Neighbours From Hell: Season 1

Sau nhiều năm vắng tanh bóng, trò đùa tuổi thơ Neighbours from Hell hay nói một cách khác là Gã hàng xóm tinh nghịch được THQ Nordic desgin miễn mức giá trên những hệ điều hành di động.

Bạn đang xem: Neighbours from hell: season 1


Tại Việt Nam, series trò chơi Neighbours from Hell xuất hiện thêm vào năm 2003 và đã mau lẹ chiếm được tình cảm của người chơi vì lối chơi sáng tạo, vui nhộn tuy nhiên cũng đầy ắp tính chiến thuật. Vị đó, việc tựa trò chơi này trở lại trên 2 hệ điều hành và quản lý iOS và android đã làm những game thủ gạo cội bất ngờ.

*
Tuy chỉ là minigame nhưngNeighbours from Hell vẫn đang còn được chỗ đứng trong lòng trò chơi thủ.

Hiện tại, Neighbours from Hell đang rất được nhà xây cất THQ Nordic có thể chấp nhận được người dùng download về miễn phí tổn nhưng không đầy đủ. Ráng thể, so với phiên bản gốc 3 season, 14 màn thì trên iOS người chơi chỉ bao gồm sáu màn của season một. Bản Android thì bao gồm bốn màn nghịch của season 2.

Xem thêm: Download Game Bắn Cá Ăn Xu Cho Pc, Download Game Bắn Cá Ăn Xu Trên Pc

Vẫn chưa xuất hiện thông báo về thời điểm phát hành bản đầy đủ nhưng có vẻ như đây vẫn là một bản tính phí.

*
Đồ họa đẹp, lối nghịch vui nhộn, đầy tính logic đã làmNeighbours from Hell thành công.

Nhắc lại một chút về tựa game, Neighbor from Hell lấy bối cảnh một ngôi nhà nhỏ tuổi tại thành phố, tín đồ chơi đóng vai một anh chàng tên Woody siêng phá phách, khiến rối cùng trêu tức gã hàng xóm Mr. Rottweiler. Trọng trách chính của người chơi là sử dụng những dụng cụ trong nhà, thu xếp theo xúc tích và ngắn gọn nhất định để để cho chủ nhà đề nghị ức chế.

Một một trong những điều làm cho Neighbours From Hell lôi kéo game thủ chính là nhờ vào phần nhiều hình hình ảnh 3D phong thái hoạt hình đất sét nung cực rất dị và lối chơi đơn giản dễ dàng cực dễ làm cho quen. Vày đó, dù đã thử qua 14 năm, nhưng lại trò chơi vẫn tồn tại dành được sự thân mật của những người.


Gia Minh


Neighbor from Hell trên điện thoại hãng apple Neighbor from Hell gã hàng xóm tinh nghịh game app android game game ios game tuổi thơm game offline game cũ

Bình luận


*

Trắc nghiệm: chúng ta hiểu máy vi tính đến đâu?

4 4 45 14

Máy tính là giải pháp giúp bé người nâng cao cuộc sống, xử lý các công việc tốt hơn dẫu vậy liệu các bạn có thông liền lịch sử của dòng sản phẩm tính?

*

Trắc nghiệm: bạn am hiểu điện thoại cảm ứng Android cho đâu?

1 1 trăng tròn 9

Android sẽ có con số người dùng tương tự như số sản phẩm chạy hệ điều hành này rất đông đảo. Liệu bạn có tự tin xác định mình là trong những Android fan hâm mộ trung thành?

*

Trắc nghiệm: Bạn có phải là iFan thực thụ?

3 3 30 12

Hâm chiêu mộ Steve Jobs, cần sử dụng nhiều sản phẩm của táo apple nhưng không chắc bạn có thể trả lời đúng các câu hỏi sau.