GAME NINJA RÙA 2 NGƯỜI

Tải ngay tựa game ninja rùa (Teenage Mutant Nin-Ja Turtles 2: Battle Nexus) từng lừng làm cho các bạn bị tiêu diệt mê chết mệt nhọc về máy tính xách tay nhé đồng đội. trò chơi khôn cùng hết sức nhẹ, được đặt theo hướng dẫn chi tiết cài đặt nữa.

Bạn đang xem: Game ninja rùa 2 người

Teenage Mutant Ninja Turtles 2: Battle Nexus

Chào toàn bộ anh em đang đi đến cùng với samseinfo.com!!!! Chắc chắn tựa game offline vô cùng xuất xắc Nin-Ja rùa nhưng admin chuẩn bị giới thiệu dưới đây đã khiến cho những bạn thích lắm đây. Tuy phiên bản này đã có được giới thiệu từ thời điểm năm 2004 nhưng bây chừ vẫn có khá nhiều các bạn yêu mến, cấu hình rất là dịu đề nghị PC nào thì cũng rất có thể tải và thiết đặt bình thường. Còn nhiều phiên phiên bản khác nữa, admin vẫn update trong thời hạn cho tới nha

*
Game được trình làng từ năm 2004 bắt buộc giao diện hơi xấu xíu

Teenage Mutant Nin-Ja Turtles 2 – Battle Nexus được thiết kế vào khoảng thời gian 2004 với được cách tân và phát triển vì Konamày. Phiên phiên bản này đã làm được cải thiện hơn hầu hết phiên bản trước sẽ là hoàn toàn có thể nghịch được 4 fan, với lối chơi đang dạng rộng. Quý Khách cũng rất có thể phân chia vẫn nấc bình dung dịch của bản thân cho bè phái hiện giờ đang bị trọng thương thơm. Với đa số bộ combo không giống nhau, góp nhân thứ trnghỉ ngơi phải dạn dĩ mẻ hơn!! Vào game xem thêm nhưng full bộ đó nlỗi làm sao nhé.

*
Chế độ chơi 4 fan, với mọi người trong nhà đi đánh boss thừa ải

Lúc vào game, bạn sẽ thấy đông đảo kim chỉ nam cùng trả lời rõ ràng, bạn nên tiến cho kiểm chỉ định nhằm vượt mặt kẻ thủ, thịt quấn với tồn tại để giành được chiến thắng. Có cung cấp thêm mọi mảnh pha lê giúp cho bạn tăng sức mạnh tuyệt che chở dẫu vậy các bạn đề xuất mày mò, tìm kiếm kiếm thì mới biết với tìm kiếm được gần như mhình họa trộn lê đó. trò chơi được tạo dựa phải nền tảng 2D cùng cốt truyện dựa trên bộ phim truyện truyền họa Nin-Ja Rùa năm 2003.


Cấu hình trải đời Teenage Mutant Nin-Ja Turtles 2: Battle Nexus

Riêng tựa game Teenage Mutant Nin-Ja Turtles 2 – Battle Nexus thì đồng đội không cần thiết phải xem cấu hình làm cái gi hết vị nó hết sức dịu hehe. Nhưng admin vẫn update thông số kỹ thuật game dưới đây cho đồng đội như thế nào mê say thì xem thôi hehe. Cấu hình game được admin xào luộc tự công ty thi công game xuống cần rất chuẩn xác nha.

Cấu hình tối thiểu


Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XPSở xử lý: 800 MHz Pentium 3 or AMD Athlon processorRam: 128 MBVIDEO CARD: Nvidia GeForce3 ATI Radeon 8500 32 MB of VRAMDirectX 9.0bĐĩa trống nhằm cài đặt đặt: 1 GB.

Tải Teenage Mutant Ninja Turtles 2: Battle Nexus Full Cờ Rắc

Game không đến 200 MB nữa, bắt buộc đồng đội chỉ vấn đề chờ đón trong 2 phút thì file đang download thành công xuất sắc về máy tính xách tay rồi. Cliông chồng ‘download ngay‘ nhằm bước đầu cài đặt game Mutant Ninja Turtles 2 – Battle Nexus. Toàn cỗ tệp tin cài đặt game xuất xắc ứng dụng trên Tôi Thủ Thuật mọi đã quét không bẩn không còn vi khuẩn cần những người cứ yên ổn vai trung phong nha.


Anh em hãy nhớ là likeFanpage Tôi Thủ Thuậtcùng cùng nhau thiết kế xã hội cài đặt ứng dụng không dính virut nhé.

Xem thêm: Cổng Game Bài Atm Thu Hút Người Chơi Trong Thời Gian Gần Đây


Download Teenage Mutant Ninja Turtles 2: Battle Nexus (2004) Full Free

Download Ngay

Pass giải nén: samseinfo.com (trường hợp có)

*
Download game ninja rùa (2004) tại samseinfo.com

Hướng dẫn thiết đặt Teenage Mutant Ninja Turtles 2: Battle Nexus(2004)

trò chơi Teenage Mutant Nin-Ja Turtles 2 – Battle Nexus cài đặt cực kì dễ luôn. Nhưng nhằm đảm bảo an toàn 100% tất cả đồng đội khi đến cùng với samseinfo.com mọi cài đặt thành công thì admin có hướng dẫn một vài bước thiết lập. Mọi bạn xem thêm nhé, bao gồm bước làm sao không hiểu biết nhiều thì comment bên dưới bài viết để được admin hỗ trợ.

Cách 1: Giải nén file “Teenage.Mutant.Nin-Ja.Turtles.2004..rar” bởi phần mềm winrar. Sau kia, vào thư mục bạn vừa giải nén! Tìm với khởi hễ file “Teenage Mutant Nin-Ja Turtles – Mutant Melee.exe” để ban đầu cài đặt.

Bước 2: Đợi xíu thì game đã làm được cài đặt xong xuôi rồi, các bạn chỉ việc vào trải nghiệm thôi.

Chúc toàn bộ bằng hữu đa số thiết đặt thành công Teenage Mutant Nin-Ja Turtles – Mutant Melee!!! Tại Tôi Thủ Thuật thì admin tất cả cập nhật nhiều tựa game lôi kéo mà vơi nữa, rất nhiều người thuộc xem thêm nhé.


Đánh giá bài viết nha anh em!
Share176Tweet110Pin40Share31
*

Tôi Thủ Thuật

Hello gia đình, Tôi Thủ Thuật phía trên nè! Blog được lập ra nhầm mục đích chia sẻ đọc tin tải về phần mềm, game offline với thủ pháp bên trên PC. Hy vọng đa số công bố nhưng samseinfo.com hỗ trợ sẽ giúp đỡ ích đến mọi fan.