Những tựa game nông trại luôn là những tựa game được nhiều người yêu thích. Những game này đòi hỏi một chút tính toán, một chút hài hước, một chút màu sắc, tất cả những điều đó khiến cho người chơi không quá căng thẳng nhưng vẫn đủ hồi hộp và đi kèm với sự thích thú. Hãy cùng samseinfo.com xem qua top các game nông trại hay được mọi người chơi nhiều nhất nhé.

Đang xem: Game nông trại hot nhất

Stardew Valley

Stardew Valley

Stardew Valley là tựa game nông trại đúng theo kiểu “cùng lắm thì mình về quê, mình nuôi cá và trồng thêm rau”. Trong game, bạn sẽ vào vai một anh nhân viên văn phòng muốn trốn khỏi những cái rắc rối xô bồ của cuộc sống. Thật tình cờ khi nhân vật chính có một người ông nội sở hữu một khu trang trại. Nhưng mà khu trang trại này lại không được đầy đặn lắm, ngược lại còn có phần đổ nát nên là bạn sẽ phải hơi bị mệt mỏi đấy.

Trong game, bạn sẽ phải tự mình quản lý hết mọi thứ ở trang trại. Bạn sẽ phải tự mình trồng trọt, chăn nuôi, quản lý năng suất. Chưa hết, bạn còn phải tham gia các hoạt động xã hội và xây dựng các mối quan hệ. Sau đó bạn sẽ phải làm những việc mà cuộc đời một con người phải làm. Trong đó bao gồm cả những việc kết hôn, sinh con, giao tiếp, làm ăn. Nói chung là mọi thứ bạn đều phải trải qua.

Đây là một game có phần hơi giống với kiểu game nhập vai một nhân vật và sống cuộc đời của họ. Nhưng cuộc sống của nhân vật này sẽ xoay quanh cái trang trại cũ. Vì vậy bạn hãy làm sao cho trang trại của mình phát triển lên và có một cuộc sống thật tốt nhé.

Tiny Pixel Farm

Tiny Pixel Farm

Tiny Pixel Farm là một tựa game theo kiểu làm để trả nợ và công việc đó là chăm sóc nông trại. Trong game, bạn sẽ vào vai một cậu thanh niên trẻ tuổi về nông trại của người ông. Ở đây, tưởng chừng sẽ được nghỉ ngơi nhưng hóa ra không phải. Ông cậu vì lớn tuổi nên không gánh vác nổi nông trại thế là làm ăn thua lỗ. Nợ ngày càng nhiều và ông đã phải cấn nợ cho đám xã hội đen. Nhưng giờ ông mệt quá và không thể làm gì nổi nữa, thế là ông giao hết mọi việc lại cho đứa cháu, kể cả món nợ.

Trong game, bạn sẽ phải xử lý hết mọi vấn đề từ chăn nuôi, trồng trọt, lương thực cho đến cả việc… lượm tiền. Nếu không thao tác nhanh, tiền sẽ biến mất và công sức của bạn sẽ bị cuốn trôi luôn. Nghe thì đơn giản nhưng thật sự khi chơi game, bạn sẽ phải thao tác với tần suất cao. Các ngón tay của bạn sẽ phải làm việc liên tục để thu lượm mọi thứ. Game này tuy có câu chuyện hơi bá đạo nhưng về cơ bản cũng là một game nông trại khá vui và hay.

Hay Day

Hay Day

Đây là một game nông trại khá hay đúng nghĩa khi mọi thứ chỉ xoay quanh nông trại. Cuộc sống và công việc cũng như những mối lo của bạn đều dính với nông trại này. Bên cạnh đó, game sẽ cho bạn thấy được hình ảnh những gì mà cuộc sống của một người nông dân phải có. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm những thứ theo đúng với một chu kỳ phát triển đúng nghĩa.

Trong game, bạn sẽ phải làm những công việc từ chăn nuôi, trồng trọt, cho gia súc ăn. Sau khi bạn đã phát triển được ổn định thì bắt đầu có những người sẽ đến mua nông sản của bạn. Bên cạnh việc kinh doanh mua bán, bạn còn phải lên kế hoạch để phát triển và mở rộng trang trại của mình nữa. Nghe qua thì thấy có vẻ hơi phức tạp đấy. Vì cuộc sống vốn dĩ sẽ như vậy nên bạn không thể nào tránh khỏi những rắc rối mà mình gặp phải.

Game này có một cái hay đó là bạn có thể kết nối và chơi cùng với những người khác. Bạn có thể cùng bạn bè mua bán, kinh doanh và phối hợp với nhau để sản xuất. Đây là một game có thể xem là đáp ứng được mọi yếu tố của một người yêu thích game nông trại.

Tiny Sheep

Tiny Sheep

Tiny Sheep là thuộc dạng game nông trại đơn giản. Công việc của bạn sẽ xoay quanh những chú cừu, cừu và cừu. Bạn sẽ phải nuôi những chú cừu, đem chúng đi xén lông, đơn giản vậy thôi. Càng tạo ra được nhiều cừu, lông xén được sẽ càng nhiều và năng suất bạn sẽ càng cao. Ngoài ra bạn còn có thể tăng năng suất bằng cách sử dụng tiền kiếm được để mở ra những mức năng suất cao hơn.

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng game cũng sẽ có một số thử thách dành cho bạn. Công việc chủ yếu của bạn là nhấn vào các vị trí giúp tạo ra thêm cừu và lựa chọn làm sao để việc chăn cừu của mình thuận lợi nhất. Sẽ có những lúc bạn không thể tạo ra thêm cừu vì quá tải. Lúc đó phải chờ đợi thôi. Về cơ bản thì đây là một game khá cơ bản. Nếu bạn yêu thích những chú cừu thì đây là một game khá thú vị.

FarmVille 2: Country Escape

FarmVille 2: Country Escape

Có thể nói FarmVille 2: Country Escape là game nông trại hay nhất trên thế giới hiện nay. Bạn có thể chơi ở chế độ offline hoặc online đều được. Game sẽ mang đến cho bạn tất cả mọi thứ mà bạn muốn có ở một game thể loại nông trại. Từ các hoạt động trồng trọt, chăn nuôi, thu hoạch, lên kế hoạch phát triển cho nông trại của mình,… tất cả đều sẽ có đủ trong tựa game này. Nhưng nhiêu đó vẫn chưa phải là tất cả.

Trong game, bạn sẽ có thêm các phần khác như làm bánh, đi sang các đảo khác, đi mở rộng thu hoạch ven bờ biển. Nhìn chung tựa game sẽ có thêm các phần mở rộng so với các game nông trại truyền thống. Bạn cũng sẽ có thể kết nối với những người chơi khắp thế giới để được trải nghiệm những điều mới mẻ.

Thêm nữa, bạn sẽ còn được nhận phần thưởng và có các vòng quay may mắn mỗi ngày. Nghe là thấy game này hấp dẫn rồi phải không nào. Hãy thử chơi game này để xem trải nghiệm như thế nào nhé.

Blocky Farm

Blocky Farm

Block Farm là một trong top game nông trại có thể chơi online lẫn offline cực hay. Trong game, bạn sẽ đóng vai một nhân vật đã từng có tuổi thơ gắn liền với nông trại. Giờ đây nhân vật này đã lớn, nông trại này lại trở nên có phần hơi xuống cấp. Cậu nhóc ngày nào giờ đã quay lại nơi này nhưng không phải để chơi đùa mà là để khôi phục lại nó. Cậu sẽ có rất nhiều việc phải làm để tu sửa và khiến cho nông trại này trở nên phát triển.

Ban đầu, bạn cần phải sửa chữa lại tất cả các khu vực trong nông trại của mình. Sau khi đã sửa xong, bạn sẽ bắt đầu công việc phát triển trang trại của mình. Bạn sẽ tưới cây, trồng trọt, sản xuất,… Bên cạnh việc chăm lo cho nông trại, bạn còn có thể giao lưu với những người chơi khác. Ngoài ra, nếu bạn là một người thích tựa game Minecraft thì bạn sẽ thích game này vì đồ họa của nó y chang như thế giới trong Minecraft.

Farming Simulator

Farming Simulator là một tựa game thuộc thể loại nông trại có thêm nhiều yếu tố phá cách. Bạn vẫn sẽ trồng trọt, chăn nuôi như các game nông trại khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây chính là những loại máy móc. Việc trồng trọt sẽ không chỉ còn là các thao tác thông thường nữa, thay vào đó, bạn phải vận dụng những loại máy móc hiện đại để phục vụ cho việc sản xuất. Bạn sẽ phải làm việc với nhiều loại máy với những cái tên khác nhau để phát triển trang trại của mình.

Tuy là nói cuộc sống nông trường sẽ dính với những loại máy móc nhưng không vì vậy mà mất đi những hình ảnh tự nhiên xanh tươi. Ngoài ra, bên cạnh việc trồng trọt sản xuất, bạn sẽ còn có nhiều hoạt động khác. Các hoạt động khám phá và mở rộng vùng đất của bạn chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

Nội dung, ý tưởng của game khá mới lạ, nhưng một yếu tố khiến cho game này được nhiều người yêu thích nữa đó là phần đồ họa. Đồ họa của game phải nói là rất đỉnh và đã được nâng cấp qua nhiều phiên bản khác nhau.

Xem thêm:

Monster Farm

Monster Farm

Thêm một tựa game nông trại khá hay nữa cũng sở hữu nhiều yếu tố sáng tạo đó là Monster Farm. Monster Farm là một game thể loại nông trại khá đặc biệt nhưng cũng rất đơn giản. Bạn cũng sẽ trồng trọt nhưng không phải trồng những loại cây thông thường. Thay vào đó thứ bạn trồng là những… con quái vật. Bạn sẽ trồng và nuôi những con quái vật này giống như trồng những loại cây thông thường. Khi nào chúng lớn, bạn sẽ trở thành người có lực lượng quái vật mạnh nhất.

Game có lối chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần trồng và cho những con quái vật ăn để chúng lớn. Trong game cũng sẽ có những vật phẩm mà bạn có thể mua để giúp cho nông trại quái vật của mình trở nên lớn mạnh hơn. Độ giàu của bạn sẽ dựa vào độ lớn của những con quái vật. Hãy cố gắng nuôi quái vật lớn để trở thành người giàu nhất trong thị trấn nhé.

Fairy Farm

Đã nói đến nông trại quái vật thì tiếp theo hãy đến với nông trại của nàng tiên nhé. Fairy Farm là một tựa game nông trại mà người chủ sẽ là một nàng tiên. Bạn cũng sẽ làm những công việc trồng trọt nhưng không phải là trồng những loại cây thông thường mà là trồng những loại cây thuộc thế giới thần tiên. Không chỉ có trồng trọt, bạn còn có thể mua thêm hạt giống, bán các sản phẩm và phát triển thêm khu vườn của mình.

Không chỉ là trồng trọt, bạn còn có thể làm các nhiệm vụ, nhận các phần thưởng từ thần đèn, mua các vật phẩm giúp phát triển trang trại của mình. Một lưu ý nữa trong cách chơi đó là nàng tiên này sẽ có thời lượng sức khỏe nhất định. Khi nào hết sức khỏe thì bạn sẽ phải ngừng công việc hoặc mua thêm sức khỏe. Vì vậy hãy tính toán thật kỹ nhé.

Bên cạnh nội dung hay và những yếu tố sáng tạo, game này còn gây ấn tượng với chất lượng hình ảnh và âm thanh. Những hình ảnh đầy màu sắc và phong cách âm thanh thời trung cổ sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều sự thú vị. Hãy tự mình trải nghiệm để thấy được sự thú vị đó nhé.

Staxel

Staxel là tựa game nông trại kết hợp yếu tố sinh tồn nên sẽ khá hay với nhiều bạn. Trong game, bạn sẽ sở hữu một trang trại và một ngôi nhà bỏ hoang. Đi cùng với bạn là có một số người khác. Nhiệm vụ của bạn là phải khôi phục lại trang trại và biến nó thành một ngôi làng phát triển. Tất nhiên việc này sẽ không hề đơn giản khi có rất nhiều các vấn đều. Nào là người dân đôi khi rất kỳ cục, các tính toán để phát triển trang trại sao cho hợp lý,… có rất nhiều thứ bạn phải làm.

Khi rảnh rỗi, bạn có thể giải trí với các thú vui hoặc kết giao với những người bạn mới. Game này là một game được thiết kế để có thể chơi với chế độ multiplayer. Bạn có thể rủ hội bạn bè cùng mình xây dựng thị trấn của riêng mình. Và đối với những ai thích Minecraft thì game này sẽ là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua vì độ họa của game này rất giống với kiểu đồ họa của Minecraft.

My Time At Portia

Tựa game được nhiều người đánh giá là cực kỳ lôi cuốn và đáng chơi về thể loại nông trại đó là My Time At Portia. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật do mình tự tạo nên tại thị trấn Portia. Bạn sẽ được sở hữu một trang trại và công xưởng từ cha mình. Việc của bạn là phải xây dựng và phát triển mọi thứ dựa vào những ghi chép từ người cha để lại. Nhưng mọi thứ sẽ không đơn giản như vậy bởi vì công xưởng của bạn thiếu rất nhiều thứ.

Việc của bạn lúc này sẽ là phải đi tìm các nguyên liệu cần thiết để phát triển khu vực của mình. Nhưng bạn sẽ bị những con quái vật hoặc những kẻ quấy phá đến làm phiền. Bạn cũng phải tính toán rất kỹ các việc cần làm thật chi tiết để có được những thứ mình muốn. Ngoài ra bạn cũng cần phải tạo dựng mối quan hệ với những cư dân trong làng. Sẽ có rất nhiều thứ bạn phải làm nếu muốn sống và phát triển được ở Portia.

Nhìn chung tựa game này giống như một tựa game sinh tồn hơn. Có rất nhiều thứ đang chờ đón bạn ở phía trước. Nhưng với cuộc sống ở trên một trang trại, đây là một tựa game nông trại bạn nhất định không thể bỏ qua.

Top Farm

Top Farm là một tựa game không chỉ là nông trại mà còn là một tựa game kinh doanh rất hay. Trong game, bạn sẽ hóa thành một người chủ của một nông trại trù phú. Ở đây, bạn sẽ quản lý, xây dựng để cho trang trại của mình ngày càng phát triển hơn. Không chỉ là trồng trọt chăn nuôi, bạn sẽ còn phải thu hoạch và bán các sản phẩm của mình. Khi đó bạn sẽ trở thành một nhà kinh doanh thành công.

Game Top Farm được đánh giá cao vì bên cạnh các yếu tố truyền thống của một tựa game nông trại, game này còn sở hữu nhiều ưu điểm khác. Một trong các ưu điểm không thể không nhắc đến đó là yếu tố đồ họa. Đồ họa của game được đánh giá cao bởi độ nét và các màu sắc sặc sỡ, vui nhộn nhưng không bị lòe loẹt, tạo cảm giác thoải mái cho người chơi. Vì vậy tuy nội dung không quá khác biệt nhưng Top Farm vẫn được rất nhiều người thích.

Farm Snow

Đây là một tựa game nông trại với nội dung rất sáng tạo. Tuy các thao tác cũng giống như các game nông trại bình thường nhưng sẽ có thêm nhiều yếu tố rất thú vị. Thông thường khi nhắc đến những game nông trại, bạn sẽ nghĩ đến những cánh đồng lúa, các loại gia súc, heo bò rồi nào là các kho lương thực. Nhưng đó là nông trại của con người, còn trong game này, bạn sẽ được làm việc ở nông trại của ông già Nô en.

Trong game, bạn cũng sẽ làm những công việc trồng trọt. Nhưng thứ bạn trồng sẽ là những loại cây giáng sinh, cây quà tặng, cây phép thuật,… những loại cây này sẽ được dùng để làm quà giáng sinh cho những đứa trẻ. Bên cạnh việc trồng trọt, bạn sẽ phải đọc thư của những đứa bé để xem chúng muốn quà gì. Sau đó bạn sẽ dùng những loại nguyên liệu mà bạn đã trồng để làm quà cho những đứa bé ngoan.

Ngoài ra còn có những hoạt động khác mà bạn có thể làm như khám phá Bắc Cực, kết bạn. Đây là một tựa game nông trại nhưng lại mang một hình ảnh rất khác. Nếu bạn nào muốn đổi gió cho game nông trại thì tựa game Farm Snow sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Green Farm 3

Green Farm 3 là con game nông trại cơ bản khá dễ chơi nhưng không kém phần hấp dẫn. Trong game, bạn sẽ vào vai một nhân vật được thừa hưởng lại trang trại cũ từ người chú của mình. Nhiệm vụ của bạn là phải khôi phục lại trang trại này và làm cho nó phát triển. Nghe qua thì không khác gì các game nông trại khác nhưng khi chơi bạn sẽ được trải nghiệm sự thú vị đúng nghĩa của một game nông trại. Bên cạnh trồng trọt và chăn nuôi thông thường, bạn còn có thể sản xuất mật ong và kẹo nữa.

Khi chơi, không chỉ là trồng trọt và sản xuất, bạn còn phải kết giao với những người khác. Đặc biệt là game này có thể chơi với những người chơi khác trên mạng xã hội. Vì vậy đây cũng có thể xem là một tựa game có hơi hướng mô tả cuộc sống với những thành phần công việc, xã giao,… Hãy tự mình trải nghiệm tựa game này để thấy được sự thú vị mà nó mang lại nhé.

Xem thêm: Những Gợi Ý Trò Chơi Thú Vị Trong Team Building Cuộc Đua Kỳ Thú

Trên đây là tổng hợp top các game nông trại hay nhất, thú vị hấp dẫn được cả thế giới chơi nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn yêu thích các game thể loại nông trại và đang muốn tìm một tựa game để chơi thì đừng bỏ qua các tựa game trên nhé.

Game nông trại từ lâu đã là thể loại vô cùng được yêu thích bởi các game thủ cả nam lẫn nữ. samseinfo.com xin giới thiệu đến bạn danh sách Top 12 tựa game nông trại hay, game nông trại online đỉnh nhất cho các gamer.

Đang xem: Game nông trại hot nhất

1. Hay Day – Game nông trại nhiều người chơi nhất thế giới

Game nông trại Hay Day từ lâu đã trở thành một trong những tựa game huyền thoại trong làng game nông trại trên điện thoại. Tới thời điểm hiện tại tựa game này đã có hơn 100.000.000 lượt tải trên CH Play và được đánh giá 4.5 sao từ hơn 12.000.000 thành viên.

Như vậy thôi cũng đủ để ta thấy được trò chơi thật sự có sức hấp dẫn và sở hữu cộng đồng lớn đến mức nào.

Đến với Hay Day bạn sẽ được hóa thân thành một chàng nông dân chăm chỉ thỏa sức trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất nhằm tích lũy tiền, kinh nghiệm và mở rộng đất.

*

Hay Day sở hữu chất lượng đồ họa cực kỳ cao, hình ảnh chân thật và vô cùng sắc nét. Bên cạnh đó thì game cũng được tối ưu vô cùng tốt, bởi thế mà dù bạn có xây dựng nhiều đến đâu đi nữa thì trải nghiệm trò chơi vẫn rất mượt mà.

Điểm đặc biệt của Hay Day đó chính là việc người chơi có thể thực hiện mua bán các sản phẩm “cây nhà lá vườn” do chính tay mình làm ra. Tính năng này sẽ giúp tăng tính tương tác, trao đổi giữa người chơi với nhau.

Link tải Hay Day:

Mục lục

2. Farming Simulator 14 – Game nông trại chân thật nhất

Nếu bạn muốn trải nghiệm một tựa game nông trại thật hết mức có thể thì Farming Simulator 14 là cái tên không nên bỏ qua. Chất lượng hình ảnh tốt, hệ thống âm thanh ổn nhưng gameplay mới chính là thứ khiến nhiều người phát cuồng.

*

Farming Simulator 14 không sở hữu cách chơi đơn giản chỉ lướt lướt, bấm bấm như những trò chơi làm nông khác. Tại đây bạn sẽ phải tự đi gieo hạt, lái xe thu hoạch nông sản. Bởi vậy mà nó thật sự không dành cho tất cả mọi người, nhất là những ai thiếu tính kiên nhẫn.

Nhưng nếu bạn đã quen với lối chơi của Farming Simulator 14 thì đây thật sự là một trong những trải nghiệm làm nông dân hay nhất.

Download Farming Simulator 14:

3. Township – Game nông trại Online

Ra mắt không lâu sau khi Hay Day được phát hành, nhưng Township cũng sở hữu lượng fan không kém phần hùng hậu. Trải nghiệm mà tựa game này mang đến thật sự vô cùng tuyệt vời khi nhà phát hành game đã bỏ công chăm chút đến từng chi tiết nhỏ.

Không có được sự đa dạng như người đàn anh Hay Day, tuy nhiên Township làm khá tốt trong việc liên tục đổi mới cách chơi, ra mắt các sự kiện mới khiến người chơi hầu như không bị nhàm chán.

*

Nông trại được cung cấp vô số vật phẩm trang trí, vì thế bạn có thể thiết kế mọi thứ theo nhiều phong cách khác nhau như: hiện đại, nông thôn, ốc đảo,…

Tải Township về máy:

4. Stardew Valley – Game nông trại vui vẻ

*

Game nông trại vui vẻ này lấy cảm hứng chính từ trò chơi Harvest Moon. Người chơi sẽ tự tạo một nhân vật rồi sau đó lãnh phần đất dành cho mình. Tại mảnh đất nhỏ bé ban đầu đó, người chơi sẽ tiếp quản một căn nhà do ông nội để lại. 

Game Stardew Valley có nhiều chủ đề trang trại khác nhau để cho bạn chọn, giống như trong đời thật, có nhiều kiểu nông trại khác nhau. Sau khi đã lựa chọn được thì bạn sẽ bắt đầu tiến hành trồng trọt, mà việc tiên quyết chính là đi khai hoang, dọn đá, chặt cây, gieo hạt…

Khi hoạt động của nông trại đi vào ổn định thì bạn có thể mở rộng tương tác với các nhân vật NPC của game, trong đó sẽ có người đến để thuê đất, mua nông sản… không riêng việc trồng trọt, bạn còn có thể đào ao, nuôi cá…

Tải Stardew Valley về máy tại:

5. Harvest Land – Game nông trại mobile

Đến với Harvest Land bạn sẽ được đưa đến một hòn đảo yên bình mà tại đây gần như không có sự tranh giành, đấu đá lẫn nhau. Người chơi sẽ phải làm mọi cách để tăng gia sản xuất, tăng số lượng dân cư và mở rộng đảo.

Trò chơi yêu cầu các thao tác thu hoạch, nuôi trồng đều phải có người dân thực hiện, bởi vậy mà tính thực tế trong game rất cao, tạo nên cảm giác hấp dẫn hơn khi chơi.

Ngoài ra, đồ họa rất đẹp và đầy tính sáng tạo không khác gì cái tên mà siêu phẩm này đang sở hữu. Thế nên khả năng gây nghiện mà Harvest Land mang đến vô cùng cao.

*

Tính năng giao tiếp trong game cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực khi cho phép người chơi có thể trò chuyện với nhau mà không có bất kỳ rào cản nào.

Download game Harvest Land:

6. Green Farm 3 – Game nông trại xanh

*

Còn được biết đến là game Nông trại xanh, trò chơi mô phỏng lại cuộc sống nông thôn hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt, sinh động.

Người chơi sẽ thừa kế nông trại từ chú mình, nhiệm vụ của bạn là phải chăm chút cho mọi thứ ở đây tốt lên, từ việc đồng áng cho đến chăn nuôi, vạch chiến lược kinh doanh. 

Thông qua các nhiệm vụ của game, bạn sẽ hiểu hơn về các công việc của người nông dân. Để có thể mở rộng quy mô thì các nông sản làm ra được bạn sẽ đem đi bán, trao đổi với bên ngoài và mua lại thức ăn dành cho gia súc, gia cầm… thậm chí là mua thêm đất, mở rộng lãnh thổ.

7. Family Farm Seaside – Game nông trại cho cả trẻ em

Ra mắt vào năm 2016, Family Farm Seaside nổi lên như một hiện tượng trong làng game nông trại với vô số nâng cấp mà không có sản phẩm nào khác có được.

Family Farm Seaside có phong cách đồ họa vô cùng dễ thương và phù hợp với mọi lứa tuổi. Trò chơi có đến hơn 200 loại cây trồng, vật nuôi và hàng hóa khác nhau.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, hệ thống nhiệm vụ hàng ngày có một không hai khiến người chơi phải liên tục muốn khám phá trong thời gian dài mà không hề thấy nhàm chán. Đặc biệt, bạn còn được xây dựng các khu du lịch để thu hút du khách ghé thăm nông trại của mình.

*

Nếu bạn muốn con trẻ của mình chơi các tựa game nào đó lành mạnh, hấp dẫn và có tính giải trí cao thì Family Farm Seaside sẽ vô cùng phù hợp.

Download Family Farm Seaside về máy:

8. Village and Farm

Village and Farm sở hữu cho mình phong cách đồ họa, thiết kế, các tình năng vô cùng giống Hay Day. Nó giống đến mức nếu nói đây là một phiên bản khác của Hay Day thật sự cũng không sai tí nào. Hoặc nói thẳng ra là một bản copy trắng trợn. Đây cũng là 1 trong những game nông trại PC thu hút được lượng lớn người chơi.

Village and Farm cũng sở hữu cho mình tính năng giao hàng nhận vàng và kinh nghiệm, cũng có những người hàng xóm thường xuyên đến mua hàng, khu vực mỏ, hồ nuôi tôm, thuyền chở hàng,… không khác gì so với Hay Day. Vậy tại sao nó lại đáng chơi như vậy khi bạn đã có Hay Day rồi?

*

Tuy giống nhau nhưng phong cách đồ họa của Village and Farm có phần đậm chất nông thôn hơn.

Các công trình sở hữu thiết kế ấn tượng khiến ta có cảm giác đây như ngôi làng thần tiên trong những câu truyện cổ tích. Nhờ yếu tố thẩm mỹ, Village and Farm khiến nhiều người “chết mê chết mệt” tựa game nông trại này.

Tải Village and Farm về máy:

9. FarmVille 2

FarmVille 2 có thiết kế đồ họa 2D khá đơn giản, game mang màu sắc tươi sáng, giao diện rõ ràng, gọn gàng rất dễ nhìn. Bên cạnh đó, trò chơi được tối ưu rất tốt giúp trải nghiệm của bạn vô cùng mượt mà.

*

Đến với FarmVille 2, bạn không chỉ được xây dựng nông trại cho riêng mình mà còn được trải nghiệm vô số cuộc phiêu lưu mới mẻ.

Trò chơi có rất nhiều chế độ chơi khác nhau, nhiều tính năng hỗ trợ giúp ta dễ dàng phát triển nông trại hơn. Và đặc biệt bạn có thể chơi mà không cần kết nối internet.

Download game FarmVille 2:

10. Let’s Farm – Game nông trại online cho moblie

*

Let’s Farm là một game nông trại online có thể chơi được trên Android và iOS. Game kết hợp giữa trồng trọt và chăn nuôi, ở mỗi một level nhất định thì bạn sẽ được mở khóa một tính năng mới. 

Công việc đồng áng và chăm sóc các con vật thì đã quá quen thuộc, bạn sẽ phải làm đất, gieo hạt, bón phân, thu hoạch, cho thú ăn, lấy trứng, lấy sữa…

Đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận được các đơn đặt hàng, người chơi cần chuẩn bị đủ nông sản để đem đi trao đổi, lấy tiền.

Khi công việc làm ăn mở rộng, bạn sẽ có người giúp việc và tất nhiên là phải trả lương cho người này. Càng về sau thì càng nhiều tính năng được mở, đôi lúc bạn cũng phải trả phí để có thể trải nghiệm chúng.

Tải game Let’s Farm về máy:

11. Game nông trại vui vẻ – Game ngày xưa

Game nông trại vui vẻ ngày xưa phiên bản thuần Việt chính là một trong những game nông trại được thế hệ 9x yêu thích nhất.

Các thử thách chính trong game vẫn là trồng cây, nuôi thú vật, sưu tầm vật phẩm để tích lũy và nâng cấp khu vườn. Giao diện của game được mô phỏng theo làng xóm Việt xưa nên mang đến cho người chơi cảm giác rất gần gũi, thân quen.

*

Một điểm khác biệt so với các game nông trại online đang phổ biến hiện nay chính là bạn có thể điều chỉnh ngày giờ trong game mà không cần dựa theo thời gian thực, điều này giúp bạn dễ dàng rút ngắn được thời gian tăng cấp độ hơn.

12. Game nông trại Zing me: Khu vườn vui vẻ 

Game khu vườn vui vẻ từ Zing me tuy có cách chơi xoay quanh việc chăm sóc, trồng trọt các loại cây trồng nhưng với giao diện đáng yêu cùng các vật phẩm độc lạ, tạo cảm giác hấp dẫn, lôi cuốn người chơi.

*

Những vật phẩm độc lạ cùng đồ họa lung linh, ảo diệu chính là điểm đặc biệt khiến game nông trại trên Zing me này thu hút được đông đảo người chơi, có thể nói đây chính là một trong những game nông trại ngày xưa được thế hệ 9x đặc biệt yêu thích.

Xem thêm: Tải Game Người Nhện Offline Cho Pc: Tải The Amazing Spider Man 2

Trên đây là danh sách 12 game nông trại hay, game nông trại online đỉnh nhất mọi thời đại bạn không nên bỏ qua. Tuy mỗi trò chơi nông trại đều có chất riêng, nhưng đều sẽ cho bạn cảm giác thư giãn khi xây dựng nông trại cho riêng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *