The King Of Fighters '97 Global Match Trên Steam

Là game thứ 4 ra mắt trong Series game The King Of Fighter, và là game thứ 3 của dòng game xuất hiện trên hệ máy Wii Virtual Console, do SNK Playmore đã bỏ qua King of Fighter 96 để dành sự tập trung cho bản game 97 này.

Bạn đang xem: The king of fighters '97 global match trên steam


Nếu không có bản 96, thì từ bản 95 đến 97 quả là một sự thay đổi to lớn. Game có thêm 6 nhân vật mới trong tổng số 30 nhân vật có thể chơi được, diễn hoạt nhân vật và cảnh nền background được cải thiện rất nhiều, trí thông minh nhân tạo cũng được nâng cao, khiến cho những trận đánh giữa người và máy diễn ra hấp dẫn hơn.

*


Vào đầu game, người chơi sẽ được lựa chọn 2 chế độ chơi : AdvancedExtra. ở chế độ Advanced, cũng giống như bản game năm 96, cho phép người dùng lưu trữ 3 cây năng lượng để thực hiện tuyệt chiêu, năng lượng này sẽ đầy dần lên thông qua những đòn đánh của nhân vật trong suốt trận đấu. Trong khi chế độ Extra cho phép người chơi tự gồng năng lượng để thực hiện đòn tuyệt chiêu. 2 chế độ này có những ưu nhược điểm khác nhau, và lựa chọn sẽ nằm ở bạn.

Xem thêm: Tải Game Nuôi Rồng Miễn Phí, Download Tai Game Nuoi Rong Mien Phi

Tất cả những nhân vật quen thuộc trong loạt game King of Fighter gần như đều có mặt, như là Kyo Kusanagi, cùng đối thủ truyền kiếp của anh là Iori, Terry, Kyo, Mai, Kim, Choi Bounge, Chin Gentsai Chang Koehan… Tổng số lượng nhân vật lên đến hơn 30, tha hồ cho các bạn lựa chọn.


*

Phần âm thanh và đồ họa của KOF 97 cũng là khá nổi bật khi so với những game khác trong thập niên 90, âm nhạc sôi động trong mỗi trận đánh, giọng nói của phát thanh viên, background nền và cử động của nhân vật rất linh hoạt sẽ làm người chơi cảm thấy phấn khích.

*

Tổng kết :

King of Fighter 97 là game song đấu xuất sắc, và cho đến tận bây giờ, nó vẫn nằm trong hàng ngũ những game song đấu đỉnh nhất. Đặt lên bàn cân so sánh cùng những đầu game kinh đỉnh khác như Street Fighter II, TekkenVirtua Fighter, KoF 97 hoàn toàn tự tin ngồi chung mâm với những “ đấu sĩ ” hạng nặng này.


Tải game King of Fighter 97 : https://bit.ly/2UsZPlU

king of fighter 97king of fighter 97 apkking of fighter 97 pcking of fighter 97 free downloadking of fighter 97 free download for pckof 97 appvnkof 97 romdownload kof 97 rom neogeo


*

*

*

*

*

samseinfo.com được thành lập từ Tháng 1 năm 2013 với mục tiêu mang đến cho cộng đồng những game miễn phí và game chất lượng cao hay nhất hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệp tốt nhất cho người dùng