùng bảng đăng tin SOS, share tình trạng update của NyangNyang, sẽ giúp những người dân quyên tâm sút lo lắng


Tóm tắt

Một tờ giấy ghi crúc tại samseinfo.com Digital Ciy, Suwon thông tin về một crúc mèo nhỏ bị bệnh được phát hiện nay bởi một nhân viên cấp dưới samseinfo.com, đôi khi là một người yêu mèo, Yura Glặng với cô đã quyết định hành vi.Gyên tranh thủ trợ giúp tự người cùng cơ quan của bản thân trên samseinfo.com , cùng sau đó khiến cho một cộng đồng bạn trợ giúp rộng lớn to hơn thông sang 1 phòng nói chuyện nơi công cộng để giúp truy vấn search chú mèo nhỏ, với đôi khi khiến quỹ nhằm đưa ra trả mang đến ngân sách khám chữa trên khám đa khoa của nóMay mắn nuốm, cô phạt hiển thị bé mèo bé cùng với việc giúp đỡ của các nhân viên cứu hộ trường đoản cú samseinfo.com Digital City, cô sẽ rất có thể đưa chú mèo đến cơ sở y tế nhằm cảm nhận sự chăm sóc cần thiếtChú mèo bé đang mạnh mẽ và hiện tại đang sống trong thời điểm tạm thời với người cùng cơ quan của Gyên là Hyeonji Ju cho đến Lúc nó kiếm tìm thấy một khu nhà ở bình ổn

TAGSanimal rightsCat RescueEmergency RespondersGiải cứu mèoNyangNyangsamseinfo.com Digital City