Game Na Tra Ma Đồng Mobile

Tính năng chính của game Na Tra Ma Đồng cho Android

3 môn phái với tạo hình và kỹ năng khác nhau, người chơi có thể thoải mái lựa chọn nhân vật phù hợp với mình.Hệ thống tọa kỵ, thiên vũ, thần binh, pháp bảo, đồng hành đồ sộ và đặc sắc.Bang hội chiến, hộ tống, vận tiêu, săn boss, huynh đệ đồng lòng, tranh bá thiên hạ.Trang bị không khóa, giao dịch thả ga, tự do cày cuốc.Đồ họa chibi đặc sắc dễ thương.Hệ thống pet, trang bị đa dạng, phong phú.Đấu trường Tam giới liên server

Bộ phim Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế đã trở thành phim đạt doanh thu kỷ lục tại Trung Quốc và tạo được tiếng vang rất lớn hiện nay trên thế giới. Chính vì lẽ đó có rất nhiều tựa game ăn theo chủ đề này, để bắt kịp xu hướng game MMORPG Na Tra Ma Đồng cho Android đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam với 2 phiên bản dành cho mobile.

Đang xem: Na tra ma đồng cho android

Na Tra Ma Đồng cho Android là tựa game ăn theo được đánh giá là chuẩn từ nội dung, hình ảnh hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không kém gì phim. Chúng ta sẽ được lựa chọn nhập vai nhân vật theo 3 hệ phái Yêu – Tiên – Ma để đế với hành trình tu tiên diệt trừ ma quái giúp đỡ nhân loại.

Các game thủ sẽ hóa thân thành các nhân vật trong game để bắt đầu cuộc phiêu lưu Tam giới, vượt qua những kiếp nạn của Na Tra Đại Đồng hay 4 thầy trò trên đường đến Tây Trúc thỉnh kinh. Đặc biệt trong Na Tra Ma Đồng cho Android số phận của người chơi sẽ do chính họ định đoạt thông qua cách xử lý ở các tình huống xuất hiện trên hành trình.

Xem thêm:

Cực phẩm thiên sư – tặng quà VIP5

Game Na Tra Ma Đồng sở hữu cách đánh theo lượt quen thuộc của dòng game nhập vai trực tuyến. Chúng ta không chỉ tham gia vào hành trình tu tiên, vượt kiếp nạn thỉnh chân kinh mà còn có thể tham gia các trận bang chiến, tranh thành đoạt vị cùng anh hùng hào kiệt trong giang hồ. Đấu trường Tam giới liên server cũng là một trong những hoạt động không thể bỏ qua khi tham gia Na Tra Ma Đồng.

Bên cạnh đó các game thủ sẽ nhanh chóng bị thu phục với những thiết kế chibi dễ thương, hệ thống trang phục đa dạng, đa sắc màu chắc chắn cũng là một điểm nhấn tuyệt vời mà Na Tra Đại Đồng mang đến. Hệ thống Pet, boss phong phú giúp người chơi dễ dàng cày đồ, cày tiền gia tăng sức mạnh.

Xem thêm: Xem Phim Trò Chơi Vương Quyền Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Đồ họa chibi dễ thương trong Na tra ma đồng

Những tính năng cộng đồng như kết hôn giữa Tiên – Yêu – Ma kháng lại ý trời cũng là trải nghiệm hết sức thú vị. Tại đây những điều tưởng như không thể: Đường Tăng đã phải dừng chân tại Nữ Nhi Quốc, Ngộ Không yêu Bạch cốt tinh, hay Na Tra là nữ nhi? Đều có thể xảy ra. Tải game Na Tra Ma Đồng cho Android để bắt đầu hành trình tu tiên và vượt qua những kiếp nạn trong Tam giới.

Tải game Na Tra Ma Đồng về điện thoại Android, iOS, APK – Tựa game nhập Tiên Hiệp Phong Thần – Đậm Chất Ngôn Tình. Không ai có quyền quyết định số phận của bạn, Số phận của bạn là do bạn định đoạt. Đây là tựa game mobile nhập vai online có cốt truyện về đề tài Phong Thần bảng trong đó có các cốt truyện nổi tiếng như Tây Du Ký, Na tra truyền kỳ, đặc biệt được chuyển thể các nhân vật Na tra ma đồng giáng thế bộ phim đạt kỷ lục doanh thu phòng vé nhiều quốc gia.

Đang xem: Tải về : na tra truyền kỳ việt hóa

Giới thiệu game Na Tra Ma Đồng

Trong Na Tra Ma Đồng bạn sẽ được nhập vai nhân vật trọn theo 3 hệ phái Yêu Tiên Ma mang lại hành trình Tu Tiên diệt ma trừ yêu cứu giúp loài người. Người chơi sẽ được hóa thân vào các nhân vật trong game, tham gia trực tiếp vào những kiếp nạn mà Na Tra Ma Đồng hay bốn thầy trò gặp phải trên con đường đi Tây Trúc đoạt lấy chân kinh.

Với đồ họa chibi, hiệu ứng kỹ năng đặc sắc, Na Tra Ma Đồng Mobile sẽ giúp bạn sống lại những hồi ức tuổi thơ, tham gia vào những trận chiến trừ yêu diệt ma máu lửa hay trải qua những lần bang chiến, kề vai sát cánh cùng anh em săn Boss, trải nghiệm một thế giới tiên hiệp đặc sắc.

Cốt truyện Na Tra Ma Đồng được dựa theo chuẩn phim Na tra ma đồng giáng thế kết hợp với nguyên tác Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân. Người chơi sẽ được trải nghiệm bắt đầu hành trinh Tu Tiên Đắc Đạo trải qua nhiều kiếp nạn Trảm Yêu trừ ma.

Tham gia trò chơi, bạn không chỉ tham gia vào hành trình Tu Tiên hay các hoạt động vượt kiếp nạn thỉnh chân kinh, mà còn có thể tham gia những trận bang chiến, tranh thành đoạt đất cùng các vị anh hùng hào kiệt.

Xem thêm: Game Giải Cứu Bầy Cừu 3 – Game Giải Cứu Bầy Cừu, Game Trí Tuệ

Ngoài ra không thể bỏ qua tính năng Ngôn tình kết hôn đồng giới kháng lại ý trời. Nơi mà có thể Đường Tăng đã phải dừng chân tại Nữ Nhi Quốc, Ngộ Không yêu Bạch cốt tinh, hay Na Tra có thật sự là con trai?

– 3 môn phái với tạo hình và kỹ năng khác nhau, người chơi có thể thoải mái lựa chọn nhân vật phù hợp với mình.– Bên cạnh đó là hệ thống tọa kỵ, thiên vũ, thần binh, pháp bảo, đồng hành đồ sộ và đặc sắc– Bang hội chiến, hộ tống, vận tiêu, săn boss, huynh đệ đồng lòng, tranh bá thiên hạ.– Trang bị không khóa, giao dịch thả ga, tự do cày cuốc.

Tính năng Na Tra Ma Đồng

Sen” bao đẹp – “Boss” bao nuôi – Miễn chêĐấu trường Tam Giới Liên Server – Miễn nghỉ“Biếu” VIP5 & Cực phẩm Thiên Trư – Miễn khenKháng lại ý trời – Kết hôn loạn giới – Miễn yêu

Thu phục Na Tra, Ngao Bính ngao du thiên hạTruy tìm linh châu, ma hoàn, đả thần dẹp quái, nhất phẩm tu tiênĐánh BOSS liên server chống lại tộc Long

Tranh Bá liên server kháng lại ý trờiQuà tặng vô đối, có từ chối nhận cũng không choGame 5 “Miễn”: Miễn chê, miễn nghỉ, miễn khen, miễn cô đơn, miễn từ chối quà…

Tải Na Tra Ma Đồng cho Android, iOS

Download Na Tra Ma Đồng trên Google Play

– Link tải Na Tra Ma Đồng trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Na Tra Ma Đồng trên App Store

– Link tải game Na Tra Ma Đồng trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Xem thêm:

Tải game Na Tra Ma Đồng APK cho PC

– Link tải NaTraMaDong apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *