GAME FREE: TOP 10 TỰA GAME INDIE MIỄN PHÍ HAY NHẤT

Tuy chưa phải là các bom tấn, nhưng đầy đủ tựa game này cũng đủ sẽ giúp người chơi bao gồm phút giây vui chơi giải trí đấy.

Bạn đang xem: Game free: top 10 tựa game indie miễn phí hay nhất


Đối với những game thủ, việc bỏ ra hàng ngàn nghìn, đôi lúc là cả triệu bạc bẽo cho một tựa game rất phẩm, được gắn mác AAA trên Steam có lẽ rằng đã là câu chuyện quá bình thường. Tuy thế chẳng buộc phải tốn hèn tới thế, trên nền tảng này vẫn luôn có sẵn hầu như trò nghịch mà giá chỉ chỉ 0 đồng, miễn phí, nhưng quality cũng chưa phải tệ đâu nhé. Điển trong khi những trò đùa trong danh sách dưới đây.

Planetside 2Trong Planet Side 2, các bạn sẽ được gia nhập vào một cuộc chiến tranh toàn cầu, với hàng ngàn người chơi, thực hiện chiến lược, kết thúc các nhiệm vụ kim chỉ nam để giành quyền điều hành và kiểm soát vùng cương vực và mối cung cấp lực đặc biệt cho đế chế của mình, chống lại đầy đủ đế quốc đối lập. Bên trên hết, đây là tựa game thành bại tại kỹ năng, và việc nạp tiền, ngoài mục tiêu làm đẹp nhất thì không có tới bất kỳ một ý nghĩa nào khác.PlanetSide 2 có 4 bản đồ châu lục khác nhau với hàng chục km vuông không khí liền mạch với các mặt trận thì rất đa dạng mẫu mã như vào trung trọng tâm đô thị xuất xắc ngoài các tiền đồn lớn. Không kể, chỉ tài năng bắn súng tohoi là chưa đủ, điểm chủ quản là chúng ta phải nắm giữ được gần như vùng bờ cõi quan trọng, kiểm soát điều hành nguồn tài nguyên đề nghị thiết. Trên hết, Planetside 2 đã là tựa game miễn phí to Play đấy.

No More Room in HellTiếp tục là một trong những tựa game miễn phí tương quan tới chủ đề bắn zombie nữa bên trên Steam. Sử dụng nền engine cơ bạn dạng của Half Life xưa, No More Room in Hell cũng là một trong những trò chơi rất rất đáng để trải nghiệm một trong những phút giây nhàn rỗi giành cho các game thủ.

Xem thêm: Tóm Tắt Cốt Truyện Game Resident Evil 7, Thông Tin Mới Về Resident Evil 7Về cơ bản, nền giao diện của No More Room in Hell không thật xuất sắc, trường hợp như chẳng mong mỏi nói là bao gồm phần hơi không tân tiến so với hiện tại tại. Cụ nhưng, điểm quan trọng của trò chơi này lại nằm ở chỗ, No More Room in Hell không thể hiển thị bất kỳ thông số nào. Lượng đạn tối đa, sót lại của mỗi các loại vũ khí cho tới máu nhân vật, toàn bộ đều không hề xuất hiện tại trên màn hình. Và đó đó là thứ để cho tựa trò chơi này trở nên khó nhằn hơn lúc nào hết.

Gear UpĐam mê sự chế tạo, đông đảo màn chiến đấu bởi xe tăng với những đối thủ, Gear Up đó là lựa chọn không thể tuyệt vời nhất hơn giành riêng cho bạn.


Trong trò đùa này, các game thủ sẽ được trải nghiệm xúc cảm điều khiển những chiếc xe tăng hạng nặng, với kiến thiết tùy theo ý mình và thực hiện combat với những người dân chơi khác trên hầu như môi trường, phiên bản đồ không giống nhau. Nhiều người cho rằng đó là phiên bản vui nhộn và ít tráng lệ hơn của World of Tank. Tuy thế dù sao, Gear Up cũng là 1 trong những tựa game miễn phí rất đáng để thử.


Cha đẻ của PUBG bất thần đổi ý dự án mới, quyết bay ly thiên hà PUBG ngay tắp lự bị chế nhạo: "Chắc sợ hãi tiếng xấu"
https://samseinfo.com/nhung-tua-game-mien-phi-0-dong-cuc-chat-tren-steam-thoi-diem-hien-tai-dang-de-nguoi-choi-thu-trai-nghiem-p3-20220610124951376.chn
*

Ban chỉnh sửa samseinfo.com:

samseinfo.comChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.