Phần Mềm

Hãy để các cầu thủ con trẻ vẫn còn làm ở tuổi khi họ cần bạn lớn chuyên sóc, nhưng họ siêu vui lúc được đại diện thay mặt cho mình vào vị trí của cha mẹ và hỗ trợ trò chơi trực con đường miễn phí chăm lo cho những em bé xíu để đùa vào tuổi trưởng thành. Số đông các đối tượng người sử dụng này được điều trị trẻ em gái, bởi vì nó là họ là những bà mẹ và vú em vào tương lai. Được huấn luyện và giảng dạy để coi xét sau thời điểm trẻ new biết đi rất có thể bây giờ, với mỗi sản phẩm chơi có phiên bản riêng của sự việc kiện. Bạn thậm chí có thể là một xí nghiệp sản xuất của cả nam với nữ, trẻ em và cò lan bậc phụ huynh về sau khoản thời gian mua lại, thức ăn và giải trí của con trẻ em.


Bạn đang xem: Phần mềm

Baby Hazel spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Makeover


Bé Hazel dọn dẹp vệ sinh chăm sóc


Gingerbread house bé nhỏ Hazel


Xem thêm: 2U Chính Thức Tạm Biệt Game Nhảy Audition Trên Zing Speed Nhay Audition

Bé Hazel Halloween Party


Bé Hazel Mothers Day


Trò chơi trực tuyếnTất cảChăm sóc cho trẻ sơ sinh trò đùa

Little bà mẹ

laptop trò chơi chăm sóc cho trẻ sơ sinh thích hầu hết cô gái. Đó là vào nhân vật của họ đặt nhục dục với ham hy vọng để chăm sóc con cái, mặc dầu đó là tín đồ em trai, một em gái, hoặc một đứa trẻ, mọi người sẽ tiến hành trong tương lai. Đầu vào bự hơn, ít hễ lực để giúp đỡ và đóng con gái và chị em trở bắt buộc rõ ràng. Trong số các đồ dùng chơi luôn luôn con búp bê nhưng đóng mục đích của một lứa. Girls:

bọc đang quốc bộ trên con đường phố trong một cái xe lăn nấu mang lại họ vệ sinh thì thầm với bọn họ

Các phổ cập nhất bây giờ là những nhỏ búp bê mà bắt chước hành vi của những trẻ em – chúng ta biết làm vắt nào để khóc, nạp năng lượng và tã bẩn. Các tùy chỉnh thiết lập đã cung cấp chúng cho hỗn hợp thức ăn, odezhka và những phụ khiếu nại khác. Đó chỉ là các giá thành của khôn xiết việt và vui vẻ do vậy cho người bầy ông trung bình trên tuyến đường phố tất yêu đủ khả năng. Hãy đến để giải cứu cho việc quan tâm trẻ em trò chơi, trong đó hỗ trợ tất cả các tính năng với hiện thực của rất nhiều gì sẽ xảy ra. trong các trò chơi, cô gái sẽ rất có thể đáp ứng phiên bản năng ngộ ra của fan làm mẹ, chăm sóc cho một đứa con trẻ hoặc chỉ về cả chủng loại giáo. Trong đám mây trên đầu của mình chỉ ra những mong ước và hướng dẫn do sự quan trọng để đáp ứng một cách nhanh lẹ và để triển khai các hành động thích hợp. Chỉ khi em bé nhỏ được đến ăn, tưới nước, sạch sẽ và rất nhiều đủ, ông lặng lẽ âm thầm đi ngủ nhằm nghỉ ngơi trước lúc thức dậy mới. trẻ nhỏ thường kể đa số câu chuyện mà người ta tìm thấy trong một bắp cải hoặc một con cò có lại, vị vậy những nhà cải cách và phát triển đã đưa ra quyết định để tiến công bại phát minh này và cung cấp các chị em để đi mang lại một nhà máy sản xuất trẻ em em. Cò đứng tại 1 băng chuyền

phân loại trẻ em trai và trẻ em gái từ một chai cho ăn uống chúng rửa mặt rattle giới gửi đến giường ngủ với khi em nhỏ xíu đã sẵn sàng, gửi mang đến gia đình. &Nbsp;

Để các bước diễn ra tốt đẹp, giúp lông một trong những nỗ lực của mình để tìm phụ huynh trẻ em của mình về thời gian.

phát hành trò chơi chơi mẫu mã giáo của bạn chăm sóc cho các bé xíu

một trong những trẻ em trò đùa cho trẻ em gái gửi ra để triển khai kinh doanh bằng phương pháp mở trường mẫu mã giáo của riêng rẽ mình. Bố mẹ là fan luôn bận rộn với các bước và quan yếu đưa ra tot nhiều thời hạn như tôi ý muốn như vậy. Để tải đồ chơi mới và quần áo, buộc phải tiền, cơ mà vì bố mẹ một giải pháp – xác minh các bé trong một đội nhóm chức, địa điểm nó vẫn được quan tâm cho cho đến khi họ trở về. Bạn phải chịu trách nhiệm về nhiệm vụ của họ so với trẻ em đã được duy trì tốt với hạnh phúc. Điều này vẫn quyết định các bạn sẽ ủy thác cho bé trong thời hạn tới cùng được trả chi phí cho phần đa giờ làm cho việc. Khi phụ huynh đang giận dữ, chúng ta mắng các bạn cho sơ suất và sẽ không để lại tiền, dẫu vậy nếu mọi vấn đề suôn sẻ, tức thì sau người sử dụng của bạn sẽ phải mở rộng và phát triển tổ chức. Đó là trách nhiệm của chúng ta không chỉ để ăn uống và ngủ kịp thời mang đến khách hàng, và chúng ta nên quan tâm của sự hài hòa của không khí của căn phòng. Đối cùng với điều này họ cần phải chi tiêu tiền kiếm được trong việc sắp xếp các khu vực vườn, mua những tranh ảnh đẹp trên các bức tường, thảm mềm nhưng mà không lạnh để ngồi trên đó, một loạt những đồ chơi cho sự cải cách và phát triển và nhận thức thẩm mỹ, thiết kế bên trong cho trẻ với nôi là tốt. Game chăm sóc cho trẻ bé dại thường hỗ trợ tùy chọn gameplay khá thú vị. Dường như những đứa trẻ con trông như thiên thần, nhưng đôi khi hành xử y như những con quái vật thực sự, họ quen với. Ở trên đây trong phong cách này, và chúng ta có nhằm chơi một trong những trò chơi. Cô bé ăn mang theo phong cách ma cà long và thậm chí là trông phần. Nhân vật của cô ấy sẽ không có thể chấp nhận được bạn vẫn ngồi ít nhất một phút. Tất cả các đồ vật chơi, đồ thiết kế bên trong và phần còn sót lại của đoàn tùy tùng được gia hạn trong chiếc chính, cùng nên không ngừng mở rộng ra khi cô đã khóc trong tía dòng. Hãy tin tôi, nó là xuất sắc hơn ko để phần đông người bế tắc và làm hầu như gì mình thích nếu bạn không muốn để đáp ứng nhu cầu với phụ vương mẹ!


samseinfo.com uses analytical, sale and other cookies. These files are necessary to lớn ensure smooth operation of all samseinfo.com services, they help us remember you and your personal settings. For details, please read our Cookie Policy.