GAME THANH PHỐ THỜI TRANG 3 24H

Chơi trò chơi Thanh Phố thời trang 5

Rất vui khi bạn ghé thăm và nghịch phiên bạn dạng trò đùa thanh phố thời trang 5 ngơi nghỉ đây:

Hướng dẫn game play thanh phố thời trang 5

=> sử dụng chuột máy tính xách tay để click chọn trang phục hay thực hiện các nút chức năng, chấm dứt nhiệm vụ của trò chơi

Bạn đang xem: Game thanh phố thời trang 3 24h

*

=> Trên smartphone sử dụng tay chạm screen để chơi trò chơi!

Giới thiệu về game thanh phố thời trang và năng động phiên phiên bản 5

Chào mừng chúng ta đến với trái đất của những ngôi sao 5 cánh nổi tiếng và xinh đẹp tuyệt vời nhất thế giới Holywood với mọi bộ phục trang đẹp và lung linh nhất bởi các bàn tay tài hoa của người sử dụng hay các game thủ giỏi khác tới từ khắp chỗ trên nhân loại cùng tập hợp về đây để tham dự cuộc thi và những sự khiếu nại thời trang sành điệu bậc nhất ở thành phố này. Nay trò chơi thanh phố thời trang phiên bạn dạng 5 đã có mặt trên game 4399 để giao hàng người đùa được tốt hơn đặc trưng là các bạn gái.Bạn sẽ xem: Trò chơi tp thời trang 3


*

Thanh Phố thời trang và năng động 5 là phiên bản trò đùa thời trang dành cho các bạn nữ từ giới hạn tuổi 12 thương yêu shopping và đam mê với việc làm đẹp, makeup và tất cả tư duy của một nhà kiến thiết thời trang dành cho người mẫu chân dài và ngôi sao nổi tiếng. So với các trò đùa thời trang không giống thì chắc rằng đây vẫn là một trong những game tương đối nổi tiếng, được nhiều nữ giới yêu thích cùng đang hơi là ăn khách ở Việt Nam. Với lần thứ nhất chơi những game thủ đang được tặng thưởng một số trong những tiền nhỏ dại để có thể buôn bán tuy nhiên sẽ không mua được không ít đồ, vì vậy bạn cũng cần phải phải đi làm thêm tại các siêu thị hay ngừng một số nhiệm vụ có thưởng nhằm nhận được nhiều tiền hơn trong thẻ mua sắm của mình.

Xem thêm: Chia Sẻ Game Đừng Đánh Thức Em Cho Android, Đừng Đánh Thức Em

*

trong khi việc lựa chọn nhân đồ gia dụng yêu thích cũng sẽ mang lại cho mình nhiều xúc cảm mới trong vấn đề lựa chọn trang phục và phụ kiện làm khá nổi bật cho cô bé xinh đẹp mắt trên sảnh khấu cũng tương đối là thú vui với bộ sưu tập đầy đủ các thiếu nữ đến từ khắp các tổ quốc khác nhau với đủ màu da tuy nhiên cũng không hề kém phần xinh đẹp và hấp dẫn với vẻ rất đẹp riêng đặc trưng cho từng vùng miền khác nhau, hãy để cho cô bé một cái tên và chọn độ tuổi của bạn để bước vào trái đất thời trang holywood.
*

những gì bạn nhìn phiêu lưu đã lôi cuốn sự tò mò của chúng ta rất nhiều, tuy nhiên đó chỉ là một phần nhỏ thôi, còn các điều kín đáo đang ở trong các ô bị khóa, hãy chơi lần lượt và bẻ khóa cùng mày mò xem chính là gì nhé. Chắc chắn là sẽ có tác dụng bạn bất thần rất những đấy.
*