Trò chơi con gái: kỳ lân 4+

cô gái kỳ lạm slime

Shake It

Được kiến thiết cho ipad tablet

4,6 • 4,9 N review Miễn phí được cho phép Mua In-App


Trò đùa Slime với nhiều slime mát rượi như: Slime Unicorn, Slime Rainbow, Slime Long lanh, Slime Candy, Sôcôla Slime và nhiều hơn nữa nữa!Từ hầu hết người tạo nên các đầu bếp Unicorn siêu nổi tiếng mang đến cho bạn Slime Unicorn bắt đầu nhất! Tính năng, quánh điểm:- Một trò đùa DIY Super Flime Slime với hàng tấn slime điên rồ!- Giữ update với slime bắt đầu mỗi tháng!- DIY siêu lạnh lẽo như slime, thắp sáng trong bóng tối, slime bong bóng, hóa học nhờn từ tính, nhét marshmallow, chất nhờn dầu gội, chất nhờn màu sắc, slime Nutella ăn được, hóa học nhờn nạp năng lượng được laffy, và nhiều hơn nữa nữa- tấn công cụ DIY thực tiễn để chơi: bát, spatulas, thìa, ly đo, tấm, hộp lưu lại trữ, trang bị masher thực phẩm, ống kim, và nhiều hơn thế nữa nữa- hàng tấn vật tư chất nhờn nhằm thử: nước suối, keo dán giấy trắng trường, keo dán giấy dán, baking soda, ánh sáng, màu sắc thực phẩm, hỗn hợp kính áp tròng, bột borax, nước nóng, bột màu thay đổi, sơn phạt sáng, glow glitters, dầu gội, kẹo dẻo , sô cô la, kẹo, rắc, và nhiều hơn nữa nữa bí quyết chơi:- sử dụng các tinh chỉnh và điều khiển tương tác để nghịch trò chơi- triển khai theo các công thức nấu nạp năng lượng để tiến hành slimes- Trộn các thành phần khác nhau để tạo thành hương vị khác biệt và màu sắc của slime của bạn- tô điểm slime của người sử dụng với số đông rắc rắc đẹp, lấp lánh lung linh và đồ chơi kỳ lân- lưu trữ chất nhờn vào kho hoặc tủ lạnh- ăn slime ăn uống được để kích hoạt ma thuật ước vồng giá thuê bao và những điều khoản: Ứng dụng này hỗ trợ đăng ký auto gia hạn mặt hàng tuần ở mức 8,99 đô la / tuần để hỗ trợ quyền truy cập không giới hạn và những tính năng thời thượng khác.

Bạn đang xem: Trò chơi con gái: kỳ lân 4+

Giao dịch thanh toán sẽ được tính vào thẻ tín dụng được liên kết với tài khoản iTunes của người tiêu dùng khi bạn xác nhận mua đăng ký ban đầu. Đăng ký tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn bị tắt ít nhất 24 giờ trước khi hoàn thành thời gian đăng ký hiện tại. Tài khoản của các bạn sẽ được tính giá thành để gia hạn trong khoảng 24 giờ đồng hồ trước khi xong giai đoạn lúc này và giá thành gia hạn sẽ tiến hành xác định. Bạn cũng có thể quản lý đk và auto gia hạn rất có thể bị tắt bằng phương pháp truy cập thiết lập tài khoản của chúng ta sau lúc mua hàng. Bất kỳ phần chưa thực hiện nào của thời gian dùng thử miễn phí, nếu được cung cấp, có khả năng sẽ bị mất khi bạn mua đăng ký, giả dụ có.

Xem thêm: Top Game Offline Hay Nhất Trên Pc, Laptop, Game Hành Động

Bài toán bạn áp dụng ứng dụng này được điều chỉnh bởi Điều khoản thương mại & dịch vụ có sẵn trên https://www.shakeitmediainc.com/terms-Uf-use/.Bộ sưu tập và thực hiện dữ liệu của bạn phải tuân theo chế độ quyền riêng tư gồm sẵn tại https://www.shakeitmediainc.com/privacy-policy/. Sự cố, đóng góp băng, lỗi, bình luận, phản hồi?Hãy dễ chịu và thoải mái thả shop chúng tôi một loại tại https://www.shakeitmediainc.com/contact-us/Thông điệp quan trọng đặc biệt để mua hàng:- bằng phương pháp tải xuống ứng dụng này, bạn gật đầu đồng ý với chế độ bảo mật của bọn chúng tôi- sung sướng xem xét rằng ứng dụng này còn có thể bao gồm các thương mại dịch vụ bên thiết bị ba cho các mục đích chất nhận được hợp pháp hạn chế. Về nhấp lên xuống nóLắc nó truyền thông là một studio trò đùa giáo dục chất lượng cao cho các cô gái. Phương châm của chúng tôi là đem về những trải nghiệm game play giáo dục new thú vị, bình an và thú vị cho những cô gái. Thông điệp quan trọng cho phụ huynhỨng dụng này miễn chi phí để chơi và tất cả nội dung là miễn giá thành với quảng cáo. Có một số tính năng vào trò đùa nhất định hoàn toàn có thể yêu cầu mua bằng tiền thật. Khám phá nhiều trò đùa miễn phí tổn hơn với Shake công nghệ thông tin Media- Đăng cam kết kênh YouTube của shop chúng tôi tại: https://www.youtube.com/channel/ucibxt5w2xpgofe9jos6fxqq/featured- tìm hiểu thêm về shop chúng tôi tại: https://www.shakeitmediainc.com/