TOP GAME NHÀ HÀNG HAY NHẤT TRÊN MOBILE

Bạn thương yêu nấu ăn? bạn đam mê ẩm thực? bạn muốn trở thành chủ tải một chuỗi quán ăn 5 sao? Vậy làm nắm nào để hiện thực hóa niềm mơ ước đó? bài viết sau trên đây xin chia sẻ top 10 game nhà hàng quán ăn miễn giá tiền trên điện thoại thông minh iOS với Android.

Bạn đang xem: Top game nhà hàng hay nhất trên mobile

Hãy cùng samseinfo.com tìm hiểu nhé!


Food Street

Food Street là tựa game sale nhà hàng đầu tiên phải kể đến trong danh sách này. Trò chơi được vạc hành vày Supersolid, ở trong thể một số loại mô bỏng với vật họa 2d đẹp mắt. Bạn có thể download Food Street trên siêu thị ứng dụng CH Play và ứng dụng Store. Game là sự kết hợp khéo léo giữa nấu ăn uống với cai quản nhà hàng, cách tân và phát triển nông trại.

Xem thêm: Game Chiến Thuật Thời Gian Thực Online, Chiến Lược Thời Gian Thực

Vị vậy, nhiệm vụ của bạn chơi hầu hết xoay xung quanh các công việc như trồng trọt chăn nuôi, thu hoạch nguyên vật liệu để bào chế món ăn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Good Pizza, Great Pizza – game hay giành cho mobile


Good Pizza, Great Pizza đã tạo thời cơ để các bạn trải nghiệm công việc làm bánh như: nhào bột, ủ bột, cán mỏng dính đế, thêm topping,….Bên cạnh đó, nó còn đưa về nhiều thử thách tuyên chiến đối đầu hấp dẫn, sinh sản không khí trò đùa thêm xả stress hơn. Tăng cấp lò nướng, cài thêm sản phẩm công nghệ nhà bếp cần thiết để tăng tỉ lệ thắng lợi trong cuộc so tài với địch thủ Alicante. Hoàn toàn có thể nói, đây là tựa game xây dựng nhà hàng quán ăn hay độc nhất vô nhị trên smartphone mà bạn nên khám phá.

Trên đó là top 10 game nhà hàng quán ăn miễn phí dành riêng cho nền tảng app android và iOS. Mỗi trò đùa hứa hứa hẹn sẽ mang về những khoảng thời gian ngắn giải trí tuyệt đối sau ngày dài thao tác mệt mỏi. Đừng quên phân chia sẻ bài viết tới các bạn bè, người thân trong gia đình để với mọi người trong nhà trải nghiệm nhé!