Game online cho máy cấu hình thấp

Bạn sẽ xem: Những trò chơi Online Hay cơ mà Nhẹ mang lại Pc Nhẹ đến Máy cấu hình Yếu rất Hay phải Chơi tại samseinfo.com

Hiện nay có nhiều thể các loại game online khác biệt như webgame, trò chơi cài bỏ lên pc, game trên mobile… nhưng lại game pc nhẹ offline vẫn là sự việc lựa lựa chọn mà nhiều người tiêu dùng yêu thích. Nếu bạn muốn giải trí sau một ngày học tập tập, thao tác căng thẳng hãy đọc một vài tựa game nhẹ đến pc thông số kỹ thuật thấp dưới đây.

Bạn đang xem: Game online cho máy cấu hình thấp

Đang xem: game online hay nhưng nhẹ cho pc

Top trò chơi offline mang đến máy tính thông số kỹ thuật thấp Top game đột kích nhẹ đến pcTop game tồn tại pc dịu freeTop game pc offline kinh khủng nhất Việt Nam

Top trò chơi offline mang lại máy tính cấu hình thấp 

Những máy có bộ nhớ lưu trữ Ram khoảng tầm 2GB, CPU trung bình hay máy tính đời cũ gồm thể thiết đặt và chơi mượt những game dưới đây:

Minecraft: Story Mode – A Telltale Games Series

*
*
*
*
*
*

Game phun gà Offline

Những chú gà với nhiều màu sắc tặng kèm bạn phần lớn quả trứng bị tiêu diệt chóc, tín đồ chơi phải tránh mặt và phản công bằng súng để tiêu diệt bầy gà. Khi hủy diệt gà chúng ta cũng có thể nhận được không ít loại đạn nhằm vượt trải qua không ít màn nghịch nhất.

Game bắn trứng

Game còn mang tên gọi khác là Dynomite, cách chơi đơn giản chỉ cần bắn trúng ít nhất 3 quả trứng cùng màu. Thời gian, độ đúng chuẩn và kỹ năng quan sát để giúp đỡ bạn thành công trò đùa này.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Game Các Siêu Anh Hùng Hay Nhất Mọi Thời Đại

Game dò mìn 

Một mê cung với các chữ số, chúng ta phải tuyển lựa và tính toán chọn sao né càng các mìn càng tốt. Game luyện tập kĩ năng tư duy và đo lường và thống kê vị trí mìn trên bạn dạng đồ, thói quen kiên nhẫn cho những người chơi.

Kết luận: danh sách trên có không ít tựa trò chơi với lối chơi và văn bản khác nhau, tùy thuộc vào sở thích, thông số kỹ thuật máy tính mà chúng ta nên lựa chọn 1 game tương thích nhất.