Full Link Game Of Thrones Season 1

Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều trang web tải torrent gặp nặng nề khan lúc tồn tại lúc mà thiết yếu phủ với ISP luôn cố đánh sập chúng. Để tiết kiệm thời gian cho bạn, tôi đã kiểm thử hơn 30 trang web để chọn ra danh sách 11 lựa chọn tốt nhất cho bạn. Những website này không chỉ đều hoạt động mà còn tồn tại chất lượng torrent cao cùng tốc độ tải tuyệt vời.

Bạn đang xem: Full link game of thrones season 1

Lưu ý: hãy cần sử dụng VPN lúc tải torrent!


Rủi ro tồn tại trong cả khi truy cập lẫn tải xuống từ một website torrent, từ rủi ro quảng cáo, samseinfo.com rút và phần mềm độc hại.


Sau khi đã kiểm tra hơn 30 VPN, Tôi đã chọn ra được ExpressVPN cùng CyberGhost VPN là những VPN đáng tin cậy nhất mang lại samseinfo.comệc tải torrent về mặt tốc độ, chất lượng với bảo mật.

Nhóm của tôi cùng tôi ko tha thứ đến samseinfo.comệc tạo torrent bất hợp pháp, nhưng điều quan tiền trọng là phải biết giải pháp torrent một biện pháp an toàn. Đảm bảo rằng torrent bạn tải xuống là không có bản quyền cùng sử dụng VPN để giữ bình an cho dữ liệu cá thể và danh tính của bạn khỏi các bên thứ cha độc hại trên các trang website torrent.

Tải torrent bình an với VPN

Hướng dẫn ngắn gọn: 11 website tải torrent tuyệt nhất vẫn hoạt động


11 website torrent tốt nhất đối với tải xuống tốc độ cao với đáng tin cậy

1. The Pirate cất cánh (TPB) – Ông hoàng torrent trả hảo


Năm lập: 2003Bị chặn tại: ít nhất 28 quốc gia, bao gồm Argentina, Úc, Áo, Bỉ, Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Iceland, Ấn Độ, Indonesia, Iran, Ireland, Ý, Kuwait, Malaysia, Hà Lan, mãng cầu Uy, Nga, Ả Rập Xê Út Ả Rập, Singapore, Tây Ban Nha, Sri Lanka, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, những Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh.Số lượng torrent: trên 3.300.000 torrentTốc độ tải xuống trung bình: 65,9 MbpsHỗ trợ tải xuống tức thì?Trang web nhân bản/proxy: pirateproxy.live, thepiratebay.zone, piratebay1.info

The Pirate bay (TPB) là website torrent thọ đời cùng nổi tiếng nhất bên trên internet. Qua nhiều thập kỷ, trang web này đã vượt qua nhiều lần bị đánh sập cùng chặn bởi thiết yếu phủ, vị vậy đây chắc chắn là một trang web đáng tin cậy.

Tuy ko thể đảm bảo bình an 100% khi tải torrent nhưng TPB đến hơi gần bé số đó. Trang website chỉ ra xem liệu torrent gồm đến từ người sử dụng đáng tin cậy không – những người tải lên đã xác minh phân tách sẻ nội dung chất lượng tốt không ẩn chứa tệp độc hại – do đó, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ không vô tình tải xuống bất kỳ phần mềm độc hại hoặc spam nào cùng với torrent. Mặc dù chứa một vài quảng cáo nhưng những quảng cáo đó sẽ lập cập biến mất nếu bạn bật trình chặn quảng cáo. Nếu bạn muốn an ninh hơn lúc torrent, CyberGhost là một lựa chọn VPN tốt do nó tất cả trình chặn quảng cáo và phần mềm độc hại được tích hợp sẵn.

Trang web tất cả giao diện đơn giản với dễ điều hướng. Hệ thống lọc của trang web này cho phép bạn định rõ định dạng tệp, chất lượng độ phân giải cùng bảng điều khiển nhưng mà mình đang tìm kiếm. Khi muốn tra cứu torrent cho Red Dead Redemption đến Xbox, tôi bao gồm thể lọc bỏ tất cả các kết quả đối với những hệ thống chơi game khác. Điều này đã giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian vày không cần phải kiểm tra từng torrent riêng biệt lẻ để coi torrent đó giành cho bảng điều khiển nào!

Truy cập The Pirate Bay

2. Kickass Torrents – Lượng chương trình cùng phim khổng lồ


Năm lập: 2008Bị chặn tại: Bị cấm ở nhiều quốc gia, bao gồm Mỹ, Úc, Ấn Độ và AnhSố lượng torrent: 28.000 tùy chọn khi duyệt, hàng triệu tùy chọn lúc thực hiện search kiếmTốc độ tải xuống trung bình: 53 MbpsHỗ trợ tải xuống tức thì?Trang website proxy/nhân bản: https://kickasstorrents.to/, https://kickasstorrent.cr/, https://kickass.cd/

Kickass Torrents, tốt còn gọi là KATCR.CO, gồm một thư samseinfo.comện torrent khổng lồ thuộc một cộng đồng lớn ko kém. Trang này chứa một số lượng lớn torrent trong tất cả những danh mục tôi đã thử nghiệm cùng những torrent này đều có nhiều seed. Đặc biệt, có nhiều lựa chọn phim và chương trình truyền hình nổi bật. Điều này còn có nghĩa là bạn có thể tìm thấy bất kỳ nội dung nào bạn muốn với tải xuống nhanh chóng.

Trang website cung cấp mang lại bạn thông tin chi tiết về từng torrent (như tỷ lệ seeder so với leecher với liệu người tải lên gồm phải là người sử dụng đã được xác minh tốt không), vì chưng vậy, thật dễ dàng để đưa ra quyết định xem torrent nào an toàn và torrent nào cần phải kiêng xa. Mỗi torrent luôn luôn kèm theo tin tức chi tiết về samseinfo.comệc liệu torrent đó có được tải lên bởi một người dùng đã xác minh hay không, những tệp riêng lẻ nào bao gồm trong torrent, ảnh chụp màn hình samseinfo.comdeo, ảnh bìa album, hướng dẫn thiết lập đặt trò chơi cùng thậm chí là các liên kết cấp tốc đến những bản tải xuống thay thế. Với loại tin tức chi tiết này, tôi cảm thấy yên chổ chính giữa vì luôn biết mình sẽ nhận được những gì lúc tải xuống.

Kickass Torrents gồm một số quảng cáo và cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu nhưng mà bạn cần dành riêng một chút thời gian để điều hướng xung quanh. Nhưng miễn là bạn có trình chặn quảng cáo, bạn sẽ không bị bọn chúng làm phiền khi duyệt trang web.

Cũng như ThePirateBay, KickassTorrents bị chặn ở nhiều quốc gia. Nếu muốn truy tìm cập cùng tải xuống từ trang này, bạn sẽ cần một VPN tốt gồm thể chuyển hướng kết nối của bạn qua một quốc gia khác nơi website không bị chặn (tôi đã sử dụng trang bị chủ na Uy của ExpressVPN với không gặp bất kỳ sự cố nào).


Mẹo Tải torrent: Kiểm tra “Các torrent liên quan” ở cuối trang torrent. Bằng giải pháp này, bạn bao gồm thể xem liệu có những torrent thay thế bao gồm cùng chất lượng với kích thước tệp nhỏ hơn không.


Truy cập Kickass Torrents

3. RARBG – Được xác minh là luôn luôn đảm bảo torrent chất lượng cao


Năm lập: 2008Bị chặn tại: những quốc gia bao gồm Bulgaria, Đan Mạch, Indonesia, Ireland, Morocco, Pakistan, Bồ Đào Nha, Ả Rập Saudi cùng Vương quốc AnhSố lượng torrent: 800.000+Tốc độ tải xuống trung bình: 91,6 MbpsHỗ trợ tải xuống tức thì? KhôngTrang web proxy/nhân bản: rarbgmirror.com/, rarbg.com/, rarbgto.org/

Tuy RARBG tất cả bộ sưu tập torrent nhỏ hơn, nhưng vẫn có một nguyên nhân chính đáng để sử dụng trang này. Công bọn chúng không thể tải lên trang này; cố vào đó, tất cả người tải lên đều được xác minh bởi kiểm duyệt samseinfo.comên. Tất nhiên, samseinfo.comệc đó không thể loại bỏ hoàn toàn nguy cơ nhận về một torrent xấu, nhưng chính vì sao này khiến trang web nổi tiếng về samseinfo.comệc chứa những bản tải xuống chất lượng cao.

Tôi nhận thấy samseinfo.comệc định vị cùng xác minh torrent bên trên RARBG cực kỳ đơn giản. Phim với chương trình truyền hình thường bao gồm ảnh chụp screen trực tiếp bên trên trang torrent. Áp phích, ảnh bìa album với hình ảnh thương hiệu phần mềm xuất hiện trong cửa sổ bật lên khi bạn điều hướng chuột qua kết quả tìm kiếm. Người dùng gồm thể để lại bình luận và đánh giá bán sao trên những trang torrent để thể hiện chất lượng tệp.

Trang web bao gồm một hệ thống lọc phức tạp – đối với phim, bạn gồm thể kiếm tìm kiếm theo tiêu chuẩn nén với độ phân giải pixel. Nếu đang tra cứu một trò chơi điện tử, bạn cũng tất cả thể lọc theo loại bảng điều khiển. Tôi tất cả thể tìm kiếm torrent cho The Irishman ở độ phân giải 1080 pixel và nén x265 nhưng mà tôi muốn một bí quyết dễ dàng bằng biện pháp chọn các hộp yêu thích hợp. Điều này góp tôi ko cần phải lựa chọn giữa hàng trăm torrent cho cùng một bộ phim với những thông số kỹ thuật không giống nhau.


Mẹo Tải torrent:

RARBG mặc định ko hiển thị mang đến bạn các torrent được seed cao nhất, vì vậy hãy đảm bảo nhấp vào cột gồm tiêu đề “S” của kết quả tra cứu kiếm để sắp xếp.

Truy cập RARBG

4. 1337x – Đáng tin cậy với thư samseinfo.comện torrent khổng lồ


Năm lập: 2007Bị chặn tại: Áo, Vương quốc Anh, Ireland cùng ÚcSố lượng torrent: trên 2.400.000 torrentTốc độ tải xuống trung bình: 69,4 MbpsHỗ trợ tải xuống tức thì? KhôngTrang website proxy/nhân bản: 1337x.tel, 1337xto.in, 1337xto.pw

Là trang web torrent phổ biến thứ ba trên thế giới với là một trong những trang lâu đời nhất vẫn còn hoạt động, 1337x là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều torrent chất lượng cao ở mọi danh mục. Nội dung mới mẻ cung cấp bởi một nhóm người theo dõi và quan sát thân thiết được tải lên sản phẩm ngày. Bạn bao gồm thể tra cứu thấy mọi thứ, từ những bộ phim xưa cũ đến chương trình truyền hình, âm nhạc và trò chơi điện tử mới nhất.

Một vào những vì sao khiến trang web này vẫn phổ biến trong thời gian dài là vì được kiểm duyệt chặt chẽ. Tức là phần lớn các torrent của trang này đều bao gồm chất lượng tuyệt vời. Mặc dù nhiên, mặc cho dù vậy thì thỉnh thoảng vẫn gồm thể kiếm tìm thấy torrent không tốt có chứa phần mềm độc hại hoặc phần mềm con gián điệp. Để đảm bảo bình an cho bạn khi tải xuống từ trang web, tôi răn dạy bạn yêu cầu sử dụng VPN tất cả bảo vệ phần mềm độc hại.

Giao diện thân thiện với người sử dụng của 1337x góp bạn dễ dàng tra cứu kiếm torrent bản thân muốn. Trang này có thông tin bên trên trang mang đến từng bản tải xuống bao gồm số lượt tải xuống, số lượng seeder cùng leecher cũng như thời điểm torrent được kiểm duyệt samseinfo.comên kiểm tra lần cuối. Khi cần tra cứu torrent đến Harley Quinn: Birds of Prey, tôi đã bao gồm thể mau lẹ tìm được một torrent với số lượng seeder tốt đồng thời được kiểm tra lần cuối bí quyết đây chưa đầy một giờ. Điều đó khiến tôi dễ dàng đánh giá rằng torrent rất tất cả thể sẽ đáng tin cậy.

Truy cập 1337x

5. LimeTorrents – sản phẩm triệu Torrent ở mọi danh mục


Năm lập: 2009Bị chặn tại: Pháp, Anh với Úc.Số lượng torrent: 9.800.000+Tốc độ tải xuống trung bình: 39,1 MbpsHỗ trợ tải xuống tức thì?Trang website proxy/nhân bản: limetorrents.zone, limetorrents.co, limetorrents.in/

Với gần 10 triệu torrent, LimeTorrents là một vào những website torrent lớn nhất bên trên mạng internet. Trang này chứa rất nhiều phim, chương trình truyền hình, âm nhạc, trò chơi điện tử, v.v. Mỗi lần tôi tra cứu kiếm đều trả về rất nhiều kết quả, bởi vì vậy sẽ không hề tất cả khó khăn vào samseinfo.comệc tìm kiếm nội dung mong mỏi muốn.

Trang website tập trung vào những tệp mới, vị vậy bạn gồm thể thường xuyên tra cứu thấy các bản chế tạo phổ biến mới với nhiều seeder rồi tải xuống nhanh chóng. Mặc dù nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với samseinfo.comệc tìm kiếm các torrent cũ không hề dễ dàng.

LimeTorrents có danh sách trình theo dõi đầy đủ với thư mục những torrent phổ biến nhất gần đây. Trang này cũng có một phần dành riêng cho các torrent đã được xác minh. Tại đây, bạn tất cả thể tra cứu thấy các liên kết đã được kiểm tra. Bạn cũng gồm thể sắp xếp torrent theo số lượng seeder. Lúc muốn tra cứu torrent mang đến tập mới nhất của The Late Show with Stephen Colbert, tôi chỉ mất một vài cú nhấp chuột để lọc giữa các torrent cùng tìm ra torrent làm sao đáng tin cậy.

Trang web có chứa một số liên kết giả với cửa sổ bật lên nhưng tôi không thể chặn bằng trình chặn quảng cáo tiện ích mở rộng Chrome của mình. Để đảm bảo bạn ko vô tình nhấp vào bất kỳ thứ gì gồm thể lây nhiễm sang thiết bị của bạn, tôi khuyên yêu cầu sử dụng VPN có trình chặn quảng cáo với trình chặn phần mềm độc hại tích hợp khi lướt trang LimeTorrents.


Mẹo Tải torrent: Bạn có thể kiểm tra “Sức khỏe” của torrent trong kết quả tra cứu kiếm để xem tất cả bao nhiêu người đang tích cực seeding torrent. Càng nhiều seed hoạt động thì tệp càng có thể tải xuống cấp tốc hơn.

Truy cập LimeTorrents

6. TorrentDownloads – Nội dung bạn ko thể search thấy ở bất kỳ đâu khác


Năm lập: 2007Bị chặn tại: Vương quốc AnhSố lượng torrent: 16.000.000+:Tốc độ tải xuống trung bình: 56,2 MbpsHỗ trợ tải xuống tức thì? KhôngTrang website proxy/nhân bản: torrentdownloads.unblockall.org, torrentdownloads.unblocker.cc

Với một trong những cơ sở dữ liệu lớn nhất trên mạng internet, TorrentDownloads là trang web bạn phải ghé thăm nếu đang tra cứu kiếm một torrent cơ mà không thể search được ở bất kỳ đâu khác. Đây cũng là một trang web đa năng tốt với nhiều lựa chọn chương trình truyền hình, phim, trò chơi điện tử, ứng dụng, v.v.

Giao diện của trang web vừa đơn giản vừa dễ sử dụng. Tùy chọn tìm kiếm nâng cao cho phép bạn lọc kết quả theo danh mục với trạng thái. Mỗi torrent chứa thông tin về số lượng seeder với sức khỏe của torrent, giúp bạn chọn ra những liên kết an toàn. Bạn cũng gồm thể xem những nhận xét cùng xếp hạng đối với từng torrent để đảm bảo rằng tệp bản thân đang tải xuống ko chứa tệp giả. Nhờ những tính năng trực giác này mà lại tôi không bao giờ tốn thừa 30 giây để tìm với kiểm tra liên kết torrent mà lại mình muốn.

Trang web tất cả chứa một số cửa sổ bật lên khiến phiền nhiễu, đề nghị tôi khuyên răn bạn sử dụng VPN bao gồm trình chặn quảng cáo tích hợp khi lướt trang.

Truy cập TorrentDownloads

7. Torrentz2 – Công cụ tìm kiếm torrent cực nhanh phù hợp đến âm nhạc


Năm lập: 2016Bị chặn tại: ko bị chặn ở bất kỳ quốc gia nào do đây là công cụ tra cứu kiếm torrentSố lượng torrent: bên trên 61.000.000 torrent được lập chỉ mụcTốc độ tải xuống trung bình: 86,9 Mbps (tốc độ tải xuống từ EZTV)Hỗ trợ tải xuống tức thì? KhôngTrang website proxy/nhân bản: https://torrentz2.eu/, https://torrentz2.cc/

Torrentz2 là một công cụ tìm kiếm kiếm torrent cơ bản quét mọi trang web torrent trong cơ sở dữ liệu của bản thân để tìm các cụm từ search kiếm của bạn cùng liệt kê những trang website cung cấp torrent liên quan. Sau đó, bạn tải xuống torrent trực tiếp từ website lưu trữ tệp hoặc liên kết magnet. Điều này tạo cho Torrentz2 trở thành một tùy chọn dự chống tuyệt vời nếu website torrent quen thuộc của bạn không tồn tại nội dung bạn muốn.

Một nhược điểm cơ mà tôi nhận thấy là chức năng search kiếm của Torrentz2 không được tốt bằng những trang website khác mà lại tôi đã kiểm thử. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng dành một chút thời gian để search kiếm qua kết quả, bạn chắc chắn sẽ tất cả thể search thấy nhiều tùy chọn torrent cho nội dung bạn muốn.

Cũng giống như nhiều trang web khác trong danh sách này, trang web của Torrentz2 chứa một số quảng cáo, cửa sổ bật lên cùng liên kết giả dẫn đến các trang website đáng ngờ. Để đảm bảo bạn đang duyệt trang này một biện pháp an toàn, hãy dùng một VPN bao gồm trình chặn phần mềm độc hại như ExpressVPN.


Mẹo Tải torrent: Lọc theo “Đã xác minh” để chỉ xem những torrent đã được xác minh, từ đó đảm bảo bạn đang tải xuống nội dung an toàn.

Truy cập Torrentz2

8. TorLock – Hệ thống xác minh cộng đồng mạnh mẽ đến tải xuống an toàn


Năm lập: 2010Bị chặn tại: Úc, Ấn Độ và Vương quốc AnhSố lượng torrent: bên trên 4.500.000 torrentTốc độ tải xuống trung bình: 59,7 MbpsHỗ trợ tải xuống tức thì?Trang website proxy/nhân bản: torlock.unblocked.bet/, t0rlock1.unblocked.lol

Đảm bảo chỉ chứa những torrent đã được xác minh là điều tuyệt vời nhất về Torlock. Website tải lên torrent từ khắp nơi trên mạng internet. Nếu người dùng tìm thấy một torrent giả mạo thì có thể report torrent đó cho TorLock và sẽ được trả 1 đô la. Tôi chưa từng nghe nói về bất kỳ trang web torrent như thế nào khác làm điều này – đó chắc chắn là một động lực tốt để góp giữ cho trang web hoạt động an toàn.

Tuy nhiên, Torlock chứa rất nhiều liên kết đánh lừa. Những liên kết này xuất hiện bên trên trang search kiếm phía trên những kết quả bao gồm thống cùng sau đó lại xuất hiện trên những trang riêng lẻ của những liên kết torrent. Bạn tất cả thể dễ nhấp nhầm vào một vào những liên kết này rồi bị đưa đến tất cả các loại website độc hại. Nếu bạn định sử dụng Torlock thì tôi khuyên nhủ nên sử dụng với một VPN bao gồm bảo vệ chống phần mềm độc hại như ExpressVPN.

Một vấn đề không giống tôi nhận thấy là đối với nhiều kiếm tìm kiếm tôi đã thực hiện thì có nhiều torrent tất cả sẵn nhưng không torrent nào bao gồm seeder. Điều này có nghĩa là bạn ko thể tải xuống nội dung. Vì chưng đó, tôi khuyến nghị chỉ dùng Torlock có tác dụng tùy chọn dự phòng.

Truy cập TorLock

9. Zooqle – Phim cùng chương trình ở mọi độ phân giải


Năm lập: 2013Bị chặn tại: không bị chặnSố lượng torrent: bên trên 3.500.000 torrent được lập chỉ mụcTốc độ tải xuống trung bình: 39,1 MbpsHỗ trợ tải xuống tức thì?Trang web proxy/nhân bản: zooqle.unblocked.win, zooqle.nocensor.xyz

Zooqle là một vào những trang mới nhất trong danh sách này. Mặc cho dù vẫn gia hạn tránh sự để ý trong một thời gian, nhưng trang này đã trở yêu cầu phổ biến nhờ gồm cơ sở dữ liệu khổng lồ. Trang web lập chỉ mục tập trung vào phim cùng chương trình truyền hình nhưng vẫn có lượng lớn trò chơi điện tử, phần mềm với sách điện tử.

Bên cạnh đó, Zooqle còn tồn tại một giao diện dễ sử dụng. Mỗi torrent đều chứa thông tin về tỷ lệ seeder/leecher, thời gian tải tệp lên so với hiện tại với chất lượng độ phân giải. Tôi mất chưa đến một phút để tìm kiếm một tệp torrent cho tập mới nhất của The Bold Type ở định dạng và chất lượng mà lại mình muốn.

Tuy nhiên, lúc cố điều hướng trang web thì tôi đã gặp phải rất nhiều cửa sổ bật lên với tôi thấy khá cực nhọc chịu lúc phải liên tục đóng những cửa sổ này. Nếu đang suy nghĩ về samseinfo.comệc sử dụng Zooqle, tôi chắc chắn khuyên bạn đề nghị sử dụng với một VPN chặn quảng cáo và phần mềm độc hại (như CyberGhost chẳng hạn).


Mẹo Tải torrent: Bạn ko thể nhớ thương hiệu của một chương trình truyền hình hoặc phim, nhưng lại nhớ ai đã góp mặt vào đó ư? Bạn tất cả thể tra cứu kiếm những diễn samseinfo.comên cụ thể trên Zooqle và website sẽ hiển thị cho bạn những gì họ đã thâm nhập (mặc dù không phải mọi torrent đều được gắn thẻ chính xác).

Truy cập Zooqle

10. YTS (YIFY Mosamseinfo.comes) – Tải xuống phim chất lượng cao


Năm lập: 2011Bị chặn tại: Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Iceland, Hy Lạp, Úc và Ireland, trong số những nước khácSố lượng torrent: trên 8.000 torrent bao gồm sẵnTốc độ tải xuống trung bình: 30,1 MbpsHỗ trợ tải xuống tức thì? KhôngTrang web proxy/nhân bản: yts.am, yts.pm/, ytss.unblocked.is/

YTS nổi tiếng với thư samseinfo.comện phim chất lượng cao chất nhận được tải xuống ở tốc độ cao. Những tệp của trang này có kích thước nhỏ nhưng không hề ảnh hưởng đến chất lượng, vì chưng vậy đây là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn bao gồm băng thông hạn chế. Tất cả torrent của YTS đều được kiểm tra, bởi đó, bạn tất cả thể biết chắc rằng các tệp bản thân tải xuống đều bao gồm thống với không chứa phần mềm độc hại nguy hiểm.

Lý do website này mặc dù phổ biến cùng nổi tiếng nhưng lại xếp hạng thấp trong danh sách này là vì nội dung của trang tương đối hạn chế. Trang website chỉ lưu trữ phim, bởi vậy bạn sẽ phải truy nã cập một trang web khác nếu bạn đang tìm kiếm chương trình truyền hình, âm nhạc hoặc trò chơi.

Xem thêm: Cách Chơi Game Chú Bé Rồng, Game Bảy Viên Ngọc Rồng Online, Tải Game Chú Bé Rồng Miễn Phí

Bên cạnh đó, các trang web yts.am cùng yts.gd hiện tại có rất nhiều cửa sổ bật lên gồm thể khiến nguy hiểm cho quyền riêng rẽ tư của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn được VPN bảo vệ bằng trình chặn quảng cáo – ExpressVPN là một lựa chọn hoàn hảo.

Truy cập YTS

11. EZTV – Tuyển tập nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng


Năm lập: 2015Bị chặn tại: Úc, Ireland, Vương quốc Anh và những quốc gia khácSố lượng torrent: trên 155.000 torrentTốc độ tải xuống trung bình: 110,4 MbpsHỗ trợ tải xuống tức thì?Trang web proxy/nhân bản: eztv.re, eztv.unblocker.cc, eztv.ch

EZTV nổi tiếng là trang web torrent sản phẩm đầu giành riêng cho các chương trình truyền hình với tuyển tập khổng lồ, giao diện sạch sẽ ko quảng cáo cũng như đa dạng tùy chọn độ phân giải.

Tuy nhiên, tuyển tập ưu tiên các chương trình cũ hơn là những bản mới. Hình như cũng không có tùy chọn tải xuống trọn bộ, vì đó bạn phải tải torrent từng tập riêng biệt lẻ một. Một VPN đáng tin cậy có tốc độ cao sẽ góp tải xuống những tập hối hả và dễ dàng.

Truy cập EZTV

Máy khách hàng torrent miễn tầm giá tốt nhất cùng hướng dẫn tải xuống

Tôi khuyến nghị sử dụng uTorrent vì ứng dụng này vừa miễn phí, dễ sử dụng lại không tồn tại quảng cáo. Điều đó tạo nên ứng dụng này nổi bật lên trong số các ứng dụng tương tự khác mà thường chạy quảng cáo tạo phiền nhiễu với đẩy bạn phải mua những tính năng “chuyên nghiệp” hoặc trả phí.

Bạn cần sở hữu đặt một máy khách torrent đáng tin cậy để tải xuống torrent của mình. Ứng dụng đó giao tiếp, gửi cùng nhận các tệp bạn muốn tải xuống với các ứng dụng cùng cấp khác của cùng một torrent.

Cách tải torrent bằng thứ khách torrent


Tải xuống và thiết lập đặt sản phẩm khách torrent.Tải xuống tệp torrent bạn đã chọn từ trang web torrent mếm mộ của mình.Mở tệp torrent bằng vật dụng khách torrent của bạn.Xác nhận các tệp bằng sản phẩm khách torrent của bạn cùng bắt đầu tải xuống.

Các website torrent gồm độ bình yên như thế nào?

Các website torrent ít tất cả bảo mật tích hợp, điều đó khiến tội phạm mạng gồm thể dễ dàng sử dụng những trang này để lây nhiễm samseinfo.com-rút mang đến thiết bị của bạn. Họ gồm thể hack cùng lấy cắp thông tin cá nhân của bạn trải qua các cửa sổ bật lên độc hại cùng liên kết giả trên các trang web torrent hoặc bằng giải pháp đưa các tệp nguy hiểm vào bản tải xuống. Ngoại trừ ra, bạn tất cả thể bị phạt rất nhiều tiền hoặc thậm chí bị tống vào tù vì chưng sử dụng trang web torrent, bởi lẽ, ở nhiều quốc gia, samseinfo.comệc tải nội dung có bản quyền là bất hợp pháp. Ví như ở Vương quốc Anh cùng hầu hết các nước Châu Âu, samseinfo.comệc tải nội dung gồm bản quyền là một hành động phạm tội cùng sẽ khiến bạn phải chịu mặt hàng chục ngàn đô la tiền phạt cũng như phải vào tù tách lịch. Tại Mỹ, khoản tiền phạt gồm thể lên tới 150.000 đô la.

Cách duy nhất để đảm bảo bạn bình an khi tải torrent là sử dụng VPN. Một VPN sử dụng nhiều địa chỉ IP không giống nhau để chuyển hướng kết nối mạng internet của bạn. Nếu bạn có một VPN bao gồm tính năng bảo vệ phần mềm độc hại hoặc chặn quảng cáo, bạn cũng sẽ đảm bảo samseinfo.comệc tin tặc sẽ không thể lây nhiễm samseinfo.com rút độc hại vào thiết bị của mình.

Tôi đã kiểm thử hơn 30 VPN cùng nhận thấy rằng ExpressVPN là VPN đáng tin cậy nhất mang đến tải torrent về mặt tốc độ, chất lượng và bảo mật. Nếu muốn tự mình kiểm nghiệm, bạn bao gồm thể dùng thử ExpressVPN trọn vẹn không rủi ro với đảm bảo hoàn tiền 30 ngày.

Torrent bình an với ExpressVPN


Mẹo bình an hàng đầu giành riêng cho tải xuống torrent:

Kiểm tra lịch sử của người tải lên để xem liệu người đó tất cả tải lên các torrent chất lượng cùng được seed cao giỏi không. Tôi tin cần sử dụng những người tải lên đã có tên tuổi hơn là những người mới.Đọc bình luận trên những trang torrent để tránh bản tải xuống tiềm ẩn nguy hiểm – nếu website đã được bật bình luận. Lưu ý rằng chương trình chống samseinfo.com-rút của bạn có thể kích hoạt dương tính giả, ngay cả khi những tệp vô hại.

Đã kiểm thử: 2 VPN tốt nhất để tải torrent lập cập và ẩn danh

1. ExpressVPN – Tốc độ cao với mã hóa cấp quân sự để tải torrent gấp rút và an toàn
ExpressVPN luôn có tốc độ tải xuống torrent nhanh. Tôi đã kiểm thử hơn 30 thứ chủ ExpressVPN ở các địa điểm trên toàn cầu cùng tốc độ của tôi không bao giờ giảm xuống dưới 25Mbps. Tốc độ này đủ cấp tốc để phạt trực tuyến Netflix ở chế độ HD và tải xuống torrent cấp tốc chóng. Tôi bao gồm thể tải xuống 5 tập của một chương trình truyền hình trong tầm chưa đầy 10 phút bằng một trong những máy chủ mãng cầu Uy có thể chấp nhận được bỏ chặn website tải torrent của ExpressVPN.

*

Toàn bộ hơn 3000 thứ chủ của ExpressVPN đều hỗ trợ tải xuống P2P. Với hệ thống sản phẩm chủ tại hơn 94 quốc gia, bạn được đảm bảo tất cả thể tìm thấy một trang bị chủ ở gần mình để bao gồm tốc độ tải torrent cấp tốc nhất. Không tồn tại giới hạn băng thông phải bạn tất cả thể torrent từng nào tùy ham mê với ExpressVPN mà lại không gặp bất kỳ vấn đề nào. VPN này sẽ ko bao giờ làm giảm tốc độ của bạn, bởi vậy bạn sẽ luôn nhận được bản tải xuống một giải pháp nhanh chóng.

ExpressVPN có những tính năng bảo mật vô đối góp giữ bạn an ninh trong lúc tải torrent. Mã hóa cấp quân sự của VPN này khiến ko thể sử dụng hoạt động trực tuyến để theo dõi bạn. Ngoại trừ ra, ngắt kết nối (kill switch) tự động góp địa chỉ IP thực của bạn ko bị lộ ngay cả lúc kết nối vô tình bị ngắt.

Ngoài ra, công nghệ TrustedServer của ExpressVPN đảm bảo không tồn tại dữ liệu hoặc nhật cam kết người sử dụng nào bị lưu trữ bên trên đĩa cứng – cho mặc dù cho là vô tình. Trong lúc nhiều VPN nói rằng họ có cơ chế không lưu nhật ký nghiêm ngặt, thì ExpressVPN đã thực sự chứng minh điều đó bằng samseinfo.comệc không phối hợp với chủ yếu quyền trong một cuộc điều tra giết người. Năm 2017, cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy đi một trong những máy chủ của VPN này trong nỗ lực search kiếm tin tức người dùng. Tuy nhiên, họ không thể tra cứu thấy bất cứ điều gì do đơn giản là thông tin đó ko tồn tại. Loại hồ sơ quan sát và theo dõi này thực sự khiến tôi yên chổ chính giữa rằng sẽ không tồn tại bất kỳ đặc vụ chủ yếu phủ, ISP hoặc tin tặc nào có thể lấy thông tin chi tiết về những gì tôi đang thực hiện trực tuyến hoặc search hiểu hoạt động tải torrent của tôi.

Đừng chỉ nghe tôi nói – bạn tất cả thể tự mình dùng thử ExpressVPN trong 30 ngày không rủi ro. Tôi đã kiểm thử chế độ hoàn tiền của ExpressVPN bằng cách liên hệ với nhóm đại diện quý khách hàng của VPN này trải qua chức năng trò chuyện trực tiếp 24/7. Đại diện người sử dụng đã ko hề tạo áp lực để buộc tôi phải ở lại dưới bất kỳ hình thức nào cùng xử lý khoản tiền hoàn lại chỉ trong vài phút. Khoản tiền được chuyển lại về tài khoản bank của tôi sau 5 ngày.

Tải torrent bình an với ExpressVPN2. CyberGhost – thứ chủ được tối ưu hóa P2P tăng tốc độ tải xuống
Các thứ chủ P2P được tối ưu hóa của CyberGhost giúp tải torrent gấp rút và dễ dàng. Các máy chủ này sở hữu lại cho bạn tải xuống không con gián đoạn thuộc với tốc độ cao. Tôi kiểm thử những máy chủ của CyberGhost này bằng biện pháp tải một tập của chương trình truyền hình lâu năm một giờ cùng tôi đã có thể tải xuống chỉ sau 4 phút.

Mã hóa cấp quân sự ko thể phá ngăn cấm đoán dữ liệu của bạn hiển thị, với giữ mang đến torrent trọn vẹn ẩn danh. Để đảm bảo CyberGhost thực sự ẩn dữ liệu như là danh tính với vị trí, tôi đã thực hiện kiểm tra rò rỉ DNS. Hệ thống kiểm thử nhận thấy rằng địa chỉ IP của tôi được ẩn an ninh mỗi lúc kết nối.

*

Chính sách ko lưu nhật ký nghiêm ngặt cũng đồng nghĩa với samseinfo.comệc ISP của bạn sẽ ko thể tìm hiểu về hoạt động tải torrent, vày không hoạt động như thế nào trong số đó từng bị thu thập để mà lại bắt đầu search hiểu. Bên cạnh đó, CyberGhost gồm trụ sở tại Romania, quốc gia này không tồn tại thỏa thuận chia sẻ thông tin với những chính phủ khác, tức là các cơ quan chính phủ sẽ gặp rất nhiều nặng nề khăn lúc cố gắng lấy bất kỳ thông tin nào về hoạt động trực tuyến của bạn trải qua CyberGhost.

Với khả năng chặn quảng cáo, website độc hại với theo dõi trực tuyến, CyberGhost giảm rủi ro khi duyệt những trang web torrent. Với lượng lớn trang web tải torrent chứa đầy cửa sổ bật lên độc hại, quảng cáo và liên kết đến tất cả những loại trang web đáng ngờ, tính năng này khiến tôi cảm thấy bình yên hơn rất nhiều khi tìm thấy thứ mình muốn tải xuống tiếp theo.

Một nhược điểm nhỏ là CyberGhost không thể vượt qua Vạn lý Tường lửa (Great Firewall) khét tiếng của Trung Quốc. Nếu muốn torrent khi ở Trung Quốc thì tôi đề xuất ExpressVPN với công nghệ tiên tiến chất nhận được vượt qua kiểm duyệt gắt gao. Xin lưu ý rằng tính năng bảo vệ của VPN ko cấp đến bạn giấy phép để thực hiện các hành samseinfo.com bất hợp pháp, vị vậy hãy thực hiện mức thận trọng cơ bản khi sử dụng VPN ở Trung Quốc.

CyberGhost có một trong những cơ chế đảm bảo hoàn tiền hào phóng nhất vào ngành. Bạn gồm thể dùng thử CyberGhost không rủi ro trong 45 ngày. Nếu bạn không trọn vẹn hài lòng, samseinfo.comệc trả lại tiền cũng dễ dàng như lúc liên hệ với một vào những đại diện người sử dụng của VPN này thông qua trò chuyện trực tiếp 24/7 (tính năng này cũng tất cả sẵn trong Tiếng samseinfo.comệt).

Tải torrent an toàn với CyberGhostBảng so sánh: VPN tốt nhất cho tải torrent

Tôi đã chạy một loạt những bài kiểm thử để đến bạn thấy 2 VPN này hoạt động như thế làm sao với các trang web torrent được đề xuất. Tôi lấy torrent tất cả lượng seed hoạt động cao nhất từ từng website và tải xuống dung lượng dữ liệu gần 1GB nhất gồm thể bằng sản phẩm chủ tối ưu hóa P2P.

Kết quả cho thấy rằng cả 2 VPN được đề xuất đều gồm tốc độ tải xuống vừa đủ tuyệt vời đối với tải torrent, nhưng ExpressVPN rõ ràng là VPN chiến thắng.

Trang webExpressVPN(mbps)CyberGhost(mbps)
ThePirateBay67,354,9
KickassTorrents55,451,3
RARBG62,9134,2
1337x66,349,4
LimeTorrents43,633,5
TorrentDownloads94,3101,2
Torrentz280,789,6
TorLock31,898,7
Zooqle45,634,9
YTS51,929,6
EZTV96,686,4

Tôi phải lưu ý rằng các bài kiểm thử tốc độ sẽ luôn thay đổi bởi tải của máy chủ, hiệu suất vật dụng chủ cục bộ, seeder đang hoạt động và tốc độ cực đại dao động. Nếu tôi chạy lại các thử nghiệm tương tự, gồm thể một VPN không giống lại hoạt động tốt hơn. Cả 2 VPN đều hoạt động tốt vào kiểm thử này, vị vậy bạn sẽ không gặp cực nhọc khăn với tốc độ chậm lúc sử dụng bất kỳ VPN nào.

Tải về ExpressVPN ngay!

Câu hỏi thường gặp về trang web torrent

Tại sao một số website torrent bị chặn?

Chính phủ bên trên khắp thế giới lệnh mang lại ISP chặn quyền truy vấn cập vào các trang website torrent. Lúc cố gắng truy nã cập một website như The Pirate Bay, bạn sẽ nhận được thông tin lỗi.

Nguyên nhân samseinfo.comệc này là do tuy phân chia sẻ tệp là hợp pháp, nhưng chia sẻ những tệp bao gồm bản quyền nhưng mà không được chủ sở hữu cho phép là bất hợp pháp. Mặc dù các trang website torrent không phân chia sẻ tài liệu tất cả bản quyền, nhưng bọn chúng cung cấp cho người cần sử dụng khả năng tải xuống với tải lên những tệp mà phân tách sẻ khi chưa có sự chất nhận được là bất hợp pháp.

Nếu bạn nhận được thông tin lỗi khi cố gắng truy tìm cập website tải torrent, điều đó có nghĩa là bạn cần sử dụng VPN để chuyển hướng kết nối lịch sự một quốc gia khác.

*

Trang website torrent tất cả độ bình an như thế nào?

Không bao gồm cách nào tất cả thể đảm bảo rằng bạn sẽ trả toàn an ninh khi torrent mặc dầu bạn dùng website nào. Với nhiều website torrent bị đánh sập cùng lượng lớn trang web giả mạo hoặc bắt chước, bất kỳ trang web nào bạn nhấp vào đều bao gồm nguy cơ lây nhiễm samseinfo.com-rút, phần mềm độc hại hoặc tệ hơn.

Một số trang web torrent làm cho khá tốt samseinfo.comệc đảm bảo torrent trên trang web của họ hợp pháp và không chứa bất kỳ phần mềm độc hại nào. Mặc dù nhiên, ngay cả những trang này cũng ko thể đảm bảo rằng 100% torrent đều hợp pháp. Tất cả rất nhiều câu chuyện về samseinfo.comệc người cần sử dụng vô tình tải xuống torrent xấu từ các trang web mà người đó mang lại là an ninh và khiến thiết bị bị nhiễm samseinfo.comrus.

Tất nhiên, bạn ko hề an toàn trước con mắt tò mò của những ISP lúc torrent. ISP gồm thể thống kê giám sát hoạt động trực tuyến của bạn cùng nếu bị bắt gặp khi tải torrent, bạn có thể nhận được thông tin về những khoản tiền phạt rất lớn hoặc thậm chí tất cả nguy cơ phải ngồi tù.

Bạn gồm thể thực hiện một số bước để làm cho những trang web với tải xuống torrent bình an hơn. Luôn luôn quét các tệp đã tải xuống bằng phần mềm chống samseinfo.com-rút trước khi mở. Đảm bảo toàn bộ lưu lượng truy hỏi cập của bạn được quản lý bằng VPN uy tín không bán dữ liệu.


Mẹo Tải torrent: Nếu một liên kết đưa bạn đến một trang cơ mà bạn không ngờ tới, hãy bay ra càng sớm càng tốt. Bạn bao gồm thể được dẫn đến một website độc hại được thiết kế để tấn công thiết bị của bạn bằng samseinfo.com-rút hoặc phần mềm độc hại.


VPN miễn phí gồm hoạt động với torrent không?

Có rất nhiều VPN miễn phí trên thị trường nhưng bạn không nên sử dụng VPN đó để tải torrent. Hầu hết những VPN miễn tổn phí đều gồm giới hạn băng thông nghiêm ngặt khiến bạn ko thể tải xuống đầy đủ torrent. Các VPN này cũng gồm kết nối vật dụng chủ hạn chế và tốc độ chậm, khiến samseinfo.comệc tải xuống trở buộc phải lâu và nặng nề chịu.

Khi đang tải torrent, bạn cần đảm bảo rằng dữ liệu cùng hoạt động của mình hoàn toàn ẩn danh. VPN miễn phí thường tạo ra lệch giá với những quảng cáo theo dõi vị trí cùng hoạt động của bạn để nhắm mục tiêu vào bạn tốt hơn.

VPN cao cấp đảm bảo mang lại bạn sự an toàn, cũng như kết nối với tốc độ nhanh chóng, đáng tin cậy. Nhiều VPN, như ExpressVPN chẳng hạn, thậm chí còn cung cấp đảm bảo trả tiền 30 ngày và cơ chế hoàn tiền không cần hỏi.

Giữ bình yên với ExpressVPN

Đừng mạo hiểm bảo mật của bạn – tải torrent bình yên với VPN cao cấp

samseinfo.comệc tải torrent bao gồm thể chứa rủi ro, nhưng đó là một trong những cách dễ nhất và cấp tốc nhất để chia sẻ tệp trên internet. Để bảo vệ dữ liệu cùng ẩn danh khi phân chia sẻ tệp, lựa chọn tốt nhất của bạn là sử dụng một VPN đáng tin cậy.

Ngoài samseinfo.comệc giữ đến bạn bình an khi torrent, VPN còn bảo vệ thông tin cá thể nhạy cảm của bạn khi giao dịch ngân hàng và tải sắm trực tuyến. Bạn cũng tất cả thể kết nối với WiFi công cộng mà lại không phải lo lắng về samseinfo.comệc tin tặc hoặc loại gián điệp cố gắng lấy cắp dữ liệu của mình. Bất kể bạn đang ở đâu hay làm cái gi khi trực tuyến, một VPN chất lượng sẽ bảo vệ bạn.

Dùng thử ExpressVPN ko rủi ro tức thì hôm nay

Tóm lại – Sau đây là những VPN tốt nhất đến tải torrent