MÈO NHẠI TIẾNG NGƯỜI

Talking Tom Cat 2 cho iOS 5.3.9 phía bên trong seri ứng dụng động vật hoang dã nsợ hãi giờ người danh tiếng của hãng OutFit7 với số đông màn liên tưởng vui nhộn thuộc mèo Tom lém nhẹm lỉnh.

Bạn đang xem: Mèo nhại tiếng người

Talking Tom Cat Free for Android 3.7.0.25 là vận dụng vui chơi giải trí cùng với chụ mèo Tom đáng yêu, cơ hội nhằm các bạn nói chuyện, nuôi mèo với liên hệ bằng những chuyển động thú vị khác.
*
Talking Ginger for Android 2.5.9.19 là áp dụng trò chuyện thư giãn thuộc chụ mèo dễ thương có thương hiệu Ginger, được cung ứng trọn vẹn miễn tổn phí cho các thứ Android.
Chào mừng mang đến cùng với quả đât của cô mèo quyến rũ trong My Talking Angela! Hãy thử dìm nuôi một con thú nuôi ảo của riêng rẽ bạn, âu yếm giỏi cùng coi Angela Khủng lên từng ngày một các bạn nhé!
*
Tom là một con mèo nuôi, có chức năng phản bội ứng lại khi bạn va vào nó hoặc nói lại các tự bạn nói với nó bằng các giọng nói cực kỳ thú vị. Người nghịch có thể cho nó ăn, đẩy nó hoặc kéo tai nó.
My Talking Angela for iOS 4.2.một là tựa game nuôi pet ảo miễn tổn phí bên trên iPhone/Máy tính bảng iPad. Với tông màu hồng dễ thương với nhân vật chính là nữ giới mèo Angela đỏng đhình ảnh, My Talking Angela là chọn lựa tuyệt vời và hoàn hảo nhất để giải trí cho các nhỏ xíu gái nghỉ ngơi độ tuổi mẫu mã giáo.
Talking Tom là trò chơi khá rất gần gũi đối với nhiều người sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh. Đây là chụ mèo biết thủ thỉ và nhại lại tiếng bạn vui nhộn. Giờ trên đây nuôi mèo ảo trên máy tính thật thuận lợi. Cài đặt Talking Tom về máy tính và ban đầu làm cho bạn cùng với mèo Tom ngay bây giờ!

Xem thêm: Bắn Cá Ăn Xu 3D, Ban Ca An Xu 3D On Windows Pc Download Free

Talking Angela for iOS là ứng dụng mèo nsợ hãi giờ đồng hồ bạn thu hút cùng với tên gọi “chat chit cùng Angela”, được hỗ trợ dưới dạng miễn giá thành trên các đồ vật iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod cảm biến.
Ginger's Birthday for iOS là vận dụng giải trí với thương hiệu “sinc nhật của mèo Ginger”, rực rỡ và hoàn toàn miễn tầm giá bên trên những sản phẩm công nghệ iPhone, iPad tablet hoặc iPod cảm biến.
Talking Ginger 2 for iOS 2.8 là một áp dụng giải trí xả stress cùng crúc mèo nhỏ dễ thương và đáng yêu với tên Ginger, được hỗ trợ miễn tổn phí bên trên các thứ iPhone, ipad và iPod cảm ứng.
Talking Friends Superstar là ứng dụng giải trí mèo nsợ giờ bạn bên trên Android. Trong trò chơi này, bạn sẽ được chạm chán gỡ 3 nhân trang bị hoạt hình ngộ nghĩnh: Tom, Angela với mèo Ginger vào bộ đồ quần áo chơi Superstar lừng danh.
Talking Friends Superstar for iOS là vận dụng vui chơi giải trí mèo nsợ hãi giờ tín đồ miễn chi phí trên iPhone, máy tính bảng ipad, iPod cảm biến cùng địa chỉ trực tiếp với bộ đồ áo chơi Superstar của hãng sản xuất Outfit7.
Bản quyền © 2021 samseinfo.com . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc sử dụng hoặc desgin lại bất kỳ ngôn từ nào trực thuộc samseinfo.com Lúc chưa được phxay.
*