Full Link Game Of Thrones Season 1

Game of Thrones (Trò đùa Vương Quyền) là một tập phim truyền hình giả tưởng cực hay và hấp dẫn của Mỹ. Phim được đưa thể từ cỗ tiểu thuyết vô cùng khét tiếng A tuy vậy of Ice và Fire của tác giả George R. R. Martin. Văn bản phim luân chuyển quanh đa số cuộc chiến, âm mưu, âm mưu giành rước ngai sắt của các triều đại và các mái ấm gia đình quý tộc. Bất kỳ ai chiếm được ngai sắt này đều sẽ sở hữu được được quyền lực tối cao tối cao, đứng trên toàn bộ mọi tín đồ và trở thành người đứng đầu của châu lục Westeros cùng toàn bộ các vương quốc nằm trên đó. Trước việc cám dỗ của quyền lực, ít ai rất có thể cưỡng lại được và cứ dấn thân bất chấp. Trong các đó có thể kể đến hoàng hậu đương triều (Queen Cersei) với công chúa chi phí triều (Daenerys Targaryen, hay nói một cách khác là Dany). Cả hai phần đa là những người thuộc cái dõi cao quý, thông minh và vô cùng xinh đẹp. Với hầu hết ai yêu thương thích tập phim Game of Thrones – Trò đùa Vương Quyền thì nên vào đây để cài trọn cỗ từ Season 1 – 8 phiên bản REMUX có Vietsub chuẩn.

Bạn đang xem: Full link game of thrones season 1

Bạn đã xem: Fshare


*

*

Mục lục

Đôi đường nét về game of Thrones – Trò nghịch Vương Quyền

– Phim tổng số có 72 tập chia làm 8 Season (phần).

Xem thêm: Choi Game Bàn Tay Ma Thuật Lột Đồ, Game Bàn Tay Ma Thuật Lột Đồ

Season 1 gồm nội dung nói về những đứa con của Rừng Rậm – tiền Nhân – bạn AndalSeason 2: Kỷ Nguyên Những anh hùng (Age of Heroes).Season 3: Bóng white – trận chiến vì bình minh – truyền thuyết thần thoại Vua Đêm.Season 4: Cuộc thôn tính của người AndalSeason 5: Valyrian Freehold: bắt đầu – Vươn tới quyền lựcSeason 6: Cuộc di tản của phòng Targaryen – Aegon chào đờiSeason 7: Cuộc Chinh vạc của AegonSeason 8: đổi mới Loạn của Robert Baratheon

– ở bên cạnh cuộc đấu đá tranh giành quyền lực tối cao của Queen Cersei cùng Daenerys Targaryen thì còn mở ra thêm một gia thế thứ bố vô cùng đáng sợ hãi là bầy whitewalker. Thế lực này vẫn lên một kế hoạch tiến công con người với âm mưu tạo nên mùa đông vĩnh cữu. Trải qua hàng trăm ngàn năm, hình như con tín đồ đã quên đi sự trường tồn của bọn whitewalker và cho rằng whitewalker chi tất cả trong thần thoại mà thôi. Vào trò đùa Vương Quyền này, ai đã là fan giành chiến thắng, đứng trên đỉnh cao của quyền lực tối cao và trở thành trùm cuối. Ao ước biết thì siêng năng tải phim về coi nha!

Tại sao bạn nên tải game of Thrones trên đây?

– bạn sẽ được coi một bộ phim trọn vẹn với không thiếu thốn tất cả những phần (Từ phần 1 mang lại phần 8) và có bản việt sub chuẩn. Hiện nay tại, trường hợp xem trên những trang phim thì chỉ thấy phiên bản thuyết minh hoặc nếu gồm sub thì cũng ko ok lắm. Bởi sub hay bị lỗi music trước sub sau hoặc ngược lại.

Tải game of Thrones Season 1 – 8 VietSub

Một số điều cần lưu ý:Tất cả những tập phim đông đảo ở chất lượng cáo độc nhất vô nhị (chất lượng REMUX) nên đương nhiên dung lượng vẫn hơi lớn.Nên thực hiện linksvip để get liên kết max tốc độ. Đừng dở hơi bấm thiết lập về bằng tốc độ thường nhé. Như thế sẽ rất chậm và tốn rất nhiều thời gian.Ở mỗi Season mình đều sở hữu để links tải bạn dạng sub chuẩn bên dưới. Nếu không có để liên kết tải sub thì chắc chắn là mình đã địa chỉ sẵn sub Việt trong folder Fshare rồi.Cách chạy đoạn clip và sub khi cài vềCác chúng ta nên dùng phần mềm KMPlayer gồm sẵn trên máy tính xách tay để chạy video clip và sub. Nếu chưa tồn tại phần mềm này thì có thể tải tại đây.

https://kmplayer.vi.softonic.com/downloadLink sở hữu Game of Thrones– link tải GoT Season 1:

Link: https://www.fshare.vn/folder/NG2KDYG4X4HRSub: http://phudeviet.org/subtitle/Game-of-Thrones-Season-1/4073.html

– liên kết tải GoT Season 2:

Link: https://www.fshare.vn/folder/VOH3OW84NNZTSub: http://phudeviet.org/subtitle/Game-of-Thrones-Season-2/4085.html

– links tải GoT Season 3:

Link: https://www.fshare.vn/folder/9HFEELIIQVXTSub: http://phudeviet.org/subtitle/Game-of-Thrones-Season-3/3567.html

– liên kết tải GoT Season 4:

Link: https://www.fshare.vn/folder/WVD1RFJ6Y36DSub: http://phudeviet.org/subtitle/Game-of-Thrones-Season-4/4946.html

– link tải GoT Season 5:

Link: https://www.fshare.vn/folder/R3VWM4GMJHMBSub: https://subscene.com/subtitles/game-of-thrones-fifth-season-2015/vietnamese/1588295

– link tải GoT Season 6:

Link: https://www.fshare.vn/folder/U4PZICWBJHHPSub: http://phudeviet.org/subtitle/Game-of-Thrones-Season-6-2016/5945.html

– links tải GoT Season 7:

Link: https://www.fshare.vn/folder/3B2465XZYHBRSub: https://bit.ly/2WfAwnE

– link tải GoT Season 8:

Link: https://www.fshare.vn/folder/SBW9DSMH7CSNSub: Đã chèn sub trong folder Fshare

Lời kết

Vậy là mình vừa chia sẻ ngừng cho chúng ta cách để cài và xem clip game of Thrones Season 1 – 8 VietSub bản REMUX. Đây là một bộ phim có nội dung rất hấp dẫn và cuốn hút. Dù ra mắt từ năm 2011 các mãi mang đến tháng 5 năm 2019 thì bộ phim này mới gồm hồi kết. Nếu bạn đang niềm nở đến bộ phim truyền hình này thì nên tải ngay về máy nhằm xem. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ!