Như Lai Thần Chưởng là bộ võ thuật do Đức Phật Như Lai sáng chế ra sau khoản thời gian đã ngộ chánh pháp. Như Lai Thần Chưởng dịp xuất chiêu cần phối kết hợp thủ ấn, mỗi chiêu bài mang khí cố gắng quang minh thiết yếu đại, uy lực bài sơn đảo hải, khinh thiên động địa. Lúc xuất chiêu có những lúc hình dạng Phật binh có lúc là Phật quang quẻ hoặc gồm khi cả hai.

Bạn đang xem:

Điều kiện:

- Nhân thứ từcấp độ 60 trở lêncó thể học tập Như Lai Thần Chưởng.

Hướng dẫn nhiệm vụ:

Đại Hiệp phảithu thập đủ những chương của xuất xắc họcNhư Lai Thần Chưởngbao bao gồm từ chương 1 cho chương 4

*
, cùng20 Tàn Diệp Xưa Cũ. Kế tiếp gặpNPC mang Phongở thành Lạc Dương (tọa độ: 802, 71)để biến đổi Như Lai Thần Chưởng Tổng Quyển
*
.

*

Khi sở hữuNhư Lai Thần Chưởng Tổng Quyển, mang lại gặpNPC Phúc Duyên Thần Toánở thành Lạc Dương (tọa độ: 734, 90)bốc quẻ, buộc phải bốc được quẻPhúc Trạch Lâm Mônmới có thể tiến hành thừa nhận nhiệm vụ.

*

Bốc đúng quẻ theo yêu thương cầu, Đại Hiệp hãy tìm NPC chén Giới Hòa Thượng vẫn sayở thành Lạc Dương (tọa độ: 333, 237).

Tiếp theo, đi kiếm Vọng Cơ Quả

*
ở Chú Kiếm ly (tọa độ: 641, 170), đem lại cho Bát giới Hòa Thượng ăn uống giải rượu và chuyện trò với ông ấy.

Xem thêm: Tải Game Subway Surfers - Game Nhung Dua Tre Tinh Nghich Chay Tren Tau

Nhận nhiệm vụ hóa trang thành Nghi Lâm, để có được Công rứa cải trang: Nghi Lâmthì Đại Hiệp cầnlàm những nhiệm vụ Tri Kỷ khó khăn Tìm sống NPC Nghi Lâm (tọa độ: 724, 182). (lưu ý: khi làm nhiệm vụ như ý mới dìm được)

*

Sau khi có vật phẩm yêu cầu, sử dụng vật phẩm để trá hình thành Nghi Lâmrồi đi tìm NPC Ông Sa Hòa (tọa độ: 548, -203).

Đại Hiệp cởi vứt cải trang và tải vật phẩm Lạc Dương trả Du Khoán (thấp)

*
ởmục Sinh Hoạt / hôn nhân gia đình trong yêu đương Thành. Sau đó, Đại Hiệpchọn diễu hành mục thứ nhất ở Ông Sa Hòa.

*
*

Sau lúc diễu hành xong, đến gặp gỡ NPC Ách Bà Bà(tọa độ: 511, -137) để nhận nhiệm vụ tiếp theo.

Theo hướng dẫn nhiệm vụ mang đến Thái Sơn, tìm và vượt qua Kim Sản Lữ Nguyên (tọa độ: 605, -122) hoàn toàn có thể nhận được Điêu Hoa Mộc Hạp

*
(lưu ý: quái quỷ này cứ lộ diện 1 giờ đồng hồ 1 lần, hãy đánh đến khi nhận thấy vật phẩm). Cuối cùng, con quay về gặp gỡ Ông Sa Hòa trả trọng trách và cảm nhận tuyệt họcNhư Lai Thần Chưởng
.

*

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc như thế nào thì hãy liên hệ qua tin nhắnFanpage Tiếu Ngạo - samseinfo.comđể được giải đáp nhanh nhất.