GAME PHỤC VỤ QUÁN KEM

Hướng dẫn

Để gameplay này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy và dán với thanh add chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mở thiết lập Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" để đảo qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đây và click vào Allow (Cho phép) để nghịch game.

Bạn đang xem: Game phục vụ quán kem

Bạn đang xem: Game quán kem của pi

Cách 2: Tải cốc Cốc mới nhất để gameplay này.

Xem thêm: Xem Phim Trò Chơi Vương Quyền Phần 6 Tập Hd Vietsub + Thuyết Minh Full Hd


*

game 24h khuyến nghị : game play quá 180 phút từng ngày sẽ ảnh hướng xấu mang lại sức khỏeEm béNhà hàngNướcThư giãnY8 1 người
*

*

Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*

Báo lỗi
*

Yêu thích

Game shop bán kem - game phân phối kem

Độ tuổi: 18+

Thể loại: Game bạn gái hay

Độ tuổi nghịch phù hợp: 00+

Nội dung game siêu thị bán kem

Bạn có muốn sở hữu một siêu thị bán kem ko nào? nghịch game game buôn bán kem nhằm cùng tìm hiểu những điều thú vị trong trò chơi chúng ta nhé! cùng chơi game quan ly tiem kem tức thì thôi nào!

Bán kem ly là một công việc không quá trở ngại nhưng lại yên cầu ở người cung cấp sự khôn khéo và tài tình tuyệt nhất định. Đối cùng với cửa hàng chào bán kem thì hầu hết chuyện còn trở ngại hơn tương đối nhiều lần so với câu hỏi bán những sản phẩm khác.

Cùng tham gia đùa game bán sản phẩm kem, một thể các loại chơi game shop bán kem hay độc nhất tại samseinfo.com để nắm rõ hơn công việc của hầu hết người bán sản phẩm kem online các bạn nhé! chơi game bán kem ngay lập tức thôi!

Đây đó là nơi bán sản phẩm kem của người tiêu dùng trong game cửa hàng bán kem 24H kia - trong game chào bán kem

Đến cùng với trò chơi cửa hàng bán kem 24H này chúng ta đóng vai một chủ tiệm kem xinh xắn với nhiệm vụ đó là phục vụ những yêu ước của khác sản phẩm trong game cửa hàng bán kem để nhận được càng nhiều lợi nhuận càng tốt. Hãy cố gắng để đạt càng nhiều mục tiêu càng tốt và xây dựng cửa hàng bánh kem của bạn trở phải lớn mạnh hơn, chơi luôn game bán kem nào!

Cũng giống như các game bán sản phẩm kem không giống tại Game24, mang lại với game quan lại ly tiem kem cùng trong vai người buôn bán kem bạn cần phải phục vụ tận tình tinh vi theo yêu cầu của doanh nghiệp sao mang lại đúng cùng với câu vui mắt khách đên, vừa ý khách đi. Điều này để giúp bạn thu hút đạt thêm thật nhiều người tiêu dùng quay trở lại siêu thị bán kem của bạn. Từ bỏ đó lợi nhuận trong game bán hàng kem của các bạn sẽ tăng lên xứng đáng kể!

Bán hàng kem tại siêu thị bán kem của samseinfo.com chưa lúc nào là dễ dàng dàng các bạn nhé! :D

Cách chơi game siêu thị bán kem 24h:

Chơi game phân phối kem không quá khó, bạn hãy đọc qua phần hướng dẫn phương pháp chơi game bán kem để có thể dễ dàng thừa qua trò nghịch này nhé! 

Khi thao tác trong trò chơi siêu thị bán kem chúng ta phải chú ý các yêu thương cầu của người sử dụng sau đó quan liền kề xem nó bao gồm những nhân tố gì, ví như Kem gồm có ly với nhân kem, các bạn dùng chuột bắt buộc click vào vỏ ly tiếp nối lựa lựa chọn nhân kem thích hợp nhấp chuột và không thay đổi sau kia kéo vào đúng vỏ ly đó.

Khi đã dứt món mà quý khách hàng yêu ước bạn bấm chuột phải vào món đó cùng kéo về phía fan khác đang yêu thương cầu. Chúc các bạn chơi game bán sản phẩm kem vui vẻ!

Hãy thống trị cửa hàng của người tiêu dùng trong game siêu thị bán kem tươi kinh doanh thật công dụng nhé!