Game Y8 Thoi Trang Chien Binh Am Nhac

Bardbarian liên tục trở thành một gamer thành (tower defense) sáng sủa giá dành riêng cho PC sau khoản thời gian đã gặt hái thành công trên các nền tảng cầm tay iOS cùng Android.

Bạn đang xem: Game y8 thoi trang chien binh am nhac

Bạn đang xem: 19 binh lực âm nhạc ý tưởng
*

*

Thủ thành phòng quỷ

Câu chuyện của trò chơi xoay xung quanh chàng chiến binh hoang dã Bard (chơi chữ từ bỏ "barbarian"). Thức giấc dậy sau giấc mộng dài, anh nhận thấy tin dữ rằng ngôi buôn bản thân yêu của bản thân mình đang bị tiến công bởi lũ yêu tinh hung hãn. Ko chịu tạ thế phục, Bard xách mẫu rìu thần vực lên cùng bè phái chống lại kẻ thù. Diễn biến của game rất dễ dàng và đơn giản và dễ dàng hiểu nhằm mục đích giúp fan chú trọng vào lối chơi - hạt nhân thiết yếu của game.

Bardbarian theo thể loại thủ thành hành động, lối chơi mà họ đã thấy trước đây trong tựa trò chơi Orcs must die. Tuy nhiên, TreeFortress Games đã khéo léo biến thể game nặng hơn về tính phương án so cùng với “người đồng nghiệp” Orcs must die. Đầu tiên phải kể đến vũ khí là dòng rìu thần của Bard, anh không cần sử dụng nó để chém chặt mà đổi khác thành một cây… ghi-ta nhằm gảy lên hồ hết khúc nhạc rock cuồng nhiệt.

Xem thêm: Tải Game Đua Ô Tô 3D Trên Máy Tính Hay Nhất 2022, Game Đua Xe 3D Offline


*

*

Chiến binh không... Chiến đấu

Bản thân là binh lực nhưng Bard lại không hề biết… tiến công đấm. Cụ nên, fan chơi phải khéo léo điều khiển anh kiêng khỏi đa số đòn tấn công của kẻ thù, khiến cho đồng team mình tham chiến đồng thời bảo đảm nhà chính. Trò chơi có tổng cộng 4 bé trùm theo các thứ tự thời hạn của một ngày gồm: sáng, trưa, chiều, buổi tối (morning, noon, evening, night) và các bạn phải tàn phá được 1 "em" thì mới có thể đến lấy điểm lưu (checkpoint). Nếu chẳng may các bạn lỡ “đứt gánh” giữa đường thì sao? chơi lại từ trên đầu là điều tất yếu.

Game không các làm khó người chơi ở việc lưu mà địch thủ trong game cũng tương đối khó nhằn lúc chúng luôn áp hòn đảo về số lượng và các con quấn thì… ôi thôi… rất dai máu với phần lớn đòn tiến công mạnh mẽ. Vày vậy, câu hỏi người chơi đề xuất đi lại một màn các lần là chuyện hết sức đỗi thông thường nhưng dĩ nhiên, kiên trì chơi đi chơi lại để giúp bạn kiếm được tiền xoàn nhằm upgrade cho bạn thân lẫn phiên bản thân thêm phần dẻo sức.


*


Hình âm vừa ý

Chuyển thể lên PC, hình ảnh của Bardbarian không có cách tân gì đáng kể ngoài vấn đề hỗ trợ chế độ màn hình rộng lớn (wide screen). Hình ảnh của game khá xuất sắc với những nhân thứ được thiết kế đẹp mắt cùng những kẻ thù đa dạng, tông màu tối phù hợp với toàn cảnh chiến đấu chống hồ ly tinh nhưng hình hình ảnh nhân trang bị hơi bé dại khiến bạn chơi khó khăn quan tiếp giáp trong một số tình huống. Âm thanh của trò chơi nói theo cách khác là tuyệt vời và hoàn hảo nhất với những bản metal rock dồn dập mang lại không khí vô cùng “đã” mỗi một khi chàng Bard gảy đàn.