Top 5 Tựa Game Nấu Ăn Hay Nhất, Thú Vị Nhất Trên Máy Tính

Bạn mong tìm kiếm đều phút giây thư giãn giải trí cùng cùng với việc nhà bếp núc, hay muốn so tài cùng bằng hữu của mình trong một số game nấu ăn? Vậy ngay lập tức sau đây, mời các bạn tới với Top 5 tựa trò chơi nấu ăn uống hay độc nhất vô nhị trên thứ tính năm 2022, chắc chắn chúng sẽ không khiến bạn buộc phải thất vọng.

Bạn đang xem: Top 5 tựa game nấu ăn hay nhất, thú vị nhất trên máy tính

*


1. Overcooked 2

*


*

Trong giao diện ngộ nghĩnh của tựa game Overcooked 2, bạn sẽ đóng vai một đầu phòng bếp với mục tiêu duy tốt nhất là sử dụng các nguyên liệu, đồ dùng và những vật dụng khác xung quanh nhà bếp để gia công theo những công thức thổi nấu ăn, thông qua đó giúp xong đơn đặt hàng của thực khách. Nghe dường như khá đơn giản và dễ dàng đúng không? tuy nhiên không. Overcooked 2 sẽ gia tăng độ nặng nề lên lúc vượt qua các màn nghịch mới.

Và một điểm được xem như là thú vị tuyệt nhất của Overcooked 2 là chúng ta cũng có thể chơi thuộc với bằng hữu của mình, lên tới mức tối nhiều bốn fan chơi. Tựa trò chơi này sở hữu nhiều ý nghĩa về ý thức đồng đội, khả năng tiếp xúc và phối phù hợp với nhau để cùng vượt qua các thử thách được đặt ra.


2. Cook, Serve, Delicious! 3?!

*


*

Phần thứ cha của tựa game nấu ăn uống nổi tiếng ở đầu cuối cũng vẫn được reviews tới mọi bạn chơi. Lần này bạn sẽ được cảm thấy và nấu ăn trên cái xe tải của chính mình để gia nhập “National Foodtruck Championships”, tức là tựa game sẽ tập trung nhiều hơn nữa vào các món ăn uống đường phố, chẳng hạn như ramen, bánh mỳ kẹp vẻ bên ngoài Cuba tuyệt poutine,…

Chúng tôi quan trọng yêu thích chế độ mới có tên là “chill mode”, khiến cho đây trở thành một trong những tựa game nấu bếp ăn thư giãn giải trí nhất bằng cách loại quăng quật mọi số lượng giới hạn thời gian, và được cho phép bạn nấu nạp năng lượng theo tốc độ của riêng mình.


3. Cooking Simulator

*


Nếu bạn muốn xem xét nghệ thuật và thẩm mỹ nấu ăn trang nghiêm hơn một chút, Cooking Simulator là tựa game đun nấu ăn mắt nhìn thứ nhất chất nhận được bạn làm việc trong mặt phòng bếp cao cấp, với rất tương đối nhiều loại vật liệu và thiết bị.

Xem thêm: Game Người Khổng Lồ Xanh Nổi Giận, Game Người Khổng Lồ Xanh

Chế độ có tên “career mode” có thể chấp nhận được bạn nâng cấp danh giờ và khả năng nấu nạp năng lượng của mình, đồng thời bẻ khóa các nguyên liệu và công thức nấu nạp năng lượng mới trong quá trình bạn chơi. Hoặc nếu như khách hàng không say mê áp lực hoàn toàn có thể quay quay trở lại với chính sách có thương hiệu “sandbox mode”, bạn sẽ có quyền sử dụng tất cả các bí quyết và nguyên liệu nấu ăn mình cần.


4. Cooking Dash

*

*

*

Đây là 1 trong những tựa game đun nấu ăn, cai quản nhà sản phẩm với một cốt truyện thú vị được tiếp cận tới tín đồ chơi thông qua các mẩu truyện tranh. Với phong biện pháp hoạt hình truyền thống và với các thử thách thú vị trong game sẽ khiến cho bạn luôn luôn bị thu hút theo. Mặc dù độ cạnh tranh sẽ gia tăng qua những màn chơi, tuy vậy Cooking Dash vẫn chính là tựa game nấu ăn thư giãn rất rất đáng để thử.


5. Cake Mania Main Street

*

*

*

Nếu bạn thích thú thứ nào đó ngọt ngào rộng một chút, Cake Mania Main Street đang là chắt lọc rất phù hợp.

Bạn sẽ vào vai Jill với nhiệm vụ là mở các chi nhánh nhà hàng quán ăn mới ra khắp khu phố. Vớ nhiên, những điều đó sẽ tiến hành thông qua việc các màn nghịch nấu ăn, mở khóa công thức new và chấm dứt những đơn hàng của thực khách. Cake Mania Main Street là 1 trong những tựa game thổi nấu ăn, thống trị nhà mặt hàng kết phù hợp với các lời đối thoại vui nhộn, các màn nghịch với giới hạn thời gian đầy thách thức và các món ăn không ít màu sắc.


Lời sau cuối trước khi dứt bài viết, nếu khách hàng có ngẫu nhiên thắc mắc tốt góp ý về nội dung cửa hàng chúng tôi đã kể trong “Top 5 tựa game nấu ăn hay nhất, thú vị nhất trên laptop <2022>“, hãy share ý kiến của bạn bằng form bình luận bên dưới nhé.