Game ngạo kiếm kỳ thư

(samseinfo.com) - Ngạo tìm Kỳ Thư là một webgame online nhập vai kiếm hiệp đang rất ăn khách tại thị phần Trung Quốc và Đài Loan. Tên gốc của sản phẩm là Thư kiếm Ân rán Lục, được NSX TeamTop xây dựng nội dung từ tiểu thuyết thuộc tên của thân sĩ Kim Dung. Game có khối hệ thống hiệu ứng kỹ năng bắt mắt và ngày tiết tấu kinh nghiệm ly kỳ hấp dẫn, phù hợp với phần đông game thủ.

Trailer Ngạo kiếm Kỳ Thư phiên bản tiếng Trung

Đồ họa khá nổi bật trên nền 2D

Theo thông tin chúng tôi biết được thì webgame Ngạo kiếm Kỳ Thư (NKKT) sẽ trình làng game thủ giang sơn trong tháng 10 này.

Bạn đang xem: Game ngạo kiếm kỳ thư

*

Nhìn chung, NKKT cài nền đồ dùng hoạ 2 chiều truyền thống gần cận với bằng hữu Thế nhưng, không nằm tại vị trí mức thường thì của các game 2d khác, thi công nhân vật, môi trường xung quanh trong trò chơi này khá dung nhan nét và có chiều sâu sát bên đó, các hiệu ứng kỹ năng bắt mắt kèm theo tiết tấu âm nhạc dồn dập, đầy phấn khích đã đem về một điểm cộng tiếp theo cho tựa game này khi mới bước đầu chạm tay

*

Gameplay đa dạng chủng loại – tình tiết sâu

Như thương hiệu gốc,NKKT được xây dựng dựa trên bối cảnh bên Thanh quả như nguyên tác trong đái thuyết Thư kiếm Ân cừu Lục trong phòng văn Kim Dung. Theo đó, người chơi sẽ gia nhập 1 trong các ba trường phái là Cuồng Đao, Minh Thích và Phi tìm để bước đầu cuộc hành trình dài tìm kiếm cuốn Kỳ Thư đầy bí mật với truyền thuyết: Ai đã có được nó sẽ cụ trong tay cả thiên hạ.

*

Về gameplay, khác hẳn với mô típ “auto toàn tập” như các sản phẩm Webgame cùng dòng khác thì NKKT chỉ hỗ trợ một phần hệ thống trọng trách và tự động dò đường, khi sẽ vượt qua quy trình tân thủ tín đồ chơi yêu cầu “tự lực giải pháp sinh” trong chuỗi hệ thống phụ bản, chiến trường,… với độ cực nhọc tăng dần.

Xem thêm:

*

Hiệp nữ cung cấp người chơi

Điểm đặc sắc của NKKT ko chỉ dừng lại ở hệ thống sự kiện phong phú và đa dạng mẫu mã của một game kiếm hiệp thần tuý như: vận tiêu, đố vui, săn boss, bang chiến… hay hồ hết pha hành động đã tay với nhiều hiệu ứng mà hơn nữa ở kỹ năng Hiệp nàng đầy bắt đầu mẻ.

*

Trong quy trình chơi, bên cạnh nhân đồ chính, tín đồ chơi sẽ tiến hành quyền tuyển mộ thêm các Hiệp nữ giới để cùng sát cánh trêncon mặt đường hành hiệp của mình. Các “mỹ nhân” này ngoài câu hỏi tăng chỉ số lực chiến mang đến nhân vật chính họ còn là trợ thủ tâm đắc trong chiến đấu, tiến công quái giúp rút ngắn thời gian thực hiện nay nhiệm vụ.

Ngoài ra, NKKT cũng có đầy đủ những cơ chế xây cất nhân đồ gia dụng như: cường cải trang bị, thú cưỡi, khối hệ thống lực chiến… để fan chơi thỏa mức độ tung hoành trong trái đất kiếm hiệp của mình.