Game Thiện Nữ U Hồn

Thiện nữ giới 2 là game vào vai tiên hiệp cùng là phiên phiên bản mới của Thiện chị em đã rất thành công xuất sắc trong trong cả 2 năm vừa mới rồi trên di động. Game Thiện nàng 2 được gửi thể nguyên tác tự Thiện đàn bà U Hồn tên tuổi với hình ảnh sắc đường nét cùng những hiệu ứng hay đẹp. Mua game Thiện phụ nữ 2 để bước đầu bước chân vào cõi thần tiên đầy cạm bẫy.

Bạn đang xem: Game thiện nữ u hồn

Game nhập vai kiếm hiệp

Trong game Thiện phái nữ 2 bạn sẽ được search hiểm tình tiết ngôn tình với hầu như tình tiết thu hút hơn, kịch tính rộng và nhiều trải nghiệm rộng giúp bạn có thể trải qua các cảm xúc chân thiệt nhất cùng nhân đồ dùng của mình. Sát bên những ưu điểm mà Thiện bạn nữ đã có tác dụng được, Thiện cô gái 2 còn bổ sung cập nhật thêm không ít tính năng rực rỡ chưa từng xuất hiện.

Nếu bạn đã xem bộ phim truyền hình truyền hình yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên có lẽ rằng sẽ thấy Thiện cô bé 2 chính là tựa game mà những nhân vật bao gồm trong game si mê chinh phục. 11 môn phái với hàng loạt tài năng đặc sắc lẻ tẻ sẽ giúp fan chơi có rất nhiều lựa chọn nhằm phát huy cực tốt khả năng cải cách và phát triển nhân vật.

Game nhập vai Thiện chị em 2

Bên cạnh các hoạt động quen ở trong như: long Thiêng, Liên Đấu Bang, chiến trường Quan Ninh, Cao Xương Bảo Đồ, nhiệm vụ Sư Môn, Chiến Long Đường thì Thiện con gái 2 còn bổ sung thêm khôn xiết nhiều hoạt động hấp dẫn: chiến trường Cổ Thục, khối hệ thống Số Đẹp, khối hệ thống Nuôi Dưỡng, Lục Hào chén bát Quái, Linh Thú Đồng Hành, Phó phiên bản Vô Gian Ngục, Tam Giới Mộng Hoa Lục, hệ thống Độ Thân Thiện, vv. Sở hữu game Thiện phụ nữ 2 để ban đầu đến với thế giới ảo mộng giỏi sắc.

Nội dung update mới độc nhất vô nhị của Thiện thiếu nữ 2

Thời trang

Đông Quân Tín

Đông Quân Tín: thời trang và năng động xinh xắn, màu sắc sáng phù hợp với mùa hè tươi đẹp mắt năm nay.

Xem thêm: Chơi Game Rắn Săn Mồi Đang Gây Sốt, Slither Io Cho Máy Tính

Đông Quân Tín - Nón (Nữ)Đông Quân Tín - Áo (Nữ)Đông Quân Tín - Nón (Nam)Đông Quân Tín - Áo (Nam)

Dao Đài Nguyệt Hạ

Dao Đài Nguyệt Hạ: Thời trang phong thái hiệp lữ khách tẩu giang hồ.

Dao Đài Nguyệt Hạ - tiệm (Nữ)Dao Đài Nguyệt Hạ - Y (Nữ)Dao Đài Nguyệt Hạ - quán (Nam)Dao Đài Nguyệt Hạ - Y (Nam)

Kinh Hồng Vũ

Kinh Hồng Vũ: năng động cá tính, đặc sắc không thể bỏ qua để tất cả một ngoài mặt ấn tượng, thu hút mọi ánh mắt của nam phụ nữ tú xung quanh.

Kinh Hồng Vũ - quán (Nữ)Kinh Hồng Vũ - Y (Nữ)Kinh Hồng Vũ - tiệm (Nam)Kinh Hồng Vũ - Y (Nam).

Thú cưỡi


Hoa với Mộng: Đóa hoa xinh giống như giấc mộng đẹp.Mộng Trung Điệp: chú bướm đáng yêu trong truyền thuyết.

Vật phẩm new - Huỳnh Linh Nang

Nếu thiếu hiệp còn nhớ công dụng Chiếc Loa Thú Vị đã được Tiểu Thiện reviews ngay tự khi khôn xiết Phiên phiên bản - Khai Tông Phái ra mắt. Giờ đây đã chính thức mở bán tại shop Linh Bảo - Tab Thần Dược.