Game of thrones desktop wallpaper

*
HBO

Của HBO Trò chơi uy quyền quay trở lại cho phần tám vào Chủ nhật, ngày 14 tháng tư.

Bạn đang xem: Game of thrones desktop wallpaper

Sở phyên ổn đang phá kỷ lục phạm luật phiên bản quyền bởi HBO đã từng gây nên trở ngại đến Việc xem trực tuyến đường, từng trải ĐK tivi cáp. Rất may, đó không còn là ngôi trường thích hợp nữa.

Có rất nhiều cách hơn khi nào không còn giúp thấy mùa sau cuối của Trò chơi sang trọng — và hầu hết mùa khác, nếu như bạn chưa thâu tóm kịp lúc.

Bài viết này tập trung vào những giải pháp cho người dân cư Hoa Kỳ. Thật không may, HBO hạn chế HBO Now và HBO Tới Mỹ. Quý Khách sẽ buộc phải tìm giải pháp truy vấn HBO ngơi nghỉ quốc gia của mình trừ lúc bạn có nhu cầu sáng tạo cùng với VPN cùng thẻ đá quý khuyến mãi ngay .


HBO ngay lập tức - $ 14,99 hàng tháng

*
HBO

Quý Khách vẫn rất có thể ĐK HBO thông qua bên cung cấp truyền họa cáp của chính mình, tuy vậy đó không thể là chắt lọc độc nhất. Bây giờ, bạn cũng có thể đi mang đến HBO’s website với ĐK HBO Now với giá 14,99 đô la một mon — với bảy ngày dùng thử miễn giá thành.

Đăng cam kết này có thể chấp nhận được chúng ta truy vấn vào các áp dụng HBO Now trên các gốc rễ . Bất nhắc TV, bảng tinh chỉnh và điều khiển trò đùa, Smartphone, máy tính bảng hoặc máy tính nào bạn có nhu cầu xem HBO, HBO rất có thể có một áp dụng. Điều kia bao gồm Roku, Apple TV, Google Chromecast, Android TV, Amazon Fire TV, PlayStation 4, Xbox One, Android, iPhone, ipad với trang web HBO Now bên trên Windows PC cùng Mac.

Thông qua vận dụng, chúng ta cũng có thể xem Trò đùa vương quyền sinh sống nlỗi nó vạc sóng. Ở Hoa Kỳ, sẽ là thời điểm 9h về tối. vào ngày Chủ nhật. quý khách cũng rất có thể vạc trực đường cục bộ loạt phim Trò nghịch sang trọng — và bất kỳ đồ vật gì khác do HBO cung ứng — theo thử khám phá sau thời điểm phim vạc sóng, mặc dầu chính là sau đêm kia hay ngày bữa sau — miễn sao chúng ta có thể tránh được phần lớn phần phá hủy cho đến cơ hội kia.

Xem thêm: ChäƒM Sã³C Ngæ°Á»I Giã  BằNg Cã¡Ch Chæ¡I Game Cho Người Lớn Tuổi

Phần 8 của Trò nghịch sang trọng bao gồm sáu tập, do vậy các bạn sẽ chỉ việc HBO Now vào hai tháng để xem. Rất tiếc nuối, nếu bạn chờ 1 tuần trước khi xem tập trước tiên cùng sử dụng demo bảy ngày trước khi trả tiền cho 1 mon, bạn cũng có thể xem cục bộ phần với chi phí của một tháng. Đó chưa hẳn là 1 trong thỏa thuận tồi.

Nếu các bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái rộng, bạn có thể tkhô cứng toán thù mang đến HBO trải qua Amazon Prime , Hulu , Hay là Kênh Roku —Tất cả các tùy lựa chọn này sẽ có được nút phí tương đồng là 14,99 đô la từng tháng.

HBO Go - Nếu bạn đã có ĐK TV

*

Nếu chúng ta đã trả chi phí cho HBO nlỗi 1 phần của đăng ký cáp hoặc truyền ảnh khác ngơi nghỉ Hoa Kỳ, bạn có thể đăng nhtràn lên vận dụng HBO Go để xem Trò đùa vương quyền và những công tác HBO trực đường không giống.

HBO Now và HBO Go về cơ bản là và một vận dụng, tuy nhiên HBO Go là vận dụng bạn thực hiện trường hợp thanh toán đến HBO thông qua nhà hỗ trợ cáp Theo phong cách truyền thống.

Mua tập - Nếu bạn ghét ĐK

*

Quý Khách rất có thể thiết lập những tập của Trò đùa uy quyền y hệt như ngẫu nhiên chương trình nào không giống, mà lại công ty chúng tôi mong mỏi hóng phần 8 sẽ không lộ diện trên những cửa hàng trực con đường khác biệt cho đến lúc kết thúc phân phát sóng. Điều kia khiến cho vấn đề này đổi mới một tuyển lựa tồi nếu như bạn muốn coi cùng với những người dân không giống.

Toàn bộ Trò nghịch vương quyền các mùa được bán bên trên các siêu thị nlỗi Apple iTunes , Amazon.com , YouTube và Google Play cũng tương tự các shop khác như Cửa hàng Microsoft cùng của Walmart Vudu . Chúng có thể được phân phối sống những đất nước bên ngoài Hoa Kỳ, khu vực chúng ta cũng quan yếu ĐK HBO Now.

Đầy đủ Trò đùa sang trọng loạt phlặng (không tồn tại phần 8) sẽ khiến cho bạn mất $ 159,99 trên iTunes, YouTube hoặc Google Play, trong khi các phần đơn độc đang khiến cho chúng ta mất trường đoản cú ​​$ đôi mươi mang lại $ 25. Đây là giá bán trên các shop sinh sống Mỹ với vẫn chuyển đổi sống các non sông không giống. Giả sử mùa 8 có giá đồng nhất, hãy cài đặt Trò đùa uy quyền các bộ phim truyện đã khiến cho bạn tốn nhiều tiền nlỗi trả cho cả 1 năm của HBO Now. Một khía cạnh, chúng ta có thể xem các bộ phim kia trong vô số năm tới cơ mà không đề nghị trả tiền đăng ký. Mặt khác, ĐK của khách hàng cho phép các bạn truy vấn vào nhiều lịch trình với phim khác trên HBO.

ngay khi khi chúng ta vẫn quan sát và theo dõi và sẽ xem phần 7, đã phải chăng hơn nếu khách hàng trả một tháng mang đến HBO Now rộng là mua phần 8 vào thời điểm các tập đơn nhất có sẵn để sở hữ.