Game Quản Lí Khách Sạn

Bạn đã bao giờ mơ cầu về việc mở hotel của riêng rẽ bạn? Làm rứa nào quản lý và đưa khách sạn ấy lên hạng 5 sao ? Hãy đến với danh sách các trò chơi thống trị khách sạn hay độc nhất vô nhị trên điện thoại mà shop chúng tôi sưu tầm được dưới đây.Bạn đã xem: download game thống trị khách sạn

Các trò chơi cai quản khách sạn thuộc thể nhiều loại mô phỏng .Nó xây dựng những cơ chế quản lý và vận hành và marketing tương tự như các khách sạn ngoại trừ đời thực.Ở đó bạn sẽ được trực tiếp từng trải vị trí của một nhà làm chủ khách sạn bài bản . Làm sao để thu hút được không ít hơn khác nước ngoài đến và đặt phòng ? làm thế nào để phát hành và phát triển thêm nhiều những tiện ích đến khách sạn . Cân nặng bằng chi phí thu đưa ra trong một khách sạn lớn đến mức nghìn phòng như thế nào . Tất cả những áp lực nặng nề đó người chơi sẽ tiến hành đối diện một trong những tựa game này .

Đang xem: Game làm chủ khách sạn offline

Các trò chơi thống trị sẽ khiến cho bạn học được rất nhiều kỹ năng cần thiết để làm chủ doanh nghiệp . Đồng thời cũng được cho phép bạn trình bày những sáng tạo của riêng biệt mình. Xây dựng đa số chiến lượckinh doanh công dụng mang lại nhiều trải nghiệm cho người tiêu dùng . Nếu bạn là một người luôn luôn tìm kiếm các thử thách cũng tương tự giỏi chịu áp lực nặng nề cao . Hãy đến và test sức bản thân trong một trong số game cai quản hấp dẫn này ngay nhé.


Bạn đang xem: Game quản lí khách sạn

See also Game quán ăn Vui Vẻ Offline đến Pc, đứng đầu 5 Game quản lý Nhà hàng Hay mang đến Pc (Có Link)

Top Game cai quản Khách Sạn

*
*
*
*

Hidden khách sạn là một trò chơi di động cầm tay tìm kiếm dụng cụ với phong cách giải đố đầy hấp dẫn . Cuộc lưu lạc với nhiều bí hiểm trong game sẽ đưa chúng ta từ bất ngờ này đến bất thần khác . Phần lớn câu truyện xoay quanh khách hàng sạn sẽ giúp bạn nâng cấp các khả năng tìm tìm và giải quyết và xử lý vấn đề của bản thân mình . Hãy tận hưởng phong thái một tựa game thống trị khách sạn phối kết hợp giải đố trí tuệ nhé. Cài đặt game về máy trải qua đường dẫn sau :


See also Total Conquest Mod game android + Data Obb Download, Total Conquest

Xem thêm: Chú Khỉ Buồn 1 Sừng Và Hoàng Hậu, Tro Choi Chu Khi Buon 1

Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.whaleapp.hiddenhotel&hl=vi

iOS : https://apps.apple.com/us/app/hidden-hotel-miami-mystery/id1415774287

Paradise Island : hotel Game

Sẵn sàng để cài đế chế khách sạn thượng hạng của người tiêu dùng chưa ? Hãy đổi thay khu nghỉ dưỡng trên đảo của chúng ta trở thành điểm đến kỳ nghỉ lôi cuốn nhất cùng với đủ các loại điểm tham quan, siêu thị và đơn vị hàng. Thu hút khách phượt gia đình và bé cái của mình bằng những trò nghịch và hoạt động vui chơi của khách sạn. Biến toàn cục hòn hòn đảo thành một công viên giải trí với đầy đủ những trò chơi, quán cafe và dân xã ảo, mang lại cho khách của công ty hương vị của cuộc sống đời thường làng quê.Những chỗ đông người khách phượt đang chờ đón để được kiểm tra in trong khách hàng sạn của khách hàng .Tải game về đồ vật ngay với những đường dẫn sau đây :

Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameinsight.gplay.island2&hl=vi


Post navigation


Previous: giải pháp Lên Đồ Yorn Đi Rừng – Bảng Ngọc Yorn, biện pháp Lên Đồ Yorn Mùa 19
Next: cách chơi Trò nghịch Đoán Tên bài Hát, Trò chơi Nghe Nhạc Đoán Tên bài xích Hát