CHƠI GAME PHÁO ĐÀI PHÒNG THỦ

Fortress Clash là tựa game mobile tháp bối chống thủ độc đáo do Cloudview Entertainment Limited phạt triển.

Bạn đang xem: Chơi game pháo đài phòng thủ


Giới thiệu

Fortress Clash là tựa game điện thoại thủ thành lạ mắt do Cloudview Entertainment Limited phát triển.Trò chơi sở hữu hình ảnh tinh tế, màu sắc tươi sáng cùng music linh hoạt hấp dẫn. Trò chơi xây dựng tình tiết mới kỳ lạ về một quả đât khoa học viễn tưởng, vị trí trái khu đất bị các thiết bị kỹ thuật và người dải ngân hà xâm chiếm.

 Chúng sẽ dồn con fan vào bước đường cùng, khiến cho họ trở nên tuyệt vọng và buộc phải dồn tất cả tài nguyên để xây dựng pháo đài trang nghiêm vững chắc. Nhằm mục tiêu tạo một căn cứ phòng vệ vững chãi. Trường đoản cú đó, đứng dậy chống lại rất nhiều kẻ thôn tính hùng mạnh, mang chủ quyền về đến trái đất.

Xem thêm: Tải Game Sinh Tồn Multiplayer Pc Hay Nhất 2021 (Online Và Offline)

Game play

Fortress Clash áp dụng lối nghịch nhập vai quen thuộc, thao tác quản lý đơn giản. Bạn cũng có thể nhận được đa phần thưởng cuốn hút ngay cả khi treo sản phẩm công nghệ ở chứng trạng ngoại tuyến. Tham gia trò chơi, các bạn sẽ đóng vai một người chỉ huy quân sự cấp cho cao ở đầu cuối của loại người. Đứng vào lôi đài chỉ huy, lãnh đạo lực lượng cơ giới chiến đấu với những người ngoài hành tinh.

*
*

Cốt truyện mới lạ và lối chơi nhập vai quen thuộc thuộc.Đồ họa tinh tế cùng music độc đáo.Thao tác solo giản, rất có thể nhận được đa phần quà lôi cuốn ngay cả khi vẫn treo máy.Cơ hội để fan chơi diễn tả tài năng của chính bản thân mình cả về trí óc lẫn khả năng chiến đấu.Đa dạng bạn dạng đồ người chơi thoải mái trải nghiệm và ngắm cảnh: Sông băng, sa mạc, rừng rậm,… Nhiều trận đánh hấp dẫn, lúc trò nghịch càng được nâng lên level cao thì các cuộc chiến diễn ra dồn dập kích phù hợp hơn. 

Fortress Clash hiện đã được xuất bản trên những nền tảng di động cầm tay Android, IOS. Đem cho sự tiện lợi cho phần nhiều ai thích thú trò chơi hành động bắn súng. Hãy dành thời gian để thâm nhập trải nghiệm, tìm hiểu những tính năng tuyệt vời nhất của trò đùa này, các bạn nhé! 


UPDATE NGAY lịch đăng video clip mới trên Mọt trò chơi Channel vào 19h30 đồ vật 3 - 5- 7 - công ty Nhật hàng tuần nào.Ngoài ra cũng bắt buộc ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam căn vườn địa đường với hàng chục ngàn tin tức Esports và 7749 nhiều loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. Lượt thích NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên thuỳ tại mái ấm gia đình Mọt Game, nơi bao gồm những nhân kiệt như Elon Musk, bí hiểm như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?