SÁT THỦ GIẤU MẶT

Vòng tổng kết sau cùng của Shop chúng tôi về những áp dụng trò đùa bí ẩn, trinc thám cùng tội phạm tuyệt độc nhất vô nhị bao hàm 47 trò đùa dành riêng cho điện thoại iPhone với Android thỏa mãn nhu cầu những nhu yếu khác nhau. Giờ phía trên, những trò chơi cổ xưa nhỏng Max Payne sẽ đắm say những người dân thèm ước ao một số trong những mẩu chuyện hành vi đầy hành vi trong khi gần như câu chuyện nhỏng Adam Wolfe: Thám tử tối tăm vượt qua tinh quái giới bí mật thuần túy. Cuối cùng, tất cả một trong những trò chơi bí ẩn truyền thống lịch sử được bao gồm nlỗi Agatha Christie – The ABC Murders.

Bạn đang xem: Sát thủ giấu mặt


*

Đang xem: Cách chơi trò chơi tiếp giáp nhân giấu mặt


You might also like


Hướng dẫn mướn VPS tại Việt Nam


Hướng dẫn nghịch Fan Tan – Xóc đĩa online tại FB88


Cách Đặt Video TikTok Làm Hình Nền Đơn Giản, Chi Tiết


Điều quan trọng buộc phải xem xét là vấn đề khắc số vào danh sách chỉ nhằm mục tiêu mục tiêu tham khảo với ko ngụ ý xếp thứ hạng. Để biết về những áp dụng tội phạm cùng bí ẩn khác của Cửa Hàng chúng tôi, chúng ta cũng có thể coi 6 vận dụng bậc nhất dành cho người hâm mộ Sherloông chồng Holmes tối thượng,Trsinh sống thành một thám tử với 9 vận dụng hàng đầu mang đến Máy tính bảng iPad cùng iPhone nàyTop 5 trò nghịch bí hiểm xuất xắc tốt nhất bên trên iPhone.

47. Đặc vụ Alice

Đặc vụ Alice là một trong trò đùa xả stress với việc phối kết hợp của các thách thức hành vi với đồ vật thể ẩn. Tyêu thích gia Đặc vụ Alice Wallace với đi sâu vào một nhân loại hoàn toàn bắt đầu cùng với gần như câu đố new với phần lớn nhân thứ thú vị. Tìm ra mai mối với thực hiện khả năng của doanh nghiệp để bật mý sự thật ẩn dưới tội lỗi, tình yêu hữu tình, những mối quan hệ cùng thậm chí còn là phần đông bí hiểm thâm thúy hơn.

Agent Alice miễn chi phí nhằm thiết lập xuống cùng nghịch, tuy nhiên nó cũng được cho phép bạn đặt hàng những thiết bị phẩm ảo bằng chi phí thật vào trò chơi. quý khách hoàn toàn có thể tắt kỹ năng mua sắm và chọn lựa trong vận dụng vào cài đặt sản phẩm của chính mình.

46. ​​Đối tượng ẩn: Tội phạm túng bấn ẩn

*

Đây là một trong những trò chơi xuất xắc nhưng thực sự chưa hẳn là 1 trò nghịch trinc thám quanh đó chủ thể hoặc tình tiết đằng sau câu hỏi đi tới những khu vực khác biệt. Nói chung, chúng ta cũng có thể giải quyết các trường thích hợp nặng nề đọc trong trò đùa thứ thể ẩn MIỄN PHÍ trọn vẹn new này! Truy kiếm tìm dắt mối với vén è động cơ ẩn giấu của đàn tội nhân mà lại cảnh sát quan yếu bắt được.

45. Kẻ giết mổ bạn là ai (Tập I)

*

Trò đùa gốc này dựa vào những quy tắc trinh thám cổ xưa của Anh. Từng Ngày đều có tín đồ bị tiêu diệt và bạn phải tìm thấy ai là kẻ thịt người. Mọi người đều sở hữu một mẩu chuyện bí ẩn bình thường của quá khứ. Mọi bạn những rất có thể bao gồm hộp động cơ để làm vấn đề đó. Và chúng ta chỉ tất cả bảy ngày nhằm ngăn ngừa kẻ gần kề nhân.

Nó không hẳn là 1 trong những trò nghịch cảm thấy chung phổ biến – không có dứt tất cả hậu trong kịch bản này, chúng ta có thể win hoặc thất bại trò chơi (nếu gần như tín đồ chết). Nói chuyện cùng với các nhân thiết bị, khảo sát hiện tại ngôi trường vụ án, đân oán ai giả dối, quan sát vào niềm mơ ước của bạn nhằm tìm kiếm làm mối cùng nỗ lực bắt kẻ giết mổ bạn trước khi quá muộn.

44. CSI: Tội phạm tiềm ẩn

*

“CSI: Những tội trạng tiềm ẩn” dựa vào “CSI: Điều tra hiện nay trường tội phạm”, bộ phim truyện đang cha lần chiếm giải Phyên ổn truyền ảnh giỏi nhất do Festival de Television de Monte-Carlo trao tặng kèm cùng được vinch danh là lịch trình được xem như nhiều tuyệt nhất trên thế giới đến lần máy 5 vào thời điểm năm 2012.

Trong trò nghịch, chúng ta cũng có thể mở ktrở thành tích, tùy chỉnh hình thay mặt đại diện của bản thân, điều tra xuất sắc hơn với phần lớn tân binh của doanh nghiệp cùng đã đạt được gần như điểm mạnh đưa ra quyết định khi bắt tay hợp tác với đội CSI! Đắm bản thân vào dải ngân hà CSI cùng với những trường đúng theo được viết bởi các công ty văn uống của chương trình cội.

43. NCIS: Tội phạm tiềm ẩn

*

Tham mê gia thuộc Gibbs, Abby và các quánh vụ NCIS khác nhằm điều tra tù đọng làm thịt tín đồ cùng gián điệp có quan hệ tình dục cùng với Hải quân cùng Tdiệt quân lục chiến Hoa Kỳ. Trong trò nghịch, các bạn sẽ search thấy những dụng cụ ẩn nhằm tích lũy vật chứng, giải quyết những câu đố, đặt lại mối lái với kiến thiết vụ án của công ty chống lại chất xám tội phạm!

Mỗi ngôi trường vừa lòng phần lớn đem về hồ hết bí ẩn cùng kín đáo bắt đầu, và BẠN được Hotline nhằm khảo sát chúng. Trong NCIS: Hidden Crimes, bạn tìm kiếm tìm phần đông hiện tại ngôi trường tù hãm được vẽ ưa nhìn, đối chiếu vũ khí giết mổ bạn, thđộ ẩm vấn nhân triệu chứng cùng nghi phạm nhằm tìm thấy thực sự.

42. Hội bí hiểm đối tượng

*

quý khách hàng đã làm được tuyển chọn dụng để tsi mê gia Hiệp hội Bí ẩn kín để giúp đỡ giải quyết các câu đố và bí ẩn bên trên khắp Châu Âu. Thoát mang đến những thị trấn xinh đẹp như Paris, London, Venice, Athens, Berlin cùng không những thế nữa! Tìm dụng cụ ẩn, thoát ra khỏi nguy nan cùng leo qua những level trên Mystery Society và thay đổi thám tử mập mạp nhất thế giới từng thấy! quý khách rất có thể giải quyết ngôi trường vừa lòng !? Tìm hiểu vào trò đùa đồ thể ẩn miễn tầm giá này của Rolltower Studgame ios.

41. Một trường thích hợp không giống đã có giải quyết

*

Đây là một trong trong số những trò chơi kim chỉ nan tứ duy phi hành động. Trngơi nghỉ thành một thám tử lừng danh cùng đi cho tận thuộc của một âm mưu kẹo khiến tò mò trong Another Case Solved, trò đùa tiên tiến nhất trong phòng thêm vào Puzzle Craft.

Trò đùa vui nhộn và có rất nhiều thách thức bé dại đề nghị có cảm hứng ưng ý lúc từng phần của một vụ án được xử lý cùng tiếp đến tổng thể vụ án được kết thúc.

40. Six-Guns

*

Buông xã Crosshaw ko lúc nào bắn một fan bầy ông không xứng danh với nó, nhưng lại hiện giờ anh ấy là 1 người bên cạnh vòng điều khoản sẽ buộc phải giả chết của bản thân mình và chạy trốn cho tới Arizomãng cầu. Nhưng trong thoát ác, Buông xã là sắp đến bắt buộc đối mặt không giống, cho một khuấy cồn lực cổ với tàn ác trong số ngọn gàng đồi của khoanh vùng bí hiểm này.

Trò chơi này có rất nhiều hành động hơn, vày vậy ví như bạn muốn phối kết hợp nó cùng cũng đóng vai một nhân đồ dùng thiết yếu trong một câu chuyện ly kỳ, trò đùa này là một trong chọn lựa hoàn hảo nhất.

39. Vụ án hình sự

Trường hòa hợp phạm tội là 1 trong trò chơi khôn xiết gây nghiện. Bạn rất có thể tđam mê gia thuộc Cảnh gần cạnh Grimsborough nhằm xử lý hàng loạt vụ án làm thịt tín đồ trong trò đùa phiêu lưu, trang bị thể ẩn thu hút này. Điều tra hiện trường vụ án nhằm tìm mối lái, đưa những nghi phạm vào nhằm thđộ ẩm vấn cùng so sánh hội chứng cđọng để bắt kẻ làm thịt người.

Trò nghịch hình sự hoàn toàn miễn phí để đùa, mặc dù một vài đồ dùng phẩm trò nghịch cũng có thể được mua bởi chi phí thiệt. Nếu bạn không thích sử dụng hào kiệt này, phấn kích tắt kỹ năng mua vào áp dụng vào thiết lập thứ của chúng ta.

38. Thoát ngoài trọng điểm lý

*

Điện thoại của người tiêu dùng đổ chuông. quý khách nhặt nó lên. Một giọng nói trầm cùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe bảo rằng anh ấy đang đến để có được các bạn. Anh ấy biết chúng ta là ai, ai đang chỗ nào và theo dõi hầu hết hành vi của người tiêu dùng. quý khách hàng trù trừ anh ta là ai. Bạn đang làm cho gì? Đóng toàn bộ các cửa đi ra vào với cửa sổ với Call cảnh sát? Hay cố gắng trốn thoát? .. Bị săn lùng vì chưng kẻ liền kề nhân với cố gắng trốn bay đang là một yêu cầu gớm hoàng. Liệu bạn có thể giữ lại yên tâm và giải quyết tất cả phần lớn bí ẩn với câu đố cơ mà anh ta chuyển ra? Quý Khách vẫn làm chủ nhằm sống sót và trốn thoát? Hãy test kỹ năng của chúng ta trong trò nghịch trốn thoát new này!

37. Kẻ làm thịt người theo hợp đồng: Bắn tỉa

*

Đây là 1 trong trò đùa hành vi khác. Bạn là 1 trinh sát bậc thầy, được mướn để rạm nhập lệ những địa điểm bình yên và loại bỏ các phương châm thời thượng. Thực hiện nay các cuộc tiến công gây chết bạn cùng tuân thủ theo đúng phép tắc nhất của bạn: Tôn vinc Hợp đồng.

Một hiểm họa mới nlỗi vẫn xuất hiện! Cyborgs cùng những đơn vị chức năng võ thuật cơ giới đã lấn chiếm các tỉnh thành trên mọi thế giới. Đằng sau hành động bất bao gồm này là 1 tổ chức triển khai quân sự chiến lược kín sẽ bắt cóc những công ty khoa học áp dụng để cải tiến và phát triển technology tinc thể nano kín đáo một thời của mình, vốn là trung chổ chính giữa của dự án tăng tốc điều khiển học tập. quý khách đã làm được mướn để đẩy lùi cuộc xâm lăng này, bởi đầy đủ giá!

36. Titanic: Trò đùa nhận ra thoát ra khỏi cnạp năng lượng chống bí ẩn

Hãy sẵn sàng chuẩn bị – không có lý giải như thế nào, chỉ có các bạn và sự sáng dạ của người sử dụng khi đối mặt cùng với thử thách cuối cùng về trí lý tưởng, sự gian xảo với vận tốc trong trò nghịch giải đố mạo hiểm này. Không có nhị chình họa nào giống nhau, do vậy hãy chuẩn bị cho bất cứ điều gì khi bạn chạy đua để ra khỏi tàu biển nổi tiếng độc nhất vô nhị nhân loại.Titanic: Lối thoát ra khỏi căn uống phòng bí hiểm cũng bình an cho tkhô cứng thiếu niên.

35. Căn phòng

Cnạp năng lượng chống là một trò chơi giải đố đồ lý, được gói gọn gàng trong một trò đùa bí hiểm, bên phía trong một quả đât 3 chiều xúc giác hay đẹp nhất. Đây là 1 trong giữa những trò chơi bộc lộ khả năng chuyên môn của Máy tính bảng iPad. Thận trọng: Đây là 1 trong trò nghịch gây nghiện. Nó rứa rước bạn cùng chuyển các bạn xuống một chiếc lỗ thỏ mờ ảo của sự việc bí ẩn với hoang mang lại trả kyên thuật.

34. Túi phòng

*

Dựa trên sự thành công xuất sắc của trò chơi gốc The Room, phiên bạn dạng này bảo đảm đang giải trí cho những người nghiện nay câu đố. Tuy nhiên, từng trải hình ảnh của trò chơi hơi nặng nề vì thế nó chạy giỏi hơn trên những mẫu mã điện thoại cảm ứng xuất sắc tiên tiến nhất. Dưới đó là tóm tắt câu chữ của trò chơi:

Quý khách hàng khỏe không, bạn cũ? Nếu nhiều người đang đọc đặc điểm này, thì nó đang chuyển động. Tôi chỉ mong sao chúng ta vẫn có thể tha máy mang lại tôi. Chúng tôi chưa bao giờ để ý mang đến nghiên cứu và phân tích của tôi, nhưng các bạn phải để phần nhiều điều điều này sau sườn lưng chúng ta. quý khách hàng là tín đồ tuyệt nhất mà lại tôi hoàn toàn có thể phủ nhận.

quý khách hàng nên mang lại ngay lập tức lập tức, vì chưng tất cả họ đã gặp gỡ nguy hiểm mập. Tôi tin yêu các bạn lưu giữ nhà? Phòng học tập của tôi là phòng cao nhất. Nhấn về vùng trước cùng với trái tyên. Không có mặt đường quay trở lại hiện thời.

33. Adventure Escape: Murder Manor

*

Được mời tham dự một buổi tiệc buổi tối tại Wicksay đắm Manor nổi tiếng khi xe cộ của cô bị hỏng bên phía ngoài, thám tử Kate Grey bị sốc do một vụ làm thịt fan xảy ra trước lúc món tcố gắng miệng được Ship hàng. Ttê mê gia thuộc hàng ngàn nghìn fan đùa Adventure Escape cùng coi chúng ta có thể thoát khỏi Murder Manor không!

32. Sát nhân trực tuyến

*

Lễ giết mổ người rùng rợn, khiếp hoàng. Trò chơi ma gay cấn, nghẹt thchính giữa một kẻ sát nhân tàn bạo cùng kẻ đào tẩu dễ thương.

quý khách đang là một trong những kẻ thịt bạn tàn bạo, hay là một kẻ chạy trốn với trốn rời kẻ giết mổ người? Sử dụng các đặc điểm địa lý không giống nhau, kẻ giáp nhân hoàn toàn có thể Cảm Xúc hứng trúc lúc tra cứu cùng làm thịt một siêu mẫu vẫn cố gắng lẩn trốn hoặc chạy trốn. Một kẻ chạy trốn có thể trải qua sự mệt mỏi và hồi hộp tột bực Khi trốn thoát với lẩn trốn kẻ gần kề nhân, tương tự như nỗi tởm hoàng với run sợ lúc không biết mình sẽ bị giết thịt bao giờ.

31. Shadow City: Blood Sacrifice

*

Đây là 1 trong trò đùa trốn bay cổ điển. Người nghịch đã buộc phải đối mặt với một số trong những câu đố được sắp xếp cảnh giác với mong rằng là thực hiện tư duy súc tích chặt chẽ để msống khóa. Trò nghịch này yên cầu kĩ năng suy luận chặt chẽ cùng tư duy súc tích ngặt nghèo. Nó phù hợp với chỗ đông người IQ cao.

30. Big Time Gangsta

*

Quý khách hàng buộc phải kiên nhẫn nhằm chơi trò giải trí này vị một phần quan trọng đặc biệt của những gì bạn làm với bốn bí quyết là một bạn chơi là cải cách và phát triển bờ cõi của bản thân và đầu tư vào nó và điều đó bắt buộc thời hạn (nó tương tự nlỗi Monopoly theo nghĩa đó). Đường phố của Mission Hill cũng chết chóc nhỏng khi nó trngơi nghỉ phải. Xây dựng băng đảng của người tiêu dùng xuất phát điểm từ 1 loạt những cựu yếu điểm trở ngại tốt nhất với phần đông kẻ lừa đảo mong mỏi đưa vùng trong các quần thể công ty.

Để mãi mãi và cách tân và phát triển giữa những khu phố nguy hại này, bạn phải phá hủy những băng nhóm địch thủ trước lúc chúng mang đến cùng với chúng ta trước. Hối hả cùng ứng phó, bắn cùng đánh tráo là phương pháp nhất nhằm đi bên trên rất nhiều tuyến đường này.

29. Max Payne Mobile

*

Đây là 1 trong những tập phim ma hành động gói gọn khiến cho fan chơi phải nỗ lực đến phút ít cuối. Là một cảnh sát chìm chạy trốn bị buộc tội làm thịt fan, bị snạp năng lượng đuổi vị cảnh sát và chỗ đông người, Max là một trong bạn bầy ông dựa lưng vào tường, chiến tranh vào một trận đánh nhưng anh ta tất yêu hy vọng chiến thắng. Max Payne là 1 trong những trò đùa gồm tình tiết không ngừng nói về một tín đồ bọn ông bên trên bờ vực, đại chiến nhằm xóa tăm tiếng của chính mình trong những lúc chống chọi để mày mò sự thật về gia đình đã bị làm thịt của anh ta giữa vô số diễn biến.

Là game bắn súng hành vi điện ảnh gốc nâng tầm, Max Payne sẽ đưa ra tư tưởng Bullet Time vào trò đùa năng lượng điện tử. Thông qua lối đùa súng chuyển động chậm đầy phong cách kết hợp với một mẩu chuyện u tối với xoắn, Max Payne đang có mang lại thể các loại hành động bắn súng.

28. Lạc trong

*

Được mệnh danh là một trong trong số những trò chơi tuyệt nhất trong App Store Hay độc nhất năm 2015. Nó có hình hình ảnh hay đẹp cùng bầu không khí căng thẳng mệt mỏi tạo nên một trò nghịch hỗ trợ các chình họa rùng rợn cùng sẽ khiến cho bạn bị cuốn hút cho tới phút ít sau cùng.

Sống sót vào một trại ghen nạn ma ám với hầu hết Người ở trọ lạ đời của chính nó. Đối đầu với cùng 1 kẻ giết tín đồ lịch sử một thời chuyên rình tìm những phường bị bỏ hoang. Thu dọn và tạo ra trang bị tạm thời hoặc bảo đảm tài nguyên của bạn và sử dụng giải pháp tàng hình nhằm thừa qua nỗi ghê hoàng vẫn rập rình. Khi hầu như phương pháp khác đa số thất bại, hãy chạy mang mạng sinh sống của bản thân hoặc search một nơi nhằm trốn. Để trốn thoát, chúng ta phải mày mò ra bí mật mờ ám của trại ghen nạn: kín đáo chảy tành dẫn đến sự phán quyết của chính nó. Có tương đối nhiều cánh cửa, tuy nhiên chỉ có một lối thoát hiểm.

27. Kẻ giết mổ người là ai (Tập II)

*

Tập thứ nhì này sẽ không được xây đắp trừ Khi ý tưởng ẩn dưới cục bộ trò đùa không được giỏi. Trò đùa nơi bắt đầu này dựa trên những luật lệ trinc thám cổ điển của Anh trong truyền thống lâu đời của Sherlock Holmes. Hàng ngày gồm người bị tiêu diệt và bạn phải tìm thấy ai là kẻ làm thịt bạn bằng cách sử dụng súc tích. Mọi người đều phải có một câu chuyện bí mật bình thường của quá khứ đọng. Mọi người những rất có thể tất cả động cơ để gia công vấn đề này. Và bạn chỉ có bảy ngày nhằm ngăn chặn kẻ liền kề nhân.

26. Ngôi nhà lo sợ 2

Có tính gây thích cao, trò chơi này đựng đầy các câu đố vào một một không khí kinh sợ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thoát khỏi ngôi nhà hại hãi? Nó sẽ không được dễ dàng, Cửa Hàng chúng tôi bảo đảm với bạn! Chúng tôi cũng khá ấn tượng vị đồ họa trong trò đùa.

25. Bí ẩn và ác mộng

*

Một câu chuyện bí ẩn phía bên trong cốt truyện cổ tích: Ngày xửa ngày xưa tại một vùng đất xa xôi, xa xăm có một vị vua thông thái cùng một phi tần điệu đà. Họ gồm hai cô con gái kĩ năng, cả nhì đầy đủ được có mặt cùng với phép thuật. Arabella cơ hội nhỏ dại là 1 trong đứa tthấp lắng đọng, cùng Morgiana lớn hơn hay cảm giác ghen tuông tị với việc quyên tâm của bố mẹ.

Trong cơn khát trả thù, cô quyết định sử dụng yêu thuật Đen nhưng không nghĩ đến mẫu giá bán buộc phải trả. Nhưng phần lớn quyền lực mờ ám thiết yếu làm lơ, với vương quốc huy hoàng một thời tiếng ở ​​vào đụn đổ nát. Khám phá phần cuối của mẩu chuyện bị quên khuấy từ tương đối lâu đó khi bạn tò mò một thành tháp sụp đổ, tách số đông dân cư độc ác của nó cùng thừa qua những cạm mồi nhử nguy khốn cùng hồ hết câu đố đầy thách thức để nhớ lại bạn là ai.

24. Thương Hội chết bạn – Cuộc phiêu lưu đồ gia dụng thể ẩn

*

Đằng sau mỗi thành công to là một trong những kín khủng khiếp. Nancy Boyle, một phụ nữ tthấp không có tiền án lỗi lầm đã được phát hiện nay sẽ chết – buôn bán khỏa thân – gần bên cô sinh hoạt Brooklyn. Các thanh hao tra cảnh sát pháp y Chloé và Paul có mặt vào vụ Việc. Có một bất ngờ phệ trong shop mang đến họ.

Xem thêm: Nạp Thẻ Game 3Q 360Mobi - Cao Cấp, Ship Cod Toàn Quốc

Vụ án này có đầy những cốt truyện khiến Chloé Cunningđê mê với Paul Baxter phải lo lắng không yên. quý khách hàng sẽ bắt buộc thực hiện những khả năng khảo sát của bản thân với sự để ý cho từng chi tiết trong cuộc khảo sát này.

23. Chi tiết Yêu cầu Đặc biệt: Bàn tay Cho ăn

*

Vào thời điểm tạo ra, trò đùa đang trở thành một Một trong những áp dụng bậc nhất ngơi nghỉ Anh. Hãy demo mức độ bản thân vào vấn đề khảo sát một vụ thịt fan với đưa kẻ giết bạn ra trước công lý! Các thám tử Turino và Lamonte đã có được hướng dẫn và chỉ định vào trong 1 đơn vị chức năng khảo sát mới: Chi ngày tiết Điều tra điều đặc biệt. Trường phù hợp đầu tiên của mình là cái chết ghê hoàng của phụ nữ của hai bạn tạo quỹ trường đoản cú thiện nay. Vì vậy, list đầy đủ kẻ tình nghi càng ngày càng những.

Với áp lực từ bỏ đội trưởng với thị trưởng nhằm giải quyết vụ án nhanh lẹ, hai thám tử buộc phải lần ra vết tích dẫn mang đến kẻ gần kề nhân. Bạn sẽ giúp pháp y, khảo sát các làm mai và nghi phạm nhằm đưa ra kẻ làm thịt bạn và bật mý hầu hết kín cùng lừa dối của không ít tín đồ liên quan!

22. Hiện ngôi trường vụ án: Ẩn danh

*

The Crime Scenes: Hidden Unknown là 1 trong trò nghịch đối tượng ẩn thú vị. Thành phố bất an cùng với số đông thương hiệu buôn bản hội đen và đông đảo kẻ lừa đảo đang phía bên trong tay của một Nhóm điều tra tù đọng. Bạn cần biến chuyển chỉ huy của Tập đoàn A với nỗ lực lời giải hàng chục bí ẩn; để vượt qua các khó khăn và vun è đều thương hiệu tù túng. Quý khách hàng gồm đầy đủ kho vũ trang của thám tử với chi phí thưởng giỏi.

21. Vụ án công chúa – A Royal Scoop

*

Để đã đạt được tin tức lớn nhất trong sự nghiệp của cô ý ấy không bao giờ là khó đối với một phóng viên báo chí anh dũng. Làm rứa như thế nào một mẩu truyện tin tức dễ dàng và đơn giản hoàn toàn có thể biến thành một cuộc khảo sát của cảnh sát.

Giới truyền thông media các nsinh sống thú vui khi cặp đôi hoàng thất lên đường chuyến du ngoạn tận hưởng tuần trăng mật. Là một phóng viên báo chí của tờ People Mag của Thủ đô New York, Lois Wheeler là bạn trước tiên theo dõi sự độc quyền Khủng. Nhưng Khi cô ấy kiếm được mặt đường vào khách sạn của hai bạn new cưới, Lois nhấn được nhiều rộng các gì cô ấy mang cả.

20. Syberia

*

Kate Walker, một công cụ sư ttốt đầy tham vọng tới từ Thành Phố New York, được giao một trọng trách khá đơn giản – một điểm dừng chân hối hả để giải pháp xử lý bài toán chào bán một xí nghiệp sản xuất xe hơi cũ ở ẩn trong thung lũng Alpine, tiếp nối về nhà sống Mỹ. Cô không nhiều tưởng tượng Lúc bắt tay vào công việc này, cuộc sống thường ngày của cô sẽ ảnh hưởng đảo lộn.

19. Agatha Christie – Vụ án mạng ABC (Hercule Poirot)

*

Vũ khí của doanh nghiệp là con kiến ​​thức của khách hàng. Trí lý tưởng của các bạn sẽ được đưa vào nghiên cứu cuối cùng! ABC Murders là 1 trong trò chơi khám phá cùng điều tra được đưa thể tự tè tngày tiết bom tấn của Agatha Christie. Người đùa hóa thân vào Hercule Poirot lừng danh vào một trò nghịch phiêu lưu góc nhìn thứ 3 chứa đầy rất nhiều bí hiểm. Một lần nữa, thám tử bốn đang cần đối đầu với cùng 1 đối phương bí hiểm tên là “ABC”. Trí sáng ý của các bạn sẽ ko khi nào được thách thức như vậy!

quý khách đang bắt buộc khám phá những hiện trường tù túng nghỉ ngơi những đô thị không giống nhau trong toàn cảnh bao phủ xuất xắc rất đẹp trên mọi Vương quốc Anh. Để không trở nên lật tẩy khi kể tới các kỳ thi chéo cánh và các câu đố chết người!

18. Syberia 2

*

Sau lúc kiếm tìm kiếm người quá kế hàng loạt ở Đông và Tây Âu, Kate Walker cuối cùng sẽ dứt hành trình dài nhiều năm với cực khổ của chính bản thân mình, giành được chữ cam kết của Hans Voralberg với đóng cửa xí nghiệp ô tô thâu tóm về.

Hoàn thành nhiệm vụ? Không cần mang lại quy định sư New York sành sỏi này. Một cặp đôi bạn trẻ ko có chức năng xảy ra, Kate Walker tphải chăng tuổi với Hans Voralberg già, lập dị tiếng đã bước đầu một cuộc hành trình thuộc nhau: search kiếm bé voi ma mút ít Syberia huyền thoại sau cùng ở trung tâm của một vũ trụ bị lãng quên từ lâu.

Nhiệm vụ khôn cùng thực cơ mà Hans ban đầu đơn lẻ vài ba năm trước vẫn đi mang đến xong xuôi ở đầu cuối Khi anh cùng Kate phải đối mặt cùng với hầu như chướng ngại đồ gia dụng gian nguy rộng bao giờ không còn, thách thức lòng dũng cảm và quyết trung khu của mình.

17. Sherlock Holmes: Nghệ thuật phát hiện (Ink Spotters)

*

Được viết vì người sáng tác bán chạy độc nhất của NY Times Sean Stewart, Nghệ thuật phân phát hiện nay đã có được tạo thành bởi vì một trong những cỗ óc lỗi lạc tốt nhất trong số trò chơi thông thường. Không chỉ là 1 trong mẩu truyện, các bạn sẽ áp dụng trí hợp lý của mình nhằm theo chân Sherlock tự làng mạc hội thượng giữ thời Victoria mang lại trái đất ngầm đầy rẫy đều ánh nắng đầy rẫy sinh hoạt London.

16. Giết fan không lối thoát

Giải quyết một vụ án giết mổ bạn vào trò chơi xiêu bạt whodunit này. Bạn là tkhô hanh tra và được điện thoại tư vấn mang lại vụ án thịt bạn trong một biệt thự hạng sang cô đơn. Vấn đề này giống như một trò chọc ghẹo não giỏi cùng đang khiến cho fan nghịch mắc vào ít nhất một vài giờ cho đến lúc xong.

15. Thám tử Grimoire

*

Thám tử Grimoire là 1 cuộc cảm giác gợi cảm cùng bí ẩn, gồm 1 loạt những shop kỳ dị và lạ mắt cùng với hồ hết cư dân kỳ dị của đầm lầy, một bí ẩn thịt tín đồ thu hút với đầy thách thức nhằm giải quyết, và một nhạc phyên ổn được đề cử giải thưởng nơi bắt đầu.

14. Tkhô giòn đen

Đây là một trong trò nghịch vnạp năng lượng bản xuất xắc vời: một mẩu chuyện khoa học viễn tưởng về một sau này không tân tiến được nhắc thông qua phương tiện giải đố chữ. Gợi lưu giữ đến các cuộc linh cảm văn phiên bản với tiểu ttiết can hệ, nó gồm một hình thức rất dị luân chuyển xung quanh có mang kiểm coi sóc. Kiểm chăm sóc là tức bực, nhưng lại ý thức con người hoàn toàn có thể đánh bại sự thuyệt vọng đó bằng phương pháp phát triển thành nó thành một trò nghịch.

13. Calvino Noir

*

Sở phyên ổn noir trò chơi tàng hình. Calvino Noir là cuộc lưu lạc khám phá, lén lút chiếu qua nhân loại ngầm tầy châu Âu trong thời gian 1930. Architecture gặp mặt Noir khi chúng ta vô tình vướng vào một trong những thủ đoạn biện pháp mạng.

Chúng tôi thực hiện technology giao diện Metal của Apple để tái tạo lại phong thái phyên ổn noir, với tính thẩm mỹ tương làm phản cao hay đẹp mắt để xây dựng một trái đất đầy đủ chân thực để tàng trữ bối cảnh gian nguy của trò chơi.

Các hành vi 2 cùng 3 tất cả sẵn bên dưới dạng mua hàng vào ứng dụng. Lấy cảm xúc từ phần lớn viễn chình họa viễn tưởng tương lai của Deus Ex cùng Blade Runner. Ctương đối như một nhóm khác biệt của không ít người có cơ hội cuối cùng Khi chúng ta kungfu cho tương lai của một tỉnh thành sẽ trượt thanh nhàn xuống rãnh. Một số là linch hồn tan vỡ, một trong những chỉ đối chọi thuần là bị tổn thương – tất cả đông đảo đã kungfu nhằm tạo thành dựng một sau này vào một thế giới thiếu thẩm mỹ được thống trị bởi rất nhiều kẻ gồm trái tyên ổn gian ác và tăm tối.

12. Tiếng vọng đang mất

*

Trong sau này sát, bạn nữ của Greg là Chloe bặt tăm một cách bí hiểm trước phương diện anh. Anh ta ban đầu tra cứu kiếm cô ấy vào tuyệt vọng. Chuyện gì đang xảy ra? Tại sao không một ai không giống ghi nhớ mang đến cô ấy?

Giải quyết những câu đố, khám phá môi trường xung quanh 3D trọn vẹn, liên tưởng với nhiều nhân vật cùng giải quyết và xử lý bí hiểm. Lost Emang lại là một trò chơi dò ra kỳ túng bấn kỹ thuật viễn tưởng tiến bộ, bao gồm diễn biến, đầy ước mơ trực quan tiền, trực quan.

11. Gemini Rue

*

Một cuộc nhận thấy khoa học viễn tưởng theo truyền thống lâu đời của “Blade Runner” với “Under a Steel Sky”. Azriel Odin, cựu sát thủ, cho toàn cầu Barracus đầy mưa. Khi gần như sản phẩm công nghệ trsinh hoạt đề nghị tồi tệ, anh ta chỉ rất có thể kiếm tìm kiếm sự giúp đỡ trường đoản cú thiết yếu những thương hiệu tù nhưng mà anh ta từng thao tác.

Trong lúc ấy, bên trên khắp dải ngân hà, một tín đồ bầy ông thương hiệu là Delta-Six thức dậy trong một khám đa khoa mà không có đầu óc. Không biết buộc phải quay đầu xuất xắc tin ai, anh thề đang trốn bay trước lúc mất trọn vẹn danh tính.

lúc số phận đưa hai bạn này mang lại sát nhau rộng, họ mày mò ra một trái đất địa điểm cuộc sống bị thấp rúng, danh tính được cài với chào bán, với trách nhiệm cứu vãn chuộc rất có thể đổi khác số trời của cả một thiên hà.

10. Bên bên dưới khung trời thép: Remastered

*

khi không cha mẹ Robert Foster bị tóm gọn duy trì tại dùng súng từ ngôi làng yên bình mà lại ông Gọi là đơn vị cùng cất cánh một ndại dột dặm đến một đô thị anh ấy không bao giờ thấy được, ông chỉ rất có thể hỏi thiết yếu mình: tại sao tôi không? Trốn khỏi hầu như kẻ bắt cóc vào thành phố tối tăm, anh thề đang trả thù đến gia đình độc nhất mà lại anh từng biết.

Ckhá hơn 10 giờ đồng hồ giải câu đố tường thuật mệt mỏi, chạm mặt gỡ một loạt những nhân thiết bị chói sáng, nhằm sau cùng tò mò ra một sự thật khủng khiếp.

9. Thần Shivah

*

Russell Stone là 1 giáo sĩ Do Thái tại một giáo con đường Do Thái đang chạm mặt khó khăn nghỉ ngơi thành thị Thành Phố New York. Anh ấy là 1 trong fan mộ đạo tuy vậy có một vụ việc – số member đang bớt và anh ấy thiếu thốn chi phí nhằm gia hạn giáo con đường Do Thái của chính mình. Mọi máy đang có vẻ cực kỳ bi đát, và anh ấy càng ngày càng trở đề xuất hoài nghi và đắng cay hơn theo thời gian.

Ngay Khi anh ta sắp rời bỏ, anh ta nhận thấy một trong những thông tin lôi cuốn. Một member bị lãnh đạm trong hội chúng của anh ý ta đang bị tiêu diệt và vướng lại mang đến giáo sĩ một vài chi phí đáng chú ý. Một phước lành? Hay sự mở đầu của một cái nào đấy độc ác hơn nhiều? Rabbi Stone rất có thể đồng ý chi phí cùng liên tục, tuyệt lương tâm của anh ấy ta sẽ có được được anh ta giỏi hơn? Bước vào đôi giầy của anh ý Lúc anh đi mọi Manhattung trong nỗ lực tò mò thực sự.

Có những phương pháp trò chuyện rabbinical, một cách thức võ thuật độc đáo và khác biệt, một vài điểm ám ảnh cùng cha chấm dứt khác biệt tùy nằm trong vào lựa chọn đạo đức nghề nghiệp của doanh nghiệp.

8. Blackwell 1: Di sản

*

Cuộc sinh sống bi tráng tẻ của Rosa Blackwell bị đảo lộn lúc cô phạt hiện ra mình là một trong phương tiện gồm sức mạnh nhằm nói chuyện với người chết. Với sự trợ giúp của Joey Mallone, fan lí giải niềm tin mang đến mái ấm gia đình, cô ban đầu tiến hành một trọng trách nằm để im nghỉ ngơi hầu hết nhẵn ma của tỉnh thành New York. Nhưng Joey bao gồm thiện tại chí nlỗi anh ta tuyên ổn bố? Và tại sao mái ấm gia đình cô ấy lại gắn bó cùng với anh ta, chũm hệ này quý phái cụ hệ khác?

“Di sản Blackwell” là phần trước tiên trong loạt phim Blackwell được giới phê bình review cao. Tiếp theo là “Blackwell 2: Unbound”, “Blackwell 3: Convergence”, “Blackwell 4: Deception” cùng “Blackwell 5: Epiphany” (sắp tới ra mắt).

7. Chi tiết

*

The Detail, một cuộc xiêu dạt không có tội phạm trong một thành thị văn minh của Mỹ. Điều khiển những hành vi của một thám tử cao tay đắng cay điều tra một vụ giết mổ người man rợ ngơi nghỉ băng đảng với một thương hiệu tội nhân tôn tạo vẫn nỗ lực đảm bảo gia đình của bản thân, tín đồ chơi cần giới thiệu các chọn lựa trở ngại cùng ứng phó với kết quả của không ít trường hợp khó xử về mặt đạo đức đó. Trò chơi triệu tập vào mẩu chuyện phân nhánh kết phù hợp với truyện tranh xúc tiến với được chấm dứt bằng một bạn dạng âm thanh hao bài bản.

The Detail phối kết hợp tác động ảnh hưởng cảm xúc của The Walking Dead của Telltale Games với những chủ đề của một bộ phim truyền hình tù hãm thực tế như The Wire của HBO, đem lại phong thái hình hình ảnh độc đáo của riêng Cửa Hàng chúng tôi đem cảm giác tự đái tmáu hình ảnh. Đây là thành thị nhưng mà những vụ vấn đề đặc biệt quan trọng, phần trăm giải phóng đền bù mặt bằng đặc biệt và vào một trong những ngày rất đẹp trời, trong cả công lý cũng quan trọng đặc biệt.

6. Adam Wolfe: Trò nghịch thần túng bấn thám tử Đen tối

*

Đây là 1 trong những trong những trò chơi yêu dấu của công ty chúng tôi. Bước vào địa chỉ của Adam Wolfe, một bên điều tra điều huyền bí, vào cuộc phiêu lưu nghỉ ngơi góc nhìn fan thứ nhất ly kỳ duy nhất trong năm! Bị ám ảnh do sự bặt tăm bí ẩn của em gái các bạn, hãy mang đến các mặt đường phố của San Francisteo, cùng chứng kiến ​​sự đan xen của tội nhân với các hiện tượng lạ vô cùng nhiên.

Mỗi trường đúng theo các bạn giải được một trong những phần của câu đố bự hơn? Tất cả rất có thể là 1 phần của một âm mưu phức tạp? Sự thật có thể gây sốc rộng đều quyền lực khác mà lại chúng ta bắt buộc đối mặt. Sử dụng trí sáng ý và bản năng của khách hàng vào bộ phim truyện đáng sợ tâm lý thót tyên này – hiện trường vụ án đang chờ đợi.

5. Nhận thức Tập 1

*

Đảm nhận vai Erica Reed, một đặc vụ FBI nghỉ ngơi Boston có công dụng nhìn thấy quá khứ đọng, trong trò chơi linh cảm quyết liệt này Khi cô lần theo vết tích của tư kẻ giết mổ bạn hàng loạt khác nhau, và hàng loạt mối manh còn lại cho ai đó với khả năng rõ ràng của cô ấy. Ai là bạn giữ lại manh mọt Làm chũm làm sao nhằm họ biết kín đáo của cô ấy, với người ta có nhu cầu gì ở cô ấy?

Tìm phát âm định mệnh của anh ấy trai Erica là gì vào tập trước tiên độc đáo với tên: Người treo cổ. Hãy kiểm soát sức khỏe của Erica khi bạn đương đầu với cùng một kẻ thịt bạn hàng loạt khuất tất Lúc Erica liều mình của mình nhằm khám phá bí ẩn đằng sau Người treo cổ!

Được phát triển vì chưng một đội nhóm ngũ vào mơ thực sự của fan Viking, quy củ bao gồm họa sỹ truyện tranh Romano Molenaar (Batman, Witchblade, Tomb Raider, X-Men) là Giám đốc nghệ thuật và thẩm mỹ và nhà xây dựng trò đùa cảm giác danh tiếng Jane Jensen (Gabriel Knight, Gray Matter, với Moebius sắp tới) đến mượn trình độ chuyên môn của mình cùng với bốn phương pháp là Tư vấn viên.

4. Chuyến tàu tốc hành cuối cùng

*

Tháng 1914 năm 1997. Khi châu Âu đã bên trên bờ vực chiến tranh, chiếc Orient Express đẳng cấp và sang trọng khởi hành từ Paris cho Constantinople, gửi bác sĩ người Mỹ Robert Cath vào vòng xoáy của việc phản bội, lãng mạn với thủ đoạn quốc tế. The Last Express là một trong phiên bạn dạng hoàn chỉnh, trung thực của phiên bạn dạng PC kinh điển năm XNUMX được thế giới ca ngợi.

3. Ghost Trick: Phantom Detective

*

Câu chuyện của anh ấy bắt đầu cùng với cái chết của doanh nghiệp. Trong một góc chết thật của thị thành, một viên đạn độc nhất đã mang đi mạng sinh sống của người sử dụng, mà lại đó chưa phải là tất cả. khi chúng ta thức tỉnh cùng với bốn cách là 1 linc hồn, chúng ta nhận ra rằng các bạn không còn ghi nhớ bản thân là ai. Do đó, các bạn bắt đầu search tìm câu vấn đáp cho phần nhiều câu hỏi này: “Tôi là ai?”, “Ai đang thịt tôi?”, Và “Tại sao tôi bị giết?”

Một tối là toàn bộ phần đông gì chúng ta nên trả lời mọi câu hỏi này trước khi linch hồn các bạn biến mất vào ánh rạng đông trước tiên, với tín đồ đứng vị trí số 1 duy nhất của doanh nghiệp là chị em thám tử đang tận mắt chứng kiến ​​cái chết của công ty.

2. Chiến dịch X – Trò đùa Đặc vụ

Operation X là 1 trò đùa trực đường không ít người đùa thú vị, trong các số ấy bạn vào vai vào một trong những sệt vụ thế giới. Du lịch qua các thành phố của Châu Âu để tìm kiếm kiếm báo cáo sẽ giúp xong xuôi những tổ chức phạm nhân với tội nhân nói tầm thường. RPG miễn giá tiền này hỗ trợ thời hạn thú vị, hành động và các trách nhiệm dựa vào năng lực. Cải thiện nay khả năng của khách hàng khi tập luyện Chiến dịch X, tăng cấp với nâng cao thứ của doanh nghiệp.

Theo bước chân của nhân đồ dùng bao gồm và đặc vụ bậc nhất Solveigh Lang, các bạn sẽ kéo tổ chức kín đáo ECSB và ban đầu sự nghiệp của bản thân cùng với bốn bí quyết là một trong những điệp báo viên. Trong phương châm là một trong gián điệp bậc nhất, bạn sẽ lần theo các đầu mối ẩn dẫn cho lũ tù để săn đón bọn chúng và bật mý tính danh của chúng. Trên hết, bạn có thể thực hiện đại chiến huấn luyện và giảng dạy để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với những người chơi khác cùng trèo lên phong cách nhằm trở nên số một. Lập nhóm cùng với anh em hoặc các sệt vụ không giống để cùng cả nhà chống lại tù hoặc nhằm tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những đội đặc vụ không giống trong số trận đánh lũ.

1. Đêm trắng

*

Đây là 1 trong trò đùa hoàn hảo nhất. Sau lúc loại xe cộ của doanh nghiệp bị rơi một cách bí ẩn trong rừng, chúng ta kiếm tìm thấy khu vực trú ẩn trong một biệt thự cao cấp cũ cùng hiểm độc. khi bạn tìm hiểu môi trường thiên nhiên xung quanh, gần như sự kiện kỳ ​​lạ bắt đầu xẩy ra xung quthằng bạn. Quý khách hàng gồm đủ can đảm để bật mý vượt khđọng rùng rợn của ngôi nhà? Từng chút ít một, điều tra, tích lũy lên tiếng với khám phá gần như gì ẩn giấu trong láng buổi tối. Chúng tôi đích thực ưa thích giao diện theo phong thái noir trong trò đùa này.