Những thể loại game nhập vai online hay thường thu hút đông đảo game thủ tham gia bởi cốt truyện hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt. Vậy bạn hãy cùng khám phá ngay những tựa game nhập vai Online hay hay đang “làm mưa làm gió” hiện nay trong bài viết tổng hợp sau nhé! 

TOP 10 Game nhập vai Online hay đáng thử nhất

Sau đây sẽ là tổng hợp danh sách các game nhập vai online hay cho cả PC và Mobile. Hãy cùng trải nghiệm mọi người nhé.

Đang xem: Game nhập vai cực đỉnh! tựa game nhap vai mới nhất

1. Game nhập vai Online Blade & Soul

Tựa game nhập vai hay dành cho PC Blade & Soul là cái tên đầu tiên được nhắc đến. Người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác ấn tượng với đồ họa đẹp mắt và lối chơi gameplay độc đáo. 

*

Trong game có tới 4 cuộc đua độc đáo cho bạn lựa chọn trải nghiệm chiêu thức và tư duy tấn công. 

2. Game nhập vai online PC Destiny 2

Destiny 2 là sự kết hợp giữa tựa game nhập vai Online hay và game bắn súng góc nhìn thứ nhất được nhiều người yêu thích. Phần 2 của game ra mắt năm 2017, hỗ trợ nền tảng Windows PC và console. Trong game bạn sẽ được hóa thành vào các nhân vật với những nghề nghiệp và kỹ năng khác nhau vô cùng thú vị.

*

3. Game Secret Worlds Legends

Game nhập vai online 3D hay Secret Worlds Legends thuộc thể loại kinh dị diễn ra trong bối cảnh thế giới hiện đại. Trong game bạn sẽ được chu du khắp nơi, khám phá các quốc gia từ Nhật Bản, Trung Quốc, Vương quốc Anh và Ai Cập. Hành trang mang theo là các loại vũ khí đã mua hay chọn sẵn. Bạn cũng có thể thoải mái phát triển nhân vật của mình.

Xem thêm: Cách Tải Game Miễn Phí Về Máy Tính Đơn Giản, Dễ Dàng, Trò Chơi Miễn Phí Hàng Đầu

*

4. Game The Elders Scroll Online

Game nhập vai dòng RPG The Elder Scrolls và The Witcher được đánh giá cao về chất lượng trải nghiệm với chế độ gameplay tự do trong một thế giới rộng lớn. Những khung cảnh huyền bí và hoang tàn trong game luôn chứa đựng đầy bất ngờ chờ bạn khám phá. 

*

5. Game DC Universe Online

Tựa game nhập vai online hay DC Universe Online do Daybreak Game Company và Warner Bros Game phát hành. Người chơi có thể tùy chọn nhân vật theo tính chất anh hùng hay tội phạm. Đặc biệt, bạn có thể tùy chỉnh kỹ năng và vũ khí cho từng nhân vật như bạt lượn, kỹ năng siêu tốc độ. 

*

6. Game nhập vai online PC Neverwinter

Trong game bạn có thể tùy chọn phong cách của mình với 8 nghề nghiệp và các chủng tộc khác nhau. Bạn sẽ phải trải qua ngục tối với nhiều độ khó khác nhau hay phối hợp với người chơi khác để nhanh chóng giành chiến thắng trong game. Với bộ vũ khí, công cụ tự thiết kế, bạn sẽ tha hồ trải nghiệm sáng tạo lối chơi và phong cách của riêng mình.

Xem thêm: Chơi Game Ốc Sên Tìm Đường Về Nhà, Game Hành Trình Ốc Sên Online 5

7. Game nhập vai online PC The Witcher 3

Tham gia The Witcher 3, người chơi sẽ nhập vai nhân vật Geralt là một sát thủ và sẽ trải qua rất nhiều thử thách nguy hiểm để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với cốt truyện cực kỳ cuốn hút bạn sẽ hối tiếc nếu bỏ qua tựa game này.

8. Game nhập vai online PC Crossout

Lấy cảm hứng từ ngày Trái đất bị tận thế, game nhập vai online PC Crossout cho phép người chơi hóa thân thành những nhân vật tham gia chế tạo một chiếc xe để sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt cả sa mạc khô cằn. Crossout là sự kết hợp giữa game đua xe và bắn súng thú vị thông qua những sản đấu giá ảo để sở hữu những vật phẩm khác nhau. 

9. Game nhập vai Online SkyForge

SkyForge gần như phá vỡ mọi nguyên tắc của thể loại game MMORPG. Trong game bạn sẽ được trải nghiệm nhiều nghề nghiệp và nhập vai thành những nhân vật khác nhau. Khi đã tích lũy được đủ prestige theo yêu cầu, người chơi có thể mở khóa nhân vật đơn giản. Chỉ số prestige của game thủ cũng sẽ tăng theo lựa chọn tương ứng.

10. Game nhập vai online Final Fantasy

Một trong những tựa game nhập vai Online hay chắc chắn không thể bỏ qua trong danh sách Top 10 chính là Final Fantasy XIV. Bạn có thể trải nghiệm trên PC hoặc Playstation 3. Nội dung của Final Fantasy XIV cũng có nhiều đánh giá khác nhau về cốt truyện và bạn có thể thử nghiệm và tự rút ra đánh giá cho riêng mình. 

Trên đây là toàn bộ danh sách TOP 10 Game nhập vai Online hay nhiều người chơi nhất dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn là một tín đồ của game nhập vai online thì đừng bỏ qua những tựa game thú vị này nhé!

vivo Việt Nam ra mắt dòng flagship X80 series hợp tác chiến lược với ZEISS định nghĩa lại trải nghiệm chuẩn điện ảnh

var root = location.protocol + “https://” + location.host; var ajaxUrl = root + “/AjaxAction.aspx”; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) { $.post(ajaxUrl, { action: action, slug: slug, keyword: “”, pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder }, function (response) { if (response.indexOf(“viewport”) == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetComment(divAppend) { $.post(ajaxUrl, { action: “get-comment-news”, slug: “game-nhap-vai-online-hay-cho-pc-va-mobile” }, function (response) { if (response.indexOf(“viewport”) == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetListNewsBanner() { $.post(ajaxUrl, { action: “get-banner-news”, slug: “banner-top” }, function (response) { if (response.indexOf(“viewport”) == -1) { $(“#list-banner”).html(response); } }); } $(“#frm-comment”).validate({ rules: { contentcomment: { required: true, minlength: 5 } }, messages: { contentcomment: { required: “Mời bạn nhập nội dung bình luận”, minlength: “Bình luận quá ngắn. Mời bạn thêm nội dung.” } }, submitHandler: function () { i_ajax(“Comment_post_news”, { Parent_ID: $(“#frm-comment button.btn-block”).data(“cmid”), News_ID: “69477”, Title: “TOP 10 Game nhập vai Online hay nhiều người chơi nhất hiện nay”, Content: $(“#frm-comment .content-comment”).val().trim() }, function (d) { if (d.stt == 1) { $(“.content-comment”).val(“”); } $(“.notification”).html(d.msg); }); } }); $(“.menu-news li a”).removeClass(“active”); $(“.menu-news li a”).each(function () { if ($(this).data(“slug”) == “game-hay”) $(this).addClass(“active”); }); setTimeout(GetListNews(“get-news-rest-api-theme-6”, “.ds-bai-viet-moi”, “”, 6, 1, “DESC”), 1500); setTimeout(GetComment(“#div_cmt_lst”), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *