Game nhập vai hay nhất 2014

Tiếp tục series bình chọn đều tựa game lôi kéo tốt nhất năm nhân dịp 2014 sắp tới hoàn thành, sau khi Điện thoại tư vấn of Duty: Advanced Warfare giành giải nhất vào thể một số loại FPS, ngày lúc này họ đã đi kiếm fan chiến thắng của game nhập vai, không rành mạch thân WRPG với JRPG.

Bạn đang xem: Game nhập vai hay nhất 2014

Một số cái tên đáng chăm chú hoàn toàn có thể kể tới nhỏng Dragon Age: Inquisition - kinh khủng đã giành giải game giỏi độc nhất năm năm trước tại lễ trao giải đồ họa. Reaper of Souls - phiên bản không ngừng mở rộng gần như là đổi khác trọn vẹn gameplay của Diablo III xuất xắc Middle Earth: Shadow of Mordor - tựa game được khen ngợi không ít về sự bứt phá trong cách dẫn chuyện bằng khối hệ thống nhân trái Nemesis.


*

Mặc dù không được review cao nhỏng phiên bạn dạng trước tiên, Dark Souls II vào thực tế vẫn là một trong những tựa game nhập vai hành vi cực kì unique của năm 2014, đặc trưng so với hầu hết chúng ta người chơi ái mộ sự thách thức buộc phải tất nhiên cũng đều có "1 slot" vào cuộc bình chọn này. Dường như, chúng tôi còn cung cấp vài tựa game làm việc quy mô nhỏ dại rộng cơ mà cũng nhận được rất nhiều sự chú ý vào năm nay bao gồm: Child of Light (Ubisoft), Sacred 3 (Deep Silver), Divinity: Original Sin (Larian Studios).

Xem thêm: Xem Phim Trò Chơi Vương Quyền 1 Tập Hd Vietsub, Phim Trò Chơi Vương Quyền Phần 1 Vietsub HdVề phía JRPG, năm nay họ cũng bất ngờ được đón nhận tương đối nhiều danh tiếng Khủng được chuyển thể giành cho hệ máy PC, nổi bật nhất là Final Fantasy XIII cùng III tới từ Square Enix. Kế cho là Valkyria Chronicles - phần đầu tiên trong loạt game đóng vai phối kết hợp chiến thuật ăn khách do SEGA cải cách và phát triển dành riêng cho PS3. Legkết thúc of Heroes: Trails in the Sky mặc dù sản xuất trường đoản cú rất rất lâu nhưng vẫn cực kỳ hot khi ra mắt lại bên trên Steam. Tất cả đều có chất lượng tốt nhất có thể cùng có tương lai sẽ gây nên trở ngại đến đều bạn JRPG trong Việc bình chọn.


*

Qua cuộc đánh giá thứ nhất rất có thể thấy rằng "khẩu vị" của bạn VN cũng khác hoàn toàn chút ít đối với thế giới (Điện thoại tư vấn of Duty: Advanced Warfare chiến thắng chũm vày Far Cry 4). Liệu cùng với thể nhiều loại đóng vai, công dụng tất cả không giống biệt? Mời chúng ta hãy thuộc chia sẻ ý kiến cá thể của chính bản thân mình trong bảng đánh giá phía tiếp sau đây.


*

*

*

Ban biên tập samseinfo.com:

samseinfo.comchịu đựng trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP..HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh hao Xuân, TP Hà Nội.