GAME PC HỖ TRỢ GAMEPAD

Từ thọ, samseinfo.com đã hỗ trợ việc chơi game Android bằng tay cầm gamepad cắm vào PC. Tuy nhiên, từ phiên bản 4.160.10 trở đi, số lượng game được hỗ trợ chơi bằng tay cầm đã tăng đáng kể. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không nâng cấp samseinfo.com tức thì nào!

*

Tính năng chơi tay cầm mới của samseinfo.com

Trước tê, số lượng game hỗ trợ chơi tay cầm bên trên samseinfo.com hơi là hạn chế. Lý vì là đội ngũ tại samseinfo.com phải tự tay tinch chỉnh cho từng game một, thêm với việc thử nghiệm độ tương mê thích, buộc phải quá trình này rất lâu.

Bạn đang xem: Game pc hỗ trợ gamepad

Vì vậy, samseinfo.com đã giới thiệu tính năng Native sầu Gamepad Support, với nhờ đó số lượng game hỗ trợ tay cầm đã gia tăng đáng kể khi sử dụng thiết yếu cơ chế hỗ trợ điều khiển bao gồm sẵn của game.

Nói cách không giống, nếu bản thân game hỗ trợ chơi bằng tay cầm (nhưng hầu hết các game di động hiện ni đều có), bạn gồm thể bật tính năng này trong samseinfo.com, và chơi với tay cầm gamepad của bản thân, nối qua cổng USB tuyệt công nghệ Bluetooth không dây bên trên PC. Bạn ko cần phải trải qua bất kỳ bước thiết lập như thế nào. Bản thân đội ngũ tại samseinfo.com cũng không cần tốn thời gian tùy biến tinh chỉnh nữa, vày bản thân game đã tich hợp giải pháp gán phím tay cầm chuẩn rồi.

*

Thêm nữa, nếu là game có cả hệ thống gán phím mặc định, thuộc với bộ gán phím do samseinfo.com tùy biến riêng, bạn tất cả thể tự vì chưng chuyển đổi giữa 2 thiết lập này bằng cách tắt tốt mở tính năng Native Support trong Settings. VIệc này bọn họ sẽ phân tích hơn mặt dưới.

Kích hoạt Native sầu Gamepad Support vào samseinfo.com

Trước Khi có thể dùng tay cầm chơi game, bạn cần phải kích hoạt tính năng này lên vào menu Settings.

Xem thêm: Game ĐấU Võ Nơi ThỏA SứC ĐáNh ĐậP "ĐứA MìNh GhéT" Không Lo Toan

*

Bạn cần thực hiện các bước sau:

Nhấn vào biểu tượng MenuChọn SettingsTìm đến tab Preferences, đến phần “trò chơi Control Settings”Bật ô “Enable gamepad detection”Nếu bạn muốn sử dụng cơ chế hỗ trợ tay cầm tất cả sẵn của game, nhớ bật ô “Use game’s inbuilt gamepad controls” luôn nhé

*

Lưu ý rằng, Lúc bật ô này lên, bạn có thể chơi bất kỳ game như thế nào tất cả hỗ trợ gamepad sẵn. Tuy nhiên, tính năng này sẽ tự động cố thế mang lại cơ chế điều khiển mà lại samseinfo.com đã tùy biến mang lại từng game. Lấy ví dụ game Black Desert Mobile, samseinfo.com đã gồm sẵn thiết lập điều khiển dành riêng cho game này trước lúc bản thân game tích hợp sẵn khả năng chơi tay cầm. Vì vậy Khi bạn bật ô ở trên lên thì bạn sẽ sử dụng thiết lập của game, không phải thiết lập của samseinfo.com.

Tùy vào bạn muốn sử dụng thiết lập làm sao mà lại bật tắt ô này mang đến phù hợp nhé.

Chơi vô số game Android với tay cầm trên samseinfo.com

Tính năng hỗ trợ tay cầm Native Gamepad Support của samseinfo.com sẽ thực sự đẩy mạnh tác dụng với những game chưa được sự hỗ trợ gán phím từ samseinfo.com, nhưng lại tất cả tính năng hỗ trợ chơi gamepad sẵn gồm. Với những game này, rõ ràng bạn sẽ ko cần phải chờ đội ngũ tại samseinfo.com tùy biến điều khiển riêng cho game mà lại bao gồm thể chơi tức thì với luôn.

*

Một ví dụ điển hình là game Minecraft Pocket Edition. Dù đây là game thuần điện thoại với thiết kế giành riêng cho điều khiển cảm ứng, các bên vạc triển tại Microsoft vẫn sản xuất tính năng điều khiển tay cầm đến game. Vì vậy, nếu bạn tải game về, chạy trên samseinfo.com, chỉ cần cắm tay cầm vào PC, kích hoạt tính năng hỗ trợ điều khiển tay cầm (như mặt trên) là gồm thể chơi ngay lập tức được Minecraft với tay cầm gamepad của bản thân.

*

Một trò chơi không giống cũng chơi rất tốt với gamepad là game đua xe pháo nổi tiếng Asphalt 9: Legends. Dù là bạn có thể sử dụng công cụ Keymapping để chơi, nhưng cụ thể là chơi đua xe cộ với keyboard với chuột sẽ ko thoải mái lắm. Với tay cầm gamepad, cùng sự hỗ trợ tức thì từ đầu của game, bạn bao gồm Asphalt 9 trên PC chẳng khác như thế nào chơi game đua xe bên trên console cả.

*

Có hàng ngàn game tương tự như 2 trò chơi ví dụ trên, đã hỗ trợ chơi bằng gamepad ngay lập tức từ đầu. Cộng thêm khả năng hỗ trợ Native sầu Gamepad Support của samseinfo.com, bạn bao gồm thể chơi các game sản phẩm điện thoại trên screen PC lớn, thoải mái với tay cầm gamepad trong tay cơ mà không cần phải thiết lập phức tạp gì. Chắc chắn trải nghiệm game của bạn sẽ là hoàn hảo nhất!