Game sinh tồn chơi cùng bạn bè

Game sinh tồn là một vào những thể loại trò chơi rất được phổ biến trong những năm gần đây. Đặc biệt là các tựa trò chơi sinh tồn mobile hiện nay đã gồm mặt trên cả 2 cửa mặt hàng ứng dụng chính là App Store lẫn Google Play. Trong bài viết này. samseinfo.com sẽ giới thiệu các bạn đứng đầu 7 trò chơi sinh tồn chơi cùng bạn bè bên trên điện thoại hot nhất năm 2022 này nhé.

Bạn đang xem: Game sinh tồn chơi cùng bạn bè


Nội dung chính:


LifeAfter

Link tải LifeAfter bên trên Android

Link tải LifeAfter bên trên iPhone

*
*
*
*
*
*
*
*

Horror Hunt là một trò chơi thuộc thể loại sinh tồn, kinh dị trên điện thoại có chế độ chơi multiplayer. Thế giới trong game đang bị diệt vong bởi những sinh vật đến từ Vương Quốc Ác Mộng (Realm of Nightmare). Nhiệm vụ của họ là tiêu diệt cùng đánh lui sự xâm lược của những sinh vật này ra khỏi thế giới.

Xem thêm: Top 20 Game Bắn Súng Hay Nhất 2021 Dành Cho Pc Và Laptop, Top 11 Game Bắn Súng Offline Cho Pc Hay Nhất

Trong một vòng chơi thì bao gồm tối đa 5 người chơi, vào đó gồm 4 thợ săn với 1 tai quái vật. Thợ săn cần phải phá hủy những vật tổ cung cấp sức mạnh đến quái vật. Hãy thuộc với những người bạn của mình cùng tham gia vào thế giới của Horror Hunt: Until Daylight để trải nghiệm một trò chơi sinh tồn đúng nghĩa.

Trên đây là top 7 trò chơi sinh tồn hấp dẫn nhất bên trên điện thoại cơ mà bạn nên chơi thuộc với bạn bè của mình. Hãy thử tải và chơi những tựa trò chơi tuyệt vời này với đừng quên chia sẻ với nhiều người biết hơn nhé. Chúc các bạn vui vẻ.