GAME TẦN THỜI MINH NGUYỆT

QUỐC TẾ_ gamer hiện đã có thể download Tần Thời Minh Nguyệt trái đất Mobile vào ngày 23/3, chờ đợi cho ngày giới thiệu chính thức 3 ngày sau.

Bạn đang xem: Game tần thời minh nguyệt

Thông tin mới nhất chúng tôi cập nhật được là Tencent đã mang đến game thủ có thể tải về trước Tần Thời Minh Nguyệt quả đât Mobile – khôn cùng phẩm gửi thể MMORPG được ao ước chờ bậc nhất hiện nay. Game bao gồm thức open Beta ngày 26/03 tại thị phần Trung Quốc.


*

Tải trước Tần Thời Minh Nguyệt quả đât Mobile ngày 23/03


Đây là trò chơi sử dụng công nghệ đồ hoạ Unreal Engine tiến bộ nhất hiện giờ cho hình ảnh chân thực, trung thực với cụ thể hiển thị mang đến từng loại lá, ngọn cỏ.

Theo cộng đồng người chơi, game di động này đem về một cầm giới sống động bằng căn cơ đồ họa 3d hiện đại. Những nhà cách tân và phát triển xây dựng nội dung tình tiết theo giáp kịch phiên bản phim cùng khối hệ thống tính năng, nhiệm vụ hấp dẫn, thành phầm hứa hứa hẹn là trò nghịch được fan hâm mộ yêu thích.

Xem thêm: Game Trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Là Game Gì, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên


*

Gameplay nhập vai kinh điển với quả đât rộng lớn


Buổi chia sẻ thông tin về thành phầm có mời nhiều diễn giả trình độ chuyên môn và được tường thuật trực tiếp trên nhiều nền tảng đoạn phim của đại lục.

Sản phẩm Tần Thời Minh Nguyệt sản phẩm điện thoại thuộc thể các loại nhập vai phiêu lưu có thể chấp nhận được bạn nhập vai vào một trong 5 môn phái rất gần gũi trong phim. Tựa game là một trong cuộc hành trình kéo dãn 30 năm ban đầu từ vấn đề xây dựng nhà Tần – đế chế trước tiên của trung hoa và dứt khi kinh kì Hàm Dương bị xâm nhập vày quân quân nhân nhà Chu của một bậc hảo hớn tên Thiên Minh.


Theo share từ nhà phát triển, trò chơi được cải tiến và phát triển trong 4 năm thường xuyên và mở nhiều giai đoạn thử nghiệm. Trò chơi tái hiện chũm giới lịch sử dân tộc sâu nhan sắc thời Tần Thủy Hoàng trên smartphone di động. Trò chơi phối hợp một số lượng lớn các yếu tố hành vi và tạo nên những nâng tầm lớn về chiều sâu hình ảnh.

Nếu các bạn là người vồ cập và mong mỏi được trải nghiệm sản phẩm MMORPG cuốn hút này thì hoàn toàn có thể tham khảo link trang chủ dưới đây. Trò chơi phê chuẩn phát hành ngày 26/03.

Trang chủ: https://qsmy.qq.com/


#tần thời minh nguyệt điện thoại #Tần Thời Minh Nguyệt thế giới #Tần Thời Minh Nguyệt thế giới Mobile #tencentHãy sẵn sàng chiêu tuyển mộ đồng đội, tò mò Đại Hải Trình, search ra kho tàng và đổi mới hải tặc khỏe mạnh nhất.

Tam Quốc Chí – Chiến Lược tổ chức họp báo online, mời game thủ trải nghiệm lối chơi phương án đỉnh cao


Tencent Holdings tiết lộ sẽ tập trung vào các chuyển động kinh doanh cốt lõi vào thời điểm năm 2023 với trọng tâm chính là video ngắn, theo Pony Ma – tín đồ sáng lập kiêm giám đốc điều hành quản lý của Tencent.
Newzoo vẫn công bố report cuối thuộc của năm 2022, dự báo những con số của ngành công nghiệp trò chơi vào khoảng thời gian 2023.
Newzoo đang công bố báo cáo cuối thuộc của năm 2022, đoán trước những con số của ngành công nghiệp trò chơi vào thời điểm năm 2023.

Tam Quốc Chí – Chiến Lược tổ chức triển khai họp báo online, mời bạn trải nghiệm lối chơi phương án đỉnh cao


Tam Quốc Chí – Chiến Lược tổ chức triển khai họp báo online, mời người chơi trải nghiệm lối chơi phương án đỉnh cao