Game Tam Quốc Chí Pc

Top 10 game tam quốc offline PC hay cho bằng hữu trong thời hạn giãn phương pháp dịch. Ngồi nhà buồn không tồn tại gì vui chơi giải trí thì hãy download ngay game về sản phẩm và ban đầu xưng bá tam quốc thôi. Game gồm dành cho cả máy cấu hình vượt trội và thấp, bạn bè lựa lựa chọn sao cho tương xứng nhé!


Three Kingdoms: The Last Warlord

Năm phát hành: 2017Nhà vạc hành: ChenDu LongYou TechGiá game: 248,500đ

Three Kingdom The Last Warlord là tựa game đem bối cảnh lịch sử vẻ vang tam quốc trong thời gian 1300 đến 1400 Sau CN. Đồ họa kha khá đơn giản dễ dàng thao tác. Đồ họa đẹp, các chi tiến kha khá dễ chú ý sẽ không thật rối mắt khi tập luyện cho đồng đội mới tham gia.

Bạn đang xem: Game tam quốc chí pc


*
" srcset="https://samseinfo.com/game-tam-quoc-chi-pc/imager_1_2438_700.jpg 120w, https://i2.wp.com/samseinfo.com.club/wp-content/uploads/2021/10/crysis-3-co-cau-hinh-trung-binh.jpg?resize=350%2C250&ssl=1 350w, https://i2.wp.com/samseinfo.com.club/wp-content/uploads/2021/10/crysis-3-co-cau-hinh-trung-binh.jpg?zoom=2&resize=120%2C86&ssl=1 240w" sizes="(max-width: 120px) 100vw, 120px" />
*

Anh em hoàn toàn có thể tùy chọn các nhân vật mà mình ái mộ để nhập vai. Một điều rất hay ở tựa trò chơi này là chỉ số những nhân vật sẽ tăng hoặc sút theo định kỳ sử. Ví dụ như ban sơ vào thì phe Đổng Trác và Viên Thiên cực mạnh, mặc dù càng sau này sẽ càng yếu và ngược lại với những phe quyền năng khác.

Game yêu cầu tư duy về giải pháp cao, không những điều binh khiển tướng, nắm bắt các yếu tố thiên thời địa lợi hơn nữa phải đo lường và thống kê các trường phái thế lực có thể kết giao cũng giống như xâm chiếm.

Roman of Three Kingdom

Roman of Three Kingdom là tựa trò chơi tam quốc cũ nay được nâp cấp rất nhiều lần, hiện tại phiên phiên bản mới tuyệt nhất là Romance of the Three Kingdoms XIV đồng ý kỷ niệm 35 năm ra mắt.

Tựa trò chơi này được tương đối nhiều game thủ trên toàn quả đât yêu thích do lối chơi dễ dàng cần sự tưa duy có chiều sâu về chiến thuật. Trò chơi khá xuất xắc được đánh giá cao về cả bối cảnh và game play.

Khi tham gia anh em sẽ vào vai những chủ công thực hiện tìm kiếm nhân tài phát triển thế lực thâu tóm trung nguyên và thống duy nhất tam quốc. Cần phải có sự đầu tư về thời gian cũng tương tự tư duy giải pháp để bao gồm thể chiến thắng trong trò chơi này.

 CLICK tải về GAME NGAY!!!

Total War: Three Kingdoms

Năm phạt hành: 2019Nhà phạt hành: SegaGiá game: 880,000đ

Total War: Three Kingdoms là tựa trò chơi tam quốc trên Steam đạt được rất nhiều kỷ lục nhất. Không những đồ họa đẹp mắt mắt, lối chơi nhiều chủng loại mà còn yêu mong về tư duy giải pháp cực đỉnh. Trò chơi lấy bối cảnh năm 190 Sau cn khi nhưng loạn Đổng Trác, những chư hầu sau khoản thời gian diệt đổng trác về mỗi người 1 phương cat cứ.

Khi gia nhập game bằng hữu có thể lựa chọn những chư hầu cơ mà mình mếm mộ như: Tào Tháo, lưu giữ Bị, Khổng Dung, Viên Thuật, Viên Thiệu, Mã Đằng,Tôn Sách… thuộc điều binh khiển tướng thống tuyệt nhất thiên hạ.

Game theo thời gian thực cùng có nhiệm vụ bắt buộc hoàn thành. Các tướng cũng xuất hiện thêm theo chiếc lịch sử, sau khi tàn phá 1 phe đồng đội có thể thu tướng mạo về bên dưới trướng của bản thân sử dụng.

Xem thêm: ‘ Game Of Thrones Season 7 Recap: What Happened In Got Series 7?

Dynasty Warriors 9

Năm vạc hành: 2018Giá game: 350,000đ

Dynasty Warriors 9 mới ra gần đây, tựa trò chơi tam quốc này còn có thời gian thành lập khá lâu, sau mỗi phiên bản cập nhật là một trong những lần chuyển đổi về thiết bị họa cũng giống như gameplay đáng kể.

Game lấy toàn cảnh thời kỳ tam quốc ban đầu lúc khởi nghĩa khăn vàng, loàn thế bước đầu và hero xuất hiện tại tầng lứa tuổi lớp. Lúc tham gia anh em sẽ vào vai vào 1 nhân đồ vật mình gạn lọc sau đó xong các nhiệm vụ trong game.

Lối đùa mở anh em có thể từ bỏ do dịch rời như đi bộ, cưỡi chiến mã ngồi thuyền… hoàn toàn có thể sử dụng những năng lực siêu đẹp nhất của tướng. Tha hồ cho đồng đội chặt chém cực đã với 13 chương truyện cùng hơn 90 nhân trang bị cho đồng đội lựa chọn.

Romance Of The Three Kingdoms XIII

Năm vạc hành: 2020Nhà phát hành: Koei TecmoGiá game: 1,160,000đ

Romance Of The Three Kingdoms là tựa trò chơi tam quốc cũ đã thành lập và hoạt động được 35 năm. Theo dòng thời gian tựa trò chơi này dã tất cả nhiều update và vắt đổi, phiên phiên bản mới nhất là Romance Of The Three Kingdoms XV. Tuy nhiên tôi chỉ có phiên bản 13 cho bằng hữu thôi, bản mới nhất phải mọi người bỏ tiền ra download trên Steam nhé.

Thay vì quá phức tạp như các tựa trò chơi tam quốc khác, game này hỗ trợ bạn bè chế độ tự động hóa để rảnh rỗi tay. Mặc dù muốn hay cùng trải nghiệm giỏi hơn bạn bè chỉ dùng auto trong một số trường hợp cụ thể thôi.

Game không chỉ tập trung vào rèn binh luyện tướng, điều quân mà lại yêu ước cả về tài chính tư duy chiến lược hành quân cũng như phát triển chuyên môn trong game.

Tam Quốc Chí

Năm phân phát hành: 2006Nhà vạc hành: DzogameGiá game: Miễn phí

Tam quốc chí là game tam quốc cổ đã quá quen thuộc với gắng hệ 8x với 9x đời đầu. Game unique 2D về sau phiên bản có cập nhật đồ họa mặc dù nhiên quality vẫn không được tuyệt vời lắm.

Lối chơi nhập vai đối kháng giản, sử dụng các đặng tính của tướng để ngày càng tăng lợi nạm của mình.

Chiến binh Tam Quốc

Với số điểm 9.1/10 trên TapTap cùng rất nhiều người mến mộ đón chờ, binh sĩ Tam Quốc thu hút gamer bằng gốc rễ đồ họa tiên tiến tạo cho phần nhìn cực mãn nhãn với ấn tượng, hầu hết pha kungfu nghẹt thở cùng phiên bản đồ 3d cực rộng lớn đưa về trải nghiệm tốt vời.