Cách Tạo Trò Chơi Ngôi Sao May Mắn

*
*

*

*

*

*

Xin chào những Kiện Tướng

Nếu như chúng ta đang tìm kiếm thời cơ để sở hữu toàn cục trang phục của Liên Quân sản phẩm điện thoại chỉ với mức giá siêu rẻ, thì mời tham gia ngay sự kiện ngôi sao 5 cánh may mắn

NỘI DUNG

*

Khi vào sảnh sự kiện, các bạn sẽ thấy một đồng hồ đeo tay đếm ngược. Thời hạn này được gọi là một trong những "vòng", và khi đồng hồ thời trang đếm ngược hoàn thành thì vòng cũng kết thúc, thông qua đó tổng kết những người dân trúng thưởng.

Bạn đang xem: Cách tạo trò chơi ngôi sao may mắn

Để có thể tham gia sự kiện, tín đồ chơi bắt buộc mua vé chơi là Ngôi sao như mong muốn trị giá bán 3 quân huy. Không giới hạn số lượng sao mỗi vòng, cùng càng sở hữu các sao thì phần trăm trúng xoàn sẽ càng tăng.

*

Khi ngừng một vòng, tất cả các ngôi sao sáng Kiện Tướng đã sở hữu sẽ được chuyển đổi. Những ngôi sao 5 cánh trúng thưởng vẫn ra được 1 trong những 8 các loại rương bên trên hình, còn những ngôi sao sáng không trúng sẽ auto biến mất.

Số lượng Rương thưởng từng vòng như sau:

Rương đặc biệt: 1 Rương duy nhất

Rương 2: 10 Rương

Rương 3: 50 Rương

Rương 4: con số = 2% tổng số sao như ý toàn server

Rương 5: 3% tổng số sao như ý toàn server

Rương 6: 5% toàn bô sao như ý toàn server

Rương 7: 35% tổng số sao suôn sẻ toàn server

Để xem Rương chứa đều gì, vui lòng nhấn vào từng rương.

Xem thêm: Download Game Ghép Hình Trái Cây Cho Android, Download Game Xếp Trái Cây

Lưu ý:

Bạn có thể ấn nút nhận rương để gửi rương trúng thưởng vào hậu sự thư trong game trong vòng 24 giờ.

Lưu ý: cỗ ván thư chỉ số lượng giới hạn tối nhiều 100 vật dụng phẩm, hãy nhận toàn thể đồ vào thư trước lúc tham gia. Hội đồng có thể từ chối xử lý các trường thích hợp mất phần thưởng vày hộp thư bị đầy.

Các thắc mắc về việc kiện vui vẻ xem tại bài viết trên trang chủ hoặc liên hệ bộ phận CSKH của samseinfo.com.

Các nội dung nhận từ bỏ Sự khiếu nại trái cùng với cơ chế vận hành và quy tắc đã được hệ thống thu hồi. Nếu nhận thấy có không giống nhau của hình thức sự kiện, xin vui lòng báo về thành phần CSKH của samseinfo.com để được support và xử lý.