Top 12 game sinh tồn hay nhất dành cho máy tính, pc

Đây là list hầu hết game sinh tồn hay khó cưỡng trên PC, cung cấp cho người nghịch phần đông tận hưởng sinh tồn cùng thử thách tuyệt vời và hoàn hảo nhất tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Top 12 game sinh tồn hay nhất dành cho máy tính, pc

1. The Long Dark

Trong The Long Dark, các bạn sẽ nhập vai một phi công bị mắc kẹt vào một vùng khu đất hoang dại, bị ngừng hoạt động trọn vẹn sau đó 1 tồi tệ thế giới bí ẩn. quý khách hàng cần quá qua sự khắc nghiệt của môi trường, quả đât hoang dã vày mẹ thiên nhiên mang đến nhằm sống thọ, sống càng lâu càng xuất sắc. Hãy thử coi, bạn có thể sinh tồn được bao lâu vào tựa game phiêu lưu sống sót vùng băng giá bán này nhé!


Link cài đặt The Long Dark mang đến PC.

2. Oxygene Not Included

Đây là một trong game gây ra tương đối cạnh tranh. Người chơi vẫn bắt đầu thiết kế một làng mạc hội thu nhỏ với sự giúp đỡ của 3 Duplicant thứ nhất ngơi nghỉ bên trong một thiên thạch. Sau đó, bạn bắt đầu cai quản cư dân, giúp bọn họ khai quật, tích lũy tài nguyên ổn, sản xuất đồ đạc để có được một căn cđọng lòng đất.

Link cài Oxygene Not Included mang lại PC.

3. Ark: Survival Evolved


Người đùa vẫn đóng vai một nhân đồ dùng bị lạc bên trên một hòn đảo bí hiểm đầy khủng long thời tiền sử. Không có gì trong fan với đề nghị đối mặt với cái nóng và cái không khí lạnh rất là khắt khe. quý khách đang nên ban đầu tìm hiểu môi trường xung quanh bao bọc, tự chế tạo vũ trang snạp năng lượng phun, kiến thiết địa điểm trú ẩn, thuần hóa khủng long. Sau đó, bạn cũng có thể chọn lọc phát triển thành anh em hoặc chiến đấu với những người nghịch không giống với nỗ lực sinh tồn thọ độc nhất có thể.

Link thiết lập Ark: Survival Evolved đến PC.

4. Don’t Starve

Don’t Starve sầu là một trong tựa game thử thách lôi kéo với ngẫu nhiên ai ngưỡng mộ nguy hiểm. Trong game, người nghịch sẽ vào vài ba một bên công nghệ anh dũng bị lạc vào trong 1 quả đât hoang dại bí ẩn, nhiều gian nguy. Không có gì trong tay, bạn sẽ cần trường đoản cú bản thân snạp năng lượng bắn, hái lặt, chăn nuôi để triển khai thực phẩm, chế tạo biện pháp, trang bị dụng, kiến thiết thành quách nhằm sinh tồn.


Link mua Don’t Starve đến PC

5. Minecraft

Đây là một game sinh tồn, chiến thuật kết hợp với chế tạo vô cùng thú vui. Trong game, fan chơi tất cả cơ hội học tập biện pháp tồn tại và chế tạo trong quả đât của rất nhiều khối hận vuông kỳ diệu. Với Minecraft, chúng ta cũng có thể lựa chọn đùa một mình vào chế độ sáng tạo hoặc đùa với bằng hữu và người kỳ lạ nlỗi một fan tìm hiểu hoặc cùng với chính sách game tùy chỉnh thiết lập bên trên các sever ví dụ.

Xem thêm: Tai Game Temple Run 2 Apk For Android, Temple Run 2 Apk For Android

Link sở hữu Minecraft cho PC.

6. The Forest

Đây là một game sinh tồn có phong thái kinh dị. Quý Khách biến hóa tín đồ nhất tồn tại sau đó 1 vụ tai nạn sản phẩm cất cánh tại một vùng rừng núi bí hiểm. Tại phía trên, bạn phải tìm kiếm đa số cách để tồn tại như search tìm thức ăn, nước uống, làm bên, sản xuất bẫy nhằm bẫy động vật hoang dã và chống vệ trước một cỗ lạc ăn uống giết thịt bạn bí mật.


Link sở hữu The Forest cho PC.

7. H1Z1: King of the Kill

Đây là game đột kích sống sót huyết tấu nkhô cứng cho máy tính. Để tồn tại fan chơi phải tập trung, quyết đoán, bắn đúng đắn kim chỉ nam không lừng chừng trong số cuộc chiến PvP. bài bản mập.

Link cài H1Z1: King of the Kill mang lại PC.

8. Unturned

Trong Unturned, bạn cùng những người chúng ta của mình buộc phải tìm đa số phương pháp để tồn tại trong tình chình họa đói không giống và ngăn chặn lại đàn zombie.

Link sở hữu Unturned mang lại PC.4,5 ★ 6