Download Game Người Nhện Siêu Đẳng 2

The Amazing Spider-Man 2 là tựa game người nhện vô cùng đẳng bao gồm nội dung bám sát với phiên bạn dạng truyện tranh nơi bắt đầu của Marvel. Vào The Amazing Spider-Man 2, bạn sẽ được trở thành anh chàng Peter Parker. Sau khi bị một nhỏ nhện sinh hoạt phòng thí điểm cắn, cơ thể anh đã đổi khác và anh gồm có siêu năng lực đặc biệt của loại nhện. Anh sử dụng sức mạnh của chính bản thân mình để ngăn chặn những kẻ xấu xa, đảm bảo an toàn New York và những người xung quanh.Tekken X Street Fighter sẽ chết.

Bạn đang xem: Download game người nhện siêu đẳng 2


*

Thành phố này đang chịu sự ăn hiếp dọa của những băng đảng tội phạm, nhưng lại họ ko phải đối thủ của Peter.Venom, Green Goblin, Electro và không ít nhân vật phản diện danh tiếng khác muốn tàn phá người Nhện để không trở nên ngáng đường cho những âm mưu của mình. Liệu Spider-Man bao gồm thể chiến thắng tất cả để liên tục trở thành người hùng của phần đông công dân New York? cùng một điều nữa mà các bạn không được phép quên: Đừng bao giờ để lộ thân phận thiệt sự của mình!

Lối nghịch của The Amazing Spider-Man 2

Nhiệm vụ của chúng ta là phải điều khiển người Nhện trong cuộc khám phá chống lại dòng ác, bảo đảm an toàn công lý. Bạn sẽ được thỏa sức tìm hiểu thành phố thủ đô new york trong thế giới mở của trò chơi, tức là bạn có thể đi bất kể đâu bạn muốn mà không phải theo sự chỉ dẫn. Điều thú vị khi được gia công người Nhện đó là bạn có thể bắn tơ và trèo tường qua đa số tòa nhà cao tầng, ngắm nhìn toàn thành phố trên nóc công ty cao nhất. Trường hợp không, ngồi bên trên nóc một dòng xe để “đi nhờ” cũng là một trong những ý tưởng thú vị.

Xem thêm: App Chơi Game Kiếm Tiền Thật Trên Mạng Uy Tín 2021, Chơi Game Kiếm Tiền Thật Trên Mạng Uy Tín 2021


*

The Amazing Spider-Man 2 gồm gì thú vị?

The Amazing Spider Man 2 đem về nhiều tính năng lạ rất lôi cuốn với bạn chơi. Một khối hệ thống gọi là“Hero or Menace” (anh hùng hoặc tội đồ) được Gameloft có vào game. Nếu như bạn chấm dứt tốt nhiệm vụ thì điểm nhân vật sẽ tăng thêm và ngược lại. Kế bên ra, chúng ta có thể học và nâng cấp những tài năng của Spider Man. Một số điểm nổi bật của The Amazing Spider Man 2 có thể kể đến như:

Đồ họa bao đẹp, khá đưa ra tiết.Âm thanh tốt bảo đảm trải nghiệm cơ bản.Ngôn ngữ rõ nét, có vietsubGameplay đa dạng, máu tấu là tùy bạn quyết định. Có cái skill đánh đấm của Spider Man ko nhiều. Lặp lại nhiều đụng tác cảm hứng cũng hơi nhàm chán. Điều khiển được hướng dẫn đưa ra tiết.

Cấu hình yêu cầu để đùa game

Cấu hình về tối thiểu để chơi game

➤CPU: Intel chip core 2 Duo 2.6 GHz / AMD Athlon 64 X2 3800+➤RAM: 3 GB➤OS: Windows XP➤VIDEO CARD: DirectX 9.0c trở lên. NVidia GeForce 8800 GT / AMD Radeon HD4770➤SOUND CARD: 3.0➤FREE DISK SPACE: 9 GB

Cấu hình được đề xuất

➤CPU: Intel vi xử lý core 2 Quad 2.4 GHz / AMD Athlon II X4 2.6 GHz➤RAM: 4 GB➤OS: Windows XP➤VIDEO CARD: DirectX 9.0c trở lên. Nvidia GeForce 285 GTX / AMD Radeon HD4830➤SOUND CARD: Yes➤FREE DISK SPACE: 9 GB

Tải The Amazing Spider Man 2 Full


Để bảo vệ link download không xẩy ra die và tránh tình trạng leech link, report bản quyền. Bạn vui lòng nhập mã xác thực bên dưới để lấy link download. Hoàn toàn miễn giá thành và không có quảng cáo.