Game thần tượng âm nhạc kpop

*
Nghe với vấn đáp thắc mắc tương quan tới 20.000 bài hát đất nước hình chữ S cùng Quốc tế trên Facebook. Đấu trường music tuyệt Song Aremãng cầu là game âm nhạc cuốn hút độc nhất vô nhị bên trên Facebook Việt.

Bạn đang xem: Game thần tượng âm nhạc kpop

*

Đấu Trường Âm Nhạc (Song Arena) là game trắc nghiệm kỹ năng và kiến thức âm thanh được nhiều tình nhân mê say, đưa thể từ bỏ trò chơi "Đấu trường âm nhạc" đình đám trên Facebook. Game bổ sung nhiều bài hát mới bên trên những bảng xếp thứ hạng âm nhạc, nhằm thử thách kỹ năng music của người sử dụng.
*
Triệu Phú Âm Nhạc à tựa game music đã từng có lần làm mưa làm gió bên trên Thị phần game toàn quốc trong thời hạn nhiều năm vừa rồi.
*
Triệu phụ music - 1 tựa game âm thanh đã có lần nổi loạn trên Thị Phần game Việt Nam vào thời gian dài vừa qua. Sự
Thử tài đoán thương hiệu số đông ngôi sao nổi tiếng thế giới qua thao tác làm việc lật msinh hoạt miếng ghxay hình ảnh cùng với game Celebrity Guess miễn giá tiền bên trên iPhone, máy tính bảng ipad cùng iPod Touch.
LoveLive! School idol festival là 1 trong những tựa game music khôn xiết nổi tiếng ở Japan. Trong trò chơi này, gamer sẽ nhận nhiệm vụ tạo một ban nhạc tất cả 9 cô nàng đáng yêu trên một ngôi trường học cùng góp chúng ta gồm có chương trình biểu diễn thành công xuất sắc trong số live show hot độc nhất.

Xem thêm: Super Tank Fighting - Tải Game Bắn Xe Tăng Cổ Điển

Siêu Thần Chiến Tướng là tựa game vào vai hành động cùng với chủ đề Tam Quốc rất gần gũi cơ mà lại sở hữu lối đùa mới mẻ và lạ mắt và thu hút.
*
Ứng dụng này trọn vẹn miễn phí tổn, cung cấp cả máy vi tính bảng và hoàn toàn có thể áp dụng offline đến phần lớn những tác dụng.
Xây dựng 1 ban nhạc thần tượng bao gồm toàn những ngôi sao dễ thương, năng lực vào game mô rộp The Idolm
Katy Perry Pop là tựa game mô phỏng ngôi sao sáng nhạc Pop được xuất bản bởi vì hãng game nổi tiếng Glu điện thoại. Hãy tải game về thiết bị với phát triển thành mơ ước đổi mới thần tượng âm nhạc đằng sau sự trợ giúp của Katy Perry nhé.
Britney Spears: American Dream for Android là game mô rộp ngôi sao 5 cánh ca nhạc gửi người nghịch bước vào thách thức trở nên ca sĩ danh tiếng nhân loại dưới sự giúp đỡ của Nữ hoàng nhạc Pop Britney Spears. Britney Spears: American Dream chạy được bên trên các thứ có hệ quản lý điều hành 3.0 trở lên, buổi tối ưu hóa cho laptop bảng với những vật dụng gồm màn hình to.
Bản quyền © 2021 samseinfo.com . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc xây dựng lại bất kỳ văn bản làm sao ở trong samseinfo.com lúc không được phnghiền.
*