Game Những Chú Chim Nổi Giận

Trang nhà » đánh giá - Đánh giá » game Angry Bird- phần nhiều chú chim bực tức tấn công

game Angry Bird- gần như chú chim nổi giận tấn công
*


Các vòng chơi trong Angry Birds Free có thể hiểu tức thì lập tức, ngay cả với những người mới. Phần đa chú chim thuận tiện xếp mặt hàng và sở hữu mình bên trên một khẩu súng cao su thiên nhiên khổng lồ, cùng nhiệm vụ của khách hàng là phóng chúng đến kim chỉ nam thành công. Phương châm là đánh bại lũ lợn của quân thù đang ẩn náu trong các pháo đài được gia công từ nhiều vật liệu khác biệt như thép, gỗ cùng thủy tinh. Mỗi chủng loại chim có kích thước, trọng lượng và vận tốc riêng biệt, làm tăng lên thử thách.

Bạn đang xem: Game những chú chim nổi giận


Dựa trên các mô hình vật lý

Công rứa vật lý trong trò đùa này có thể dự đoán được, thực tế và trực quan. Điều này sản xuất tiền đề cho những câu đố trong các số đó điều này thoải mái và tự nhiên dẫn cho điều khác, tạo nên các kịch bạn dạng nhân quả hoàn hảo. Trò đùa cũng nhạy cảm cảm. Những chuyển đổi đơn giản trong quỹ đạo tạo nên sự không giống biệt, nhất là trong những cấp độ khó khăn hơn.

Người đùa ở đầy đủ lứa tuổi bị thu hút vào những câu đố trong Angry Birds. Chúng rất dễ hiểu, nhưng đưa ra một test thách thỏa mãn sẽ làm cho hài lòng ngay cả những người mến mộ câu đố dày dạn kinh nghiệm tay nghề nhất. Đó là một trong trò đùa giải đố cho tất cả mọi người.

Những chú chim thú vị trong một nhiệm vụ

Những nhỏ chim giận dữ vì tại sao chính đáng! Những con lợn xanh tàn ác đã ăn cắp trứng của chúng, với những bé chim đề xuất lấy lại chúng, bất cứ giá nào. Flock được tạo ra thành từ các ký từ bỏ sau:

Red Bird – con chim này là biểu tượng cho nhượng quyền dịch vụ thương mại Angry Birds, với anh ta đóng vai trò là thủ lĩnh của nhóm. Vào trò chơi, anh ta là tín đồ chơi chim thứ nhất được thao tác làm việc cùng cùng anh ta vẫn giữ được sự hữu dụng của bản thân trong xuyên suốt trò chơi. Anh ta không hẳn là người mạnh mẽ nhất trong Flock, tuy vậy anh ta là người an toàn và tin cậy nhất.

Blue Bird – nhỏ chim này tạo thành ba con, rất hữu ích để tạo ra một loạt ảnh xuống một khu vực rộng lớn hơn. Chim xanh có sức khỏe kém rộng chim đỏ, tuy vậy độ có lợi của nó thì vô song, nhất là xung quanh thủy tinh.

Xem thêm: Game Doremon Đua Ô Tô 24H - Trò Chơi Đua Xe Cùng Doremon

Yellow Bird – thành viên màu kim cương của bè cánh có thể được tăng sức khỏe khi bay giữa ko trung, vươn lên là vũ khí lợi sợ hãi để hạn chế lại gỗ. Kích hoạt tăng cũng tạm ngưng vòng cung của tiến trình bay bằng cách làm cho con chim lao về phía đằng trước theo một đường thẳng. Những người dân chơi khôn khéo sẽ áp dụng yếu tố phụ này để hữu ích cho họ.

Black Bird – con chim black là chủng loại chim bom toàn năng. Anh ta là loài mạnh nhất trong toàn bộ các loại chim. Tính năng này không thịnh hành như các cái khác với trò nghịch chỉ cung ứng bom ở các cấp độ yêu cầu chúng. Tuyệt đối hoàn hảo chống lại đá.

White Bird – loại chim này phóng một trái trứng vào quân thù từ trên cao, giúp nó có lợi khi tấn công các kim chỉ nam được đảm bảo an toàn mà các loài chim khác không thể tiện lợi tiếp cận. Nó to hơn nhiều loài chim khác bắt buộc khó đã có được độ cao lúc chụp.

Boomerang Bird – chủng loại chim này còn có kiểu bay kỳ dị là những chiếc boomerang quay ngược lại hướng nhưng mà nó được phóng đi. Đây là trong những loài chim bổ ích nhất vào trò chơi, nhưng nó cũng là giữa những loài chim khó điều khiển nhất.

*

Đây là phần nhiều thành viên chủ đạo của nhóm và mọi người đều với một ưu thế và điểm yếu kém riêng mang lại bảng đấu, bổ sung cập nhật thêm sự thay đổi cần thiết cho trò chơi này

Phần kết luận

Angry Birds không tính tiền là một bạn dạng demo đặc biệt tùy chỉnh thiết lập tiêu chuẩn chỉnh cho các bạn dạng thử nghiệm trò chơi. Về cơ bản, tặng kèm một phiên bạn dạng thu bé dại của trò chơi khét tiếng của họ là 1 trong cách hoàn hảo nhất để sở hữu đến cho người chơi trải đời hành động. Trò chơi này có sức thu hút gần như trái đất và nó yêu cầu chơi đối với ngẫu nhiên ai sở hữu điện thoại thông minh thông minh hoặc PC. Trò đùa duy nhất tốt hơn Angry Birds không tính phí là phiên bạn dạng đầy đủ.