Ở hai phần trước, chúng ta đã cùng nhau kể tên được 10 trò chơi thể thao hay nhất năm 2015, phần cuối này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu 5 trò chơi còn lại với những môn thể thao khác, mới và độc đáo hơn.

Ở hai phần trước, chúng ta đã cùng nhau kể tên được 10 trò chơi thể thao hay nhất trên iOS năm 2015, phần cuối này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu 5 trò chơi còn lại với những môn thể thao khác, mới và độc đáo hơn.

Đang xem: Game online mới toanh! game online moi nhất 2015

11. King of the Course Golf

*

Có thể nói Golf là môn thể thao “xa xỉ” nhất và King of the Course Golf là trò chơi tái hiện bộ môn này tốt nhất. Trò chơi được thiết kế với đồ họa vô cùng đẹp mắt, người chơi sẽ thực hiện các màn đánh Golf theo từng màn, mỗi màn đều có một mục tiêu riêng, không phải luôn nhắm đến đích cuối. Ngoài việc chơi theo nội dung chính của game, bạn cũng có thể thực hiện các màn chơi nhanh, tuy nhiên trò chơi lại không cung cấp các khóa tập luyện Golf nổi tiếng thế giới chẳng hạn như TPC Sawgrass, Pinehurst No.2 và Banff Springs.

12. Super Stickman Golf 2

*

Cũng là một thể loại chơi Golf nhưng Super Stickman Golf 2 không sử dụng hình ảnh 3D tuyệt đẹp như King of the Course Golf để thu hút người dùng, game sử dụng hình ảnh 2D nhưng vẫn lôi cuốn nhiều người với lối chơi độc đáo. Người chơi không phải đánh tới các điểm đã chỉ định mà làm mọi cách để đưa trái Golf vào lỗ. Đoạn đường để đến được đích có những con sông, bãi cát và cả những mỏm dốc nhấp nhô, nếu không may trái Golf rơi xuống đó, bạn sẽ bị mắc lại và rất khó để đưa chúng lên. Độ khó sẽ tăng dần theo từng cửa, từ đó các kỹ năng điều chỉnh lực của người chơi sẽ được tốt hơn. Nếu cả thấy nhàm chán với những nhiệm vụ đơn lẻ, bạn cũng có thể tham gia vào chế độ multiplayer trực tuyến.

Xem thêm:

13. Real Boxing

*

Nếu đam mê những môn thể thao võ thuật, có lẽ gameReal Boxing sẽ là trò chơi phù hợp với sở thích của bạn. Bộ môn này rất được ưa chuộng, chỉ đứng sau UFC. Đồ họa của real Boxing cực kỳ đẹp mắt, từng chi tiết được tái hiện chân thực, những cú đấm mạnh nhất phát ra với hiệu ứng như pháo sáng. Thậm chí những chi tiết nhỏ như giọt mồ hôi lấp lánh văng ra từ cơ thể của mỗi tay đấm cũng được tái hiện rõ ràng. Không chỉ có đồ họa đẹp mắt, những trận đấu sẽ đẩy tâm lý người chơi căng thẳng đến đỉnh điểm ở mỗi hiệp đấu. Họ cần phải nắm vững và đọc được cách đánh của đối thủ, tìm cách né tránh hiệu quả nhất, tung ra những cú đấm chuẩn xác và mạnh để dành chiến thắng. Trò chơi cũng cung cấp một vài minigames cho người chơi lựa chọn và lượng bài hát khá nhiều.

14. True Skate

*

Nếu bạn cảm thấy danh sách này thiếu một trò chơi X-game thì True Skate chính là câu trả lời. Khác với những trò chơi lướt ván khác, hình ảnh không hiện nhân vật, ngón tay của bạn chính là thứ điều khiển chiếc ván. Bạn sử dụng các ngón tay, búng, kéo để thực hiện những pha trình diễn đẹp mắt. Thay vì tham gia vào các cuộc thi hoặc nhiệm vụ, True Skate cho phép bạn trượt ván quanh một công viên và ghi điểm tùy thuộc vào khả năng trình diễn cũng như độ khó động tác của bạn. Bạn có thể mở rộng thêm nhiều công viên khác trong phần nâng cấp trò chơi.

Xem thêm: Game Sieu Cap Truyen Tranh 3, Game Siêu Cấp Truyện Tranh 3, Game Siêu Cấp Truyện Tranh

15. Table Tennis Touch

*

Trò chơi cuối cùng có mặt trong danh sách này là Table Tennis Touch thuộc bộ môn bóng bàn. Người chơi sẽ điều khiển vợt bóng bàn, tham gia vào các cuộc đấu với nhiều đối thủ và độ khó khác nhau. Game cung cấp cho người chơi các chế độ khác nhau như chế độ nghệ nghiệp, chế độ đánh nhanh hoặc một loạt các minigame mang tính thách thức, thử sức người chơi. Đương nhiên cũng có một chế độ multiplayer phục vụ sở thích kết nối và giao lưu với các người chơi khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *