Game Nước Của Tôi Đâu 2

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để ttê mê gia cùng Swampy, Allie và Cranky trong cuộc phiêu bạt thú vui tiếp theo của họ với Where’s My Water? 2.

Bạn đang xem: Game nước của tôi đâu 2

Where's My Water? phần 2 1.7.0 được cách tân toàn vẹn bao gồm cả lối chơi, câu chữ với giao diện, thách thức tín đồ đùa qua số đông màn kiếm tìm nước hết sức hóc búa, gây thích nhưng cũng độc đáo không hề thua kém.
Where's My Mickey? Free for iOS là tựa game cảm giác trí tuệ miễn tầm giá của hãng Disney cùng với tên gọi là “Mickey của tớ sinh sống đâu?” với cung ứng những trang bị nhỏng iPhone, iPad tablet và iPod Touch.
Tmê say gia thuộc đặc vụ Perry trong tựa game trí tuệ giải đố miễn chi phí với đậm màu vậy lý của hãng sản xuất Disney mang tên Where's My Perry? Free for iOS.
Trong game Where's My Water? Free mang đến Android 1.11.1, nhiệm vụ của fan chơi là dẫn nước về đúng vị trí nhằm tắm mang đến cá sấu Swampy. Game được cách tân và phát triển theo phong cách trí tuệ giải đố cùng với hàng ngàn cấp độ bao gồm độ cạnh tranh tăng nhiều.
Where's My Water? mang lại iOS 1.16.0 là tựa game "Tắm đến cá sấu Swampy" thu hút và miễn phí cho những thiết bị iPhone, máy tính bảng ipad và iPod Touch.
Hãy sẵn sàng chuẩn bị nhằm tsay mê gia thuộc Swampy, Allie, cùng Cranky cùng với chuyến nhận ra tiếp theo. Phần tiếp theo của game trí tuệ thú vị từ Disney cuối cùng đã và đang xuất hiện trên căn nguyên Android. Where’s My Water? 2 for Android 1.7.0 với 3 địa điểm trọn vẹn mới, bao hàm Sewer, Soap Factory cùng Beach.

Xem thêm: Game Sieu Hung Dai Chien 6, Game Sieu Hung Dai Chien 6, Game Siêu Hùng Đại Chiến 6

Phần mượt nghe nhạc trực tuyến trường đoản cú trang web nhaccuatui.com bên trên điện thoại thông minh di động cầm tay cùng với những bản lĩnh tìm kiếm và nghe từng bài bác hát, playdanh mục, xem đoạn Clip clip, cài đặt bài xích hát, thêm bài bác hát vào danh sách yêu quý.
*
Lúc ta ra đời thì ta ko tất cả quyền khắc tên cho bạn. Cái tên của chính bản thân mình gồm hiện giờ cũng là do fan khác đặt cho chính mình rồi.
Phần mượt nghe nhạc trực đường trường đoản cú trang web nhaccuatui.com bên trên điện thoại cảm ứng di động cùng với những bản lĩnh tìm tìm với nghe từng bài hát, playdanh sách, coi đoạn Clip clip, thiết lập bài hát, thêm bài hát vào list thương yêu.
Where's My Perry là 1 trong game trí tuệ giải đố thú vị với đậm màu thứ lý. Nơi tín đồ đùa phải tạo đường truyền nước hoặc hơi nước tới đúng địa chỉ, thu thập các qủy lùn đáng yêu và quá trải qua không ít Lever khó khăn.
*
Dì bé dại của mình là 1 tác phđộ ẩm tình thân hữu tình tuổi teen, với lối văn giàu cảm hứng.
Bản quyền © 2021 samseinfo.com . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc kiến thiết lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào ở trong samseinfo.com Khi chưa được phnghiền.
*