Game miễn phí cho iphone

Lưu ý là các game, tiện ích miễn giá tiền trong nội dung bài viết này đều phải sở hữu thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngaày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời hạn khuyến mãi, bọn chúng sẽ trở về giá ban đầu. Bởi thế, hãy tranh thủ download ngay game, app yêu thích của chúng ta về smartphone trước lúc hết giảm ngay nhé.

Bạn đang xem: Game miễn phí cho iphone

*

Mời chúng ta tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân đùa mới cho các game thủ có thể trao thay đổi về các tựa trò chơi hot trên thị trường, share kinh nghiệm đùa game, bắt cặp leo rank và truyện trò cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, các bạn còn được nhận những code độc quyền phần nhiều tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn trông mong gì nữa, THAM GIA tức thì DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Tổng phù hợp game/app miễn mức giá trên iOSTổng thích hợp game/app miễn giá thành trên Android

Tổng thích hợp game/app miễn chi phí trên iOS

République

Đảm nhận vai trò của một hacker không rõ danh tính, fan chơi buộc phải tìm bí quyết xâm nhập hệ thống máy tính của một nhà nước độc tài áp bức. Câu chuyện bước đầu khi bạn chặn một cuộc hotline của Hope.

*

Rain Drop Catcher

Nhấn vào màn hình hiển thị để tạo giọt mưa. Định thời hạn cho các lần nhấn của doanh nghiệp để từng giọt rơi xuống cây.

*

Wildwood: Graveyard Defense

Một trò chơi đối chọi giản, trong những số ấy bạn vào vai một người canh giữ chiêu tập sống nghỉ ngơi vùng ngoại thành của Wildwood Forest. Các bước của chúng ta là xua đuổi toàn bộ những nhỏ ma và bảo đảm nghĩa địa im bình.

Xem thêm: Tải Game Virtua Cop 2, Tải Game Virtua Cop 2, Game Cảnh Sát Đặc Nhiệm

*

Be Funny Now!

Viết đa số câu trả lời hài hước nhất cho một danh sách hàng nghìn câu hỏi. Trở đề xuất nổi bật nơi đông đúc với xiêm y tùy chỉnh, hình tượng cảm xúc và chưa dừng lại ở đó nữa.

*

Last Fortress

Căn cứ quân sự của người tiêu dùng nằm sâu dưới lòng đất để kị sự chăm chú của zombie. Hãy tạo pháo dài của người tiêu dùng để chống lại sự càn quét của zombie.

*

Tổng thích hợp game/app miễn mức giá trên Android

Infinity Dungeon 2

Đánh bại thây ma cùng với quân nhóm trong mơ gồm một pháp sư, hiệp sĩ, bạn triệu hồi và bạn lùn vẫn trở lại!

*

Concrete Defense 1940: WWII Tower Siege

Chiến tranh đã phi vào giai đoạn khốc liệt, thành phố bị bao vây bởi xe tăng, lính canh và mất liên lạc với quân công ty lực. Cơ hội này, chúng ta nên làm cụ nào nhằm giải cứu những người đồng hành của bản thân và giành thành công trong cuộc chiến?

*

Cooking Quest VIP : Food Wagon Adventure

Thu thập cách làm nấu ăn từ khắp khu vực trên nhân loại và tạo ra xe mua thực phẩm cuối cùng!

*

The Lost Lands Dinosaur Hunter

Hãy tiến hành đều tra những đối tượng bí mật nhất trên thế giới được call là “Những vùng khu đất bị mất”. Tại đây, bạn có thể tìm thấy đa số con khủng long tuyệt chủng hàng ngàn triệu thời gian trước đây.

*

Hero’s 2nd Memory : Offline Shooting RPG

Con tín đồ và tai quái vật bắt đầu cuộc chiến vào cuộc thôn tính của hung quỷ muốn ách thống trị loài người. Sức mạnh của con quái thú ngày càng lớn, và một anh hùng xuất hiện để cứu giúp lấy đông đảo nô lệ.

*

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều áp dụng và game thú vị. Thuộc trải nghiệm hồ hết ứng dụng, game điện thoại online đang rất được miễn tầm giá trên game ios và app android ngay hôm nay nhé!